Đầu đọc mã số và thẻ từ cửa tự động

Cung cấp các loại đầu đọc mã số, đầu đọc thẻ sử dụng cho cửa tự động và hệ thống kiểm soát truy cập Soyal, Suprima, ZKteco…

Nhận lắp đặt đầu đọc thẻ, đầu đọc mã số cho cửa tự động với giá rẻ.

Thiết lập hệ thống kiểm soát cửa ra vào, với đầy đủ chức năng bảo mật và an ninh.

Phần mềm cài đặt miễn phí, kết nối với hệ thống máy tính để có thể truy xuất dữ liệu chấm công hoặc để phục vụ cho mục đích kiểm soát và điều tra.

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Lắp đặt đầu đọc thẻ từ / mã số cho cửa tự động

CÔNG TY BẢO PHÁT không chỉ được khách hàng biết tới là đại lý phân phối các thương hiệu cửa cổng hàng đầu trên thế giới, mà chúng tôi còn nổi tiếng trong việc thiết kế hệ thống kiểm soát an ninh cho các cơ sở.

Ngày nay, vấn đề an ninh luôn được các chủ sở hữu doanh nghiệp quan tâm, họ không chỉ quan tâm tới tài sản của họ mà còn quan tâm và bảo vệ nhân viên của họ.

Nhiều cuộc đột nhập, trà trộn vào bên trong để đánh cắp thông tin và tài sản của doanh nghiệp đã gây thiệt hại lớn cho chủ sở hữu.

Chính vì vậy, việc trang bị các thiết bị kiểm soát khắp các lối vào cơ sở và phân quyền cho người dùng là điều cấp thiết.

Giải pháp lắp đặt đầu đọc thẻ từ hay đầu đọc mã số cho cửa tự động được coi là giải pháp rẻ nhất trong các thiết bị kiểm soát truy cập trên thị trường hiện nay.

Hãy để chúng tôi xây dựng cho bạn một hệ thống kiểm soát truy cập cửa tự động phù hợp với yêu cầu và phong cách của bạn.

Chúng tôi đã làm việc với các nhà cung cấp đầu đọc kiểm soát, máy chấm công uy tín được nhiều người sử dụng bình chọn như Soyal, Suprima, ZKTco…

Vì vậy, chúng tôi có thể kết hợp hầu hết các loại đầu đọc này với thiết bị điều khiển cửa tự động dễ dàng và nhanh chóng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để được báo giá sản phẩm và dịch vụ lắp đặt uy tín, với mức giá cạnh tranh.

Công ty TNHH THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG VIỆT NAM

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Bạn muốn mua sản phẩmLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big