Những thiết bị mở cửa tự động hàng đầu

Cửa mở tự động cung cấp một cách thuận tiện và liền mạch để kiểm soát dòng người và hàng hóa ra vào tòa nhà. Chúng được sử dụng rộng rãi trong môi trường thương mại và công nghiệp, chẳng hạn như sân bay, bệnh viện và cửa hàng bán lẻ do khả năng sử dụng dễ dàng và hiệu quả cao.

Mặc dù có nhiều nhà cung cấp cửa tự động trên thị trường, việc lựa chọn sản phẩm phù hợp có thể khó khăn và choáng ngợp. Do đó, bài viết này Bảo Phát sẽ giới thiệu đơn vị cung cấp cửa xoay tự động hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng cho dự án xây dựng của mình, với cửa tự động BẢO PHÁT đứng đầu danh sách của chúng tôi vì nhiều lý do.

Bạn có thể chắc chắn nhận được giá trị đồng tiền của mình nếu bạn bảo trợ bất kỳ cửa hàng nào được đề cập trên trang này.

Vì vậy, hãy cùng công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT xem nhà cung cấp cửa tự động hàng đầu:

cửa mở xoay 2 cánh tự động
cửa mở xoay 2 cánh tự động

Thiết bị mở cửa Đài Loan

Như đã đề cập trước đó, nhà cung cấp cửa xoay tự động đầu tiên trong danh sách của chúng tôi không ai khác chính là cửa tự động KTH, được biết đến với những sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Công ty có trụ sở tại Đài Loan đã hoạt động trong ngành hơn một thập kỷ, sản xuất các loại cửa và phụ kiện khác nhau.

Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phát có các lựa chọn cho mọi mục đích và dự án, từ cửa xoay tự động đến cửa trượt.

Họ sản xuất cửa xoay tự động cao cấp, chất lượng cao cho các tòa nhà thương mại và dân cư. Hãy xem một số tính năng và thuộc tính chính tạo nên sự khác biệt của thương hiệu cửa này.

Các tính năng và thuộc tính của thiết bị cửa KTH

Chất lượng sản phẩm cao và độ bền:

 • Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT biết được tầm quan trọng của cửa đối với mọi công trình và doanh nghiệp.
 • Bảo Phát biết rằng những cánh cửa kém chất lượng sẽ dẫn đến sự mất an toàn và nguy hiểm. Do đó, họ đảm bảo rằng sản phẩm của họ có chất lượng cao nhất.
 • Cửa KTH được biết đến với độ bền, độ tin cậy và hiệu quả năng lượng.

Dịch vụ khách hàng tuyệt vời:

 • Bán sản phẩm tuyệt vời là một chuyện, nhưng cung cấp dịch vụ và hỗ trợ khách hàng xuất sắc lại là chuyện khác.
 • Nhiều nhà cung cấp cửa tự động ở Đài Loan và các nơi khác trên thế giới có sản phẩm chất lượng, nhưng dịch vụ khách hàng của họ còn quá nhiều điều mong muốn.
 • KTH chiếm vị trí đầu tiên trong danh sách do dịch vụ và hỗ trợ khách hàng ấn tượng của họ.
 • Họ cung cấp một loạt các dịch vụ, bao gồm tư vấn, lập kế hoạch, lắp đặt và bảo trì.
 • Với đội ngũ chuyên gia và nhiều năm kinh nghiệm, họ có thể cung cấp các giải pháp cho các nhu cầu cụ thể của dự án của bạn.

Cửa thẩm mỹ:

 • KTH cung cấp các sản phẩm có kiểu dáng đẹp so với các nhà cung cấp cửa xoay tự động khác.
 • Họ đảm bảo bạn nhận được giá trị xứng đáng với số tiền khó kiếm được của mình xét về kiểu dáng đẹp và hiệu suất.

Đẳng cấp:

 • Đây là một lý do khác khiến Cửa KTH lọt vào danh sách năm cửa hàng đầu của chúng tôi. Họ cung cấp nhiều loại cửa khác nhau.
 • KTH có nhiều tùy chọn cho nhà hàng, cửa hàng, tòa nhà dân cư và các cài đặt khác của bạn.

