Lắp đặt cổng tự động gia đình giá rẻ

Lắp đặt cổng tự động gia đình giá rẻ
 • Công trình: Nhà ở, nhà phố, biệt thự, khu định cư
 • Chủ đầu tư: Chủ nhà, nhà thầu xây dựng, công ty sản xuất cửa cổng
 • Hạng mục: cửa cổng ra vào, cổng tự động, mô tơ cổng
 • Vật liệu chính: nhôm đúc, sắt, gỗ, inox, nhựa giả gỗ, gỗ nhân tạo
 • Thực hiện:Công ty Bảo Phát

Tình hình tội phạm thúc đẩy nhu cầu sử dụng cổng tự động gia đình tăng cao

Với tình hình tội phạm trộm cắp tăng lên từng ngày, nhu cầu sử dụng các hệ thống an ninh đáng tin cậy để đảm bảo an toàn cho một người ở nhà và cơ sở kinh doanh cũng tăng theo. Đây là lý do tại sao các chủ nhà, các hộ gia đình và doanh nghiệp lựa chọn hệ thống cổng tự động, để giữ người thân và tài sản của họ tránh xa những kẻ xâm nhập và những người cố gắng gây ra thiệt hại cho họ.

Một hệ thống cổng tự động đang trở thành lựa chọn ưu tiên của các chủ sở hữu nhà và doanh nghiệp. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn phải lắp đặt cổng tự động cho gia đình và doanh nghiệp của bạn:

automaticdoor.vn-lap-dat-cong-go-tu-dong007

Tại sao nhu cầu lắp đặt cổng tự động gia đình ngày một gia tăng?

Cổng tự động tăng cường chức năng bảo mật cho các hộ gia đình

Hầu hết các chủ sở hữu cơ sở kinh doanh đều biết, an toàn đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong doanh nghiệp của họ. Bằng cách đó, bạn có thể yên tâm rằng không có gì gây hại cho nhân viên và tài sản của bạn.

Với việc sử dụng hệ thống cổng tự động, bạn có thể kiểm soát đối tượng truy cập và theo dõi người đến và người đi khỏi cơ sở của bạn. Nếu có những truy cập không mong muốn bạn có thể giữ nó lại bằng hệ thống cổng tự động.

Mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn

 • Khi bạn chọn cổng cho nhà bạn, cơ sở kinh doanh hoặc nhà kho, tốt hơn hết bạn chọn một cổng tự động có thể được điểu khiển, kiểm soát và truy cập từ xa.
 • Bạn không gặp khó khăn trong vấn đề mở và đóng cổng, và có thể làm mọi thứ từ xa.
 • Nếu cơ sở của bạn đủ lớn bạn có thể nghĩ tới việc sử dụng các cổng trượt tự động để tiết kiệm không gian và chi phí, vì loại cổng này không cần không gian quá lớn.

Tăng giá trị ngôi nhà

 • Vì một cánh cổng thực sự làm tăng thêm sự hấp dẫn về mặt thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn, bạn cũng có thể chắc chắn rằng việc lắp đặt cổng tự động sẽ làm tăng giá trị cơ sở của bạn.
 • Nếu bạn cần bán nhà, có một cổng tự động có thể là một lợi thế cho chủ nhà mới không phải lo lắng về sự an toàn và bảo mật của cơ sở.
 • Hơn nữa cho dù bạn chọn cổng trượt hay cổng mở thì hệ thống cổng tự động sẽ mang lại sự tiện lợi và làm cho cơ sở trở lên hấu dẫn hơn về mặt thẩm mỹ và hiện đại.

Chức năng an toàn

Một trong những mục đích quan trọng nhất để có một hệ thống cổng tự động là đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn.

Với việc lắp đặt thêm cổng tự động, những kẻ xâm nhập sẽ suy nghĩ kỹ trước khi bước vào. Bạn có thể sàng lọc tất cả những người gọi cửa để chắc chắn rằng bạn đang ở thế chủ động. Đối với trẻ em một cánh cổng tự động vô cùng cần thiết.

Những đứa trẻ tò mò, hiếu động thích đi ra ngoài khám phá, điều này có thể gây ra một số vấn đề khi chúng vô tình đi ra khỏi nhà. Cổng tự động luôn ở trạng thái đóng trừ khi có một người nào đó đi vào hoặc rời khỏi sẽ ngăn cản những đứa trẻ đi ra khỏi khu vực.

