Hơn 300 bộ cửa cổng tự động trong KCN Ninh Thuận

Giới thiệu

Motor cửa cổng tự động giúp đỡ rất nhiều cho hoạt động hàng ngày của con người. Nó giúp cho các siêu thị, cửa hàng cơ sở kinh doanh tạo ra lối đi thoải mái cho khách hàng. Motor cổng tự động hỗ trợ việc đóng / mở cửa cổng hàng ngày của các gia đình, nó cũng giúp việc kiểm soát phương tiện ra vào các nhà máy, xí nghiệp.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đã cung cấp hơn 300 bộ motor cổng lùa, cửa cổng xếp và barrier cho các doanh nghiệp nằm tại 11 khu công công nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận. Chúng tôi cũng lắp đặt hàng trăm bộ cửa lùa tự động, motor cổng mở cho các cửa hàng, cơ sở kinh doanh và hộ gia đình tại đây.

Công ty Bảo Phát có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, thiết kế, xây dựng hệ thống lối vào tự động trong dân dụng, thương mại và các cơ sở công nghiệp tại Việt Nam. Các chuyên gia của chúng tôi được đào tạo bởi các kỹ sư hàng đầu. Họ làm việc rất thân thiện, thoải mái và nhiệt tình với khách hàng.

Toàn bộ cán bộ, công nhân viên của công ty Bảo Phát luôn giữ chữ tín và chất lượng hàng đầu. Chúng tôi luôn trao đổi, học hỏi, cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất trên thế giới để nâng cao năng lực bản thân, phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam.

Khi quý khách có nhu cầu mua cửa lùa tự động, motor cổng lùa, motor cửa cổng mở gia đình, cửa cổng xếp, barrier trong các nhà máy, xí nghiệp, cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận, hãy gọi cho các chuyên gia của BẢO PHÁT để được hỗ trợ.

Motor cổng lùa chữ A

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Thời gian làm việc từ từ thứ 2 tới thứ 7: bắt đầu từ 7:30 – 18:00

Cửa lùa tự động

Cửa tự động nhà xưởng

Cửa cổng tự động

Motor cổng tay đòn Malaysia 2 cánh

Cửa cổng xếp

Lắp đặt cửa cổng xếp nhà máy, xí nghiệp

Tại sao lựa chọn chúng tôi?

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là đại lý phân phối cửa tự động, motor cổng, barrier, cửa cổng xếp của các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới như FAAC, Beninca, BFT, VDS, KYK, Dream, KTH, SWICO, Nabco…

Hơn 10 năm hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị điều khiển tự động tại thị trường Ninh Thuận, công ty Bảo Phát đã lắp đặt hàng trăm bộ cửa lùa tự động tại các cửa hàng, văn phòng công ty, hệ thống ngân hàng và siêu thị.

Chúng tôi cũng lắp đặt motor cổng mở tay đòn, motor cổng mở âm sàn cho các hộ gia đình. Motor cổng lùa, cửa cổng xếp, barrier cho các nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp và các khu công nghiệp tại tỉnh Ninh Thuận.

Các chuyên gia của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng hệ thống kiểm soát lối vào cho các ứng dụng khác nhau. Họ có chuyên môn cao, làm việc với tinh thần trách nhiệm và khả năng tư duy, sáng tạo tốt trong công việc.

Chúng tôi luôn xây dựng hình ảnh tốt với khách hàng, giữ gìn chữ tín, phát triển các dòng sản phẩm chất lượng tới người tiêu dùng Việt Nam.

Cửa kính hai cánh công ty tự động

Cửa lùa tự động Đài Loan 19.9 triệu / bộ

Cửa tự động phòng mổ thẩm mỹ viện

Cửa lùa tự động Hàn Quốc giá 22.9 triệu / bộ

Cửa kính hai cánh trong khu công nghiệp

Cửa lùa tự động Nhật Bản giá 42.9 triệu / bộ

Hơn 300 doanh nghiệp tại 11 KCN ở Ninh Thuận

Ninh Thuận là một tỉnh thuộc khu vực Miền Nam Trung Bộ của Việt Nam, có hệ thống giao thông thuận tiện và đất đai bằng phẳng để xây dựng các khu công nghiệp lớn.

Để giữ gìn an ninh, bảo vệ tài sản vật chất, con người và nhân công lao động. Các chủ doanh nghiệp, chủ cơ sở nhà máy xí nghiệp của hơn 300 doanh nghiệp đang hoạt động tại 11 khu công nghiệp, cụm công nghiệp