Uy tín thương hiệu:

 • Đây là một lý do quan trọng tại sao cửa KTH thuộc danh mục nhà cung cấp mà bạn có thể tin tưởng.
 • Danh tiếng thương hiệu là một yếu tố quan trọng cần xem xét khi tìm kiếm các nhà cung cấp cửa xoay tự động và công ty KTH có một đội ngũ nhân viên tuyệt vời.
 • Họ đã tạo dựng được danh tiếng lớn trong ngành nhờ kinh nghiệm, sản phẩm chất lượng, dịch vụ hậu mãi ấn tượng và đội ngũ nhân viên thân thiện với khách hàng.

Chứng nhận:

 • Cửa KTH được chứng nhận bởi các tổ chức có liên quan.
 • Nghĩa là cửa của họ đạt tiêu chuẩn theo quy định, còn phương thức hoạt động và chiến lược kinh doanh của họ là hợp pháp.

Tùy chỉnh:

 • Thiết bị cửa KTH cũng được biết đến với các dịch vụ tùy biến khác nhau. Họ tùy chỉnh cửa cho phù hợp với phong cách độc đáo của khách hàng.

Bảo hành hai năm:

 • Cuối cùng, công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đảm bảo bảo hành hai năm khi quý khách sử dụng sản phẩm của KTH, vì cửa có vật liệu chất lượng cao được thiết kế để chịu được việc sử dụng nhiều.
 • Điều đó có nghĩa là bạn có thể yêu cầu thay thế nếu cửa của bạn bị hỏng trong vòng hai năm kể từ ngày mua. Tuy nhiên, đó là nếu thiệt hại không phải từ phía bạn.

Cửa KTH thuộc đẳng cấp riêng. Họ đã đặt ra các tiêu chuẩn mà các nhà cung cấp khác sẽ mất nhiều năm và thêm động lực để đạt được.

Mặc dù Cửa KTH không phải là sản phẩm rẻ nhất trên thị trường, nhưng giá cả của chúng tương đối phải chăng so với các nhà cung cấp khác.

Mô tơ cửa mở xoay tự động văn phòng
Mô tơ cửa mở xoay tự động văn phòng

Thiết bị cửa mở xoay FALCON

Họ là một trong những nhà cung cấp cửa xoay tự động hàng đầu với hơn 20 năm kinh nghiệm. Thiết bị được sản xuất tại Hàn Quốc có cửa xoay tự động kiểu dáng đẹp và chất lượng, đảm bảo an ninh hàng đầu.

Giống như KTH, họ cung cấp nhiều loại sản phẩm, bao gồm cửa xoay và cửa trượt tiêu chuẩn.

Cửa mở tự động của họ chứa các vật liệu bền sẽ tồn tại lâu hơn và đứng trước thử thách của thời gian.

Họ cũng cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu cụ thể của tòa nhà hoặc dự án của bạn.

Thiết bị cửa Đức

Công ty Holux hàng đầu của Đức đứng thứ ba trong danh sách, nhờ vào bề dày kinh nghiệm và những cánh cửa chất lượng của họ. Holux chuyên sản xuất cửa ra vào, cửa sổ và hệ thống công nghệ an toàn.

Giống như hai nhà cung cấp ở trên, hệ thống cửa xoay tự động của Holux có các cảm biến tiên tiến, giúp nâng cao khả năng cung cấp bảo mật cho gia đình và doanh nghiệp.

Cửa Holux không tiêu tốn nhiều năng lượng và tự hào về việc lắp đặt liền mạch.

Các tùy chọn tùy chỉnh của họ cho phép khách hàng cài đặt một hoặc nhiều cảm biến ở cửa để có độ tin cậy và an toàn cao hơn.

Mặc dù cửa tự động Holux bền, tiết kiệm năng lượng và đáng tin cậy, nhưng giá cả đắt hơn một chút so với các dòng cửa khác.

Khả năng tương thích là một vấn đề khác liên quan đến cửa xoay tự động. Chúng được thiết kế để hoạt động với các hệ thống tòa nhà khác của Holux, chẳng hạn như kiểm soát truy cập và bảo mật.