Nếu bạn có vật nuôi thì cổng tự động cũng sẽ làm những điều tưng tự, ngoài việc giữ thú cưng của bạn trong nhà nó còn giữ các con vật khác ở bên ngoài nhà bạn. Với tất cả những ưu điểm trên, rõ ràng việc lắp đặt cổng tự động cho các gia đình là điều cần thiết.

Nó có thể tiêu tốn một khoản tiền nhỏ ban đầu, tuy nhiên những lợi ích nó mang lại thực sự đáng để bạn đầu tư.

automaticdoor.vn-lapdat-cong-tu-dong-am-san-letron007

Lắp đặt cổng tự động gia đình chuyên nghiệp

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT bán, lắp đặt và sửa chữa tất cả các loại cổng tự động và động cơ. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa chữa tất cả các cổng trong gia đình, cơ sở thương mại và công nghiệp.

Dịch vụ này thường được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

Cách để giữ cho cổng hoạt động trơn tru

Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tới cơ sở của bạn để bảo trì định kỳ và sửa chữa khắc phục sự cố trong thời gian ngắn nhất, để cổng của bạn hoạt động bình thường càng sớm càng tốt.

Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các loại cổng hiện có bao gồm động cơ cổng mở, động cơ cổng trượt từ các thương hiệu nổi tiếng từ Ý, Đức và Malaysia.

Công ty Bảo Phát luôn có sẵn các bộ phận, thiết bị thay thế cho các cổng hiện có, điều này cho phép chúng tôi sữa chữa nhanh chóng tất cả các sự cố.

Ngoài ra chúng tôi còn lắp đặt các thiết bị kiểm soát truy cập cổng tự động chuyên nghiệp, như điều khiển từ xa, cảm biến an toàn, mạch điều khiển, motor điều khiển, đầu đọc thẻ từ, đầu đọc vân tay, khóa cổng tự động…

automaticdoor.vn - lap dat cong tu dong celmer 002

Những điều cần lưu ý khi mua cổng tự động

Cổng bạn lựa chọn phải phù hợp với thiết kế của ngôi nhà và đảm bảo sự an toàn, an ninh cho cả gia đình bạn. Một trong những giải pháp hiệu quả nhất đang được các chủ nhà trang bị là cổng tự động.

Cổng cần được đội ngũ chuyên nghiệp thiết kế và lắp đặt, nó sẽ cung cấp bảo mật tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp, lắp đặt và sửa chữa cổng tự động chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Kỹ thuật viên lắp đặt chuyên nghiệp

Cổng cần phải được sản xuất với chất lượng cao và được phục vụ bởi đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm, đó là ưu tiên hàng đầu vì cuối cùng thì cổng sẽ bảo vệ cho ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra còn có nhiều loại cổng như cổng tự động, cổng mở đơn cánh, cổng mở đôi cánh, cổng trượt… Cổng tự động ngăn cản những đối tượng truy cập trái phép qua cổng.

Chế độ bảo mật

 • Mỗi cổng đều được thiết kế với các tính năng và bảo mật riêng, nó rất quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho nhà riêng, hay cơ sở thương mại.
 • Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp cho bạn các cổng tự động và thiết kế khác nhau để bạn có thể tùy chỉnh theo cấu trúc của cổng hiện có.
 • Việc lắp đặt sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệp, những người sẽ có mặt tại cơ sở của bạn 24/7 trong trường hợp khẩn cấp.

Ngoài ra chúng tôi cũng lắp đặt cổng tự động chất lượng cao với giá rẻ cho ngôi nhà của bạn.

automaticdoor.vn-lap-dat-cong-go-tu-dong

Dịch vụ sửa chữa cổng tự động gia đình

Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa cổng tự động gia đình nhanh chóng và đo lường hiệu quả, đo lường sự cố và khắc phục nó. Ngoài chất lượng sản phẩm, cổng tự động được lắp đặt ngoài trời dưới sự tác động của thời tiết và sử dụng mạch điều khiển để kiểu soát hoạt động.

Các bộ phận có thể bị cháy hoặc bị hỏng, hao mòn tư nhiên và sau một thời gian bj lão hóa. Khi đông cơ cổng tự động bị hỏng, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ nhanh chóng xác định lỗi để sửa chữa hoặc thay thế thiết bị.

Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra cầu trì, bảng mạch hay một vấn đề khác và thông báo cho khách hàng loại sửa chữa cần được thực hiện

Sửa chữa bộ vi xử lý cổng

Bộ điều khiển cổng tự động bao gồm các linh kiện điện tử tinh tế và đặt trong hộp chống nước. Nhưng nó vẫn có thể bị hao mòn vật liệu, cháy cầu trì hoặc côn trùng phá hoại.

Thông thường có thể sữa chữa bộ điều khiển mà không cần phải thay thế, nhưng cũng có lúc phải thay thế một phần linh kiện bên trong hoặc thay hẳn mạch điều khiển mới nếu bị hỏng hoàn toàn.

Trong mọi trường hợp cần sửa chữa bạn cần phải được các chuyên gia chuẩn đoán và thực hiện khi xử lý mạch và sẽ trả lại thông tin liên quan cho khách hàng.

Ngoài ra các bộ phận giữa cổng, động cơ và hộp điều khiển cũng có thể bị lỗi, tất cả các vấn đề đều có thể sữa chữa, một số cổng có thể bị hư về mặt cơ học, thủy lực hoặc thành phần điện.

Mẫu cổng nhôm đúc châu âu

Công ty sửa chữa cổng tự động gia đình uy tín

Nếu bạn có vấn đề với cổng tự động hãy gọi cho chúng tôi để được kiểm tra và giải quyết vấn đề. Hãy đăng ký sử dụng dịch vụ bảo trì của chúng tôi để giữ cho chúng trong điều kiện làm việc tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ liên quan tới cổng như sửa chữa khẩn cấp. Có rất nhiều tình huống liên quan tới cổng tự động. Bằng cách liên hệ với một trong các chuyên gia của chúng tôi, cổng của bạn sẽ được sửa sớm nhất có thể.

Chúng tôi có thể đến nhà bạn ngay sau khi nhận được cuộc gọi cho dù đó là khẩn cấp hay không. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến nhà bạn để kiểm tra và xác định lý do dẫn tới sự cố.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho tất cả các loại cổng tự động cũng như thương hiệu. Không quan trọng đó là cổng mới hay cổng cũ, bạn có thể tin tưởng và kinh nghiệm của chúng tôi và khả năng sửa chữa nó.

Có nhiều vấn đề phổ biến về cổng tự động, nhưng cũng đừng quá lo lắng vì chúng tôi có thể xử lý bất kỳ loại lỗi nào cho dù là dễ dàng hay phức tạp.

Một số lỗi phổ biến hầu hết liên quan tới thiết bị cơ khí của cổng như bản lề, đường ray…Đôi khi cánh cổng sẽ hoạt động không đúng như chạy ra khỏi đường ray và chúng tôi có thể sửa chữa cổng để nó hoạt động như mới.

Một vấn đề phổ biến khác là động cơ bị hỏng. Thời gian trôi qua và bạn sử dụng cổng thường xuyên, động cơ cổng càng bị hao mòn.

Cuối cùng động cơ sẽ bị hỏng hoặc không có điện. Chúng tôi có thể sửa chữa động cơ hoặc thay thế động cơ mới cho cổng của bạn.

motor cong lua bennica 004_result

Chi phí sửa chữa cổng tự động gia đình bao nhiêu ?

Giá sửa chữa cổng tự động phụ thuộc vào nhiều yếu tố và bản chất của vấn đề. Một số lỗi liên quan tới phần cơ khí thì chỉ cần điều chỉnh đơn giản và chi phí khá rõ ràng.

Tuy nhiên khi liên quan tới thành phần điện, mạch điều khiển hay động cơ và các yếu tố khác thì giá sửa chữa có thể thay đổi tùy theo từng loại.

Nói chung việc sửa chữa càng phức tạp càng lâu thì chi phí sửa sẽ càng cao, ngoài ra nó còn phụ thuộc vào thương hiệu, loại cổng và thành phần bị hư hỏng.

Đôi khi có những hư hỏng mà chúng ta không thể nào khắc phục hay sửa chữa, chỉ có thể làm cho cổng hoạt động trở lại bằng cách thay thế mới hoàn toàn.

Công ty BẢO PHÁT cung cấp dịch vụ sửa chữa và lắp đặt cổng tự động cho nhà ở, cơ sở thương mại và công nghiệp trên khắc mọi tỉnh thành cả nước.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn muốn biết thêm về dự án mớiLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big