Cổng lùa tự động nhà máy sản xuất mỹ phẩm HAVANA

Cổng lùa tự động nhà máy sản xuất mỹ phẩm HAVANA
 • Công trình: Cổng lùa tự động nhà máy
 • Chủ đầu tư: HAVANA
 • Hạng mục: Cửa cổng
 • Diện tích: 16 mét vuông
 • Vật liệu chính: Thép hộp, thép tấm mạ kẽm
 • Thực hiện:Công ty BẢO PHÁT
 • Mức đầu tư:70 triệu
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đã bàn giao và đưa vào sử dụng bộ cổng lùa tự động tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm sạch HAVANA tại địa chỉ số 487D Đ. Vườn Thơm, Bình Lợi, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại sao chúng tôi lại cung cấp cho bạn về dự án này? Nó hơi khác biệt so với các công trình xây dựng mới. Nhà máy MỸ PHẨM HAVANA đã có sẵn cổng và mô tơ trước đó, tuy nhiên nó không an toàn, bảo mật và thậm trí là gây hại cho người sử dụng, chính vì vậy, Mr. TRUNG quản lý nhà máy đã liên hệ với công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT nhờ tư vấn và thiết kế bộ cổng mới an toàn và đẹp hơn.

BỘ CỔNG LÙA TỰ ĐỘNG CŨ NHÀ MÁY HAVANA

CỔNG LÙA CŨ NHÀ MÁY HAVANA
CỔNG LÙA CŨ NHÀ MÁY HAVANA

Đây chính là toàn cảnh của bộ cổng lùa cũ, nó được làm từ khung thép 40x40x1.8mm và ốp gỗ. Tuy nhiên cánh cổng này có đối trọng không tốt, nó chỉ sử dụng giá đỡ định vị trên đầu cổng. Cổng bị đổ khi có gió lớn, điều này đe dọa tới tính mạng của người sử dụng.

HỆ THỐNG CỔNG CŨ HAVANA
HỆ THỐNG CỔNG CŨ HAVANA

Động cơ cũ sử dụng thiết bị sản xuất tại TRUNG QUỐC, động cơ 230V cũ, nó được tiện nhông truyền động phù hợp với bước răng.

Khung thép khá chắc chắn, nhưng những miếng ván gỗ ốp mặt ngoài thì bị mục nát.

MÔ TƠ CỔNG LÙA CŨ HAVANA
MÔ TƠ CỔNG LÙA CŨ HAVANA

Hệ thống ray dẫn hướng cổng được âm dưới mặt nền bê tông, điều này tạo cơ hội cho cát, đất đá, phủ trên mặt ray, làm bánh xe truyền động bị rớt khỏi đường ray của cổng, cổng bị ngả và bị đổ.

Việc ốp gỗ một mặt làm cổng trông xấu xí.

THIẾT KẾ, SẢN XUẤT VÀ LÀM CỔNG MỚI NHÀ MÁY HAVANA

Sau khi khảo sát và tư vấn, chúng tôi đề xuất thay đổi cổng từ cánh cũ sang cánh mới hoàn toàn. Nó được làm từ thép mạ kẽm từ khung xương đến thép ốp 2 mặt.

Bộ khung đỡ cổng sử dụng thép 40x80x1.8mm dày dặn và cứng cáp. Nó được nhúng qua kẽm nóng, vì vậy chống gỉ và rất bền.

Khung xương chúng tôi sử dụng thép 20x40mm cách khoảng 600mm để thả tấm tôn mạ kẽm dày 1.2mm.

Bộ cổng chính chúng tôi sử dụng mô tơ lùa ITALIA động cơ 24V, tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật với lực tác động chỉ từ 3kg tới 5kg (30N – 50N). Bộ cổng phụ được lắp đặt thêm khóa điện, đầu đọc vân tay chính và đầu đọc phụ cho phép công nhân nhà máy HAVANA có thể truy cập và được kiểm soát an ninh.

dựng cổng lùa nhà máy HAVANA - VƯỜN THƠM
dựng cổng lùa nhà máy HAVANA – VƯỜN THƠM

Từ mặt bên trong của cổng, bạn có thể nhận thấy, cánh cổng được định vị bằng một cặp thép 40x80x1.8mm cứng cáp, nó được giảm ma sát với 4 cục rulo định vị trên đầu cổng có thể tăng đơ được. Bánh xe sử dụng loại đơn với bạc đạn kép chuyên dụng làm giảm ma sát và giúp cổng di chuyển mượt mà và trơn tru hơn bao giờ hết.

Bộ cổng lùa tự động nhà máy HAVANA là cổng lùa 1 cánh có chiều rộng là 4.5 mét và chiều cao là 2.4 mét. Bộ cổng mở được kết hợp với thiết bị kiểm soát truy cập có kích thước ngang 1.5 mét x cao 2.4 mét. Tổng giá trị của toàn bộ cánh cổng, mô tơ cổng, đầu đọc trong ngoài, khóa điện chư tới gần 70 triệu.

CỔNG LÙA TỰ ĐỘNG MỘT CÁNH NHÀ MÁY HAVANA BÌNH CHÁNH
CỔNG LÙA TỰ ĐỘNG MỘT CÁNH NHÀ MÁY HAVANA BÌNH CHÁNH
CỔNG PHỤ KIỂM SOÁT TRUY CẬP NHÀ MÁY HAVANA
CỔNG PHỤ KIỂM SOÁT TRUY CẬP NHÀ MÁY HAVANA

Nhìn từ bên ngoài cổng, cổng được bịt kín, đẹp mắt và ngăn những ánh mắt tò mò của những người xung quanh. Nó liền mạch và hoàn thiện với nét thẩm mỹ cao.

CỔNG LÙA TỰ ĐỘNG NHÀ MÁY MỸ PHẨM
CỔNG LÙA TỰ ĐỘNG NHÀ MÁY MỸ PHẨM

Khi quý khách có nhu cầu tư vấn, thiết kế sản xuất và lắp đặt mô tơ cổng lùa tự động nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng, khu công nghiệp. Hãy liên hệ với công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi có đầy đủ các thiết kế phù hợp với yêu cầu của bạn.

Bạn có thể xem video trực tiếp cách hoạt động của mô tơ cổng lùa tại nhà máy HAVANA tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=CScWViC1x-U

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
Bạn muốn biết thêm về dự án mớiLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big