Có thể không thể tích hợp các cửa nếu tòa nhà của bạn đã có các hệ thống thương hiệu khác nhau.

Cửa Holux đảm bảo quyền truy cập thuận tiện và hiệu quả cho các cá nhân mà không ảnh hưởng đến khả năng cung cấp sự bảo vệ vững chắc chống lại sự mất an toàn.

Holux cung cấp một loạt các tùy chọn cửa xoay tự động, bao gồm hệ thống cửa đơn và cửa đôi cũng như các mô hình năng lượng thấp và năng lượng đầy đủ.

Với cửa Holux, sẽ có rất ít hoặc không có tắc nghẽn giao thông. Chúng được thiết kế để đảm bảo lối vào và lối ra suôn sẻ và hiệu quả cho khách hàng hoặc đối tác kinh doanh của bạn.

Nhiều cửa xoay tự động Holux cũng đi kèm với các tùy chọn có thể tùy chỉnh, chẳng hạn như lớp hoàn thiện và loại kính khác nhau, để phù hợp với diện mạo và cảm nhận của tòa nhà.

Cửa Holux dễ tiếp cận và sẵn có hơn hầu hết các cửa trong danh sách do có nhiều chi nhánh. Tất cả bạn cần là đến chi nhánh gần nhất cho cửa của bạn.

Tuy nhiên, cửa Holux đắt tiền. Nó có thể là một hạn chế đối với một số dự án xây dựng với ngân sách eo hẹp.

Cửa mở xoay tự động 1 cánh
Cửa mở xoay tự động 1 cánh

Thiết bị đóng mở cửa Nabco

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Nabco đến từ Nhật Bản. Nhà cung cấp cửa xoay tự động có trụ sở tại Nhật Bản là một thương hiệu thành công khác hoạt động tại hơn 120 quốc gia.

Cửa Nabco mang lại sự thuận tiện, khả năng tiếp cận và bảo mật cho các môi trường khác nhau, bao gồm các tòa nhà thương mại, cơ sở chăm sóc sức khỏe và cơ sở giáo dục.

Cửa xoay tự động của Nabco bao gồm cả cửa đơn và cửa đôi với nhiều lớp hoàn thiện và phụ kiện khác nhau.

Cửa của họ tuân thủ các yêu cầu của đạo luật về Người khuyết tật, làm cho chúng trở thành một lựa chọn phù hợp cho các tòa nhà cần chỗ ở cho người khuyết tật.

Tầm giá cao là một trong những hạn chế lớn nhất của Nabco. Cửa của họ có thể quá đắt đối với một số khách hàng có ngân sách hạn chế.

Tương tự, các sản phẩm của Holux chủ yếu được thiết kế cho các tòa nhà thương mại và công nghiệp.

Do đó, khách hàng dân cư có thể tìm nơi khác để có cửa xoay tự động tương thích và giá cả phải chăng.

Tóm lại

Khi chọn nhà cung cấp cửa tự động, bắt buộc phải xem xét danh tiếng của công ty, chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm cũng như khả năng tùy chỉnh cửa cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

Các nhà cung cấp nêu trên được biết đến với các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng tuyệt vời, khiến họ trở thành lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu cửa xoay tự động của bạn.

Dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi, cửa xoay tự động của BẢO PHÁT đáp ứng tất cả các tính năng quan trọng mà những cửa như vậy nên có và đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cửa xoay tự động của họ.

Trong khi đó, không đủ để chọn nhà cung cấp cửa xoay tự động hàng đầu, bạn cũng phải xem xét cấu trúc, mục đích, giao thông dự kiến ​​và vị trí của tòa nhà khi đưa ra lựa chọn.

Do đó, bạn sẽ cân nhắc tham khảo ý kiến ​​​​của một kiến ​​​​trúc sư chuyên gia hoặc các chuyên gia về cửa để biết các đề xuất của họ và họ sẽ giúp bạn chọn cửa phù hợp cho ngôi nhà của bạn dựa trên các tiêu chí nêu trên. Xét cho cùng, có một cánh cửa tốt tương đương với sự an toàn về tính mạng và tài sản.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT
 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn muốn mua thiết bịLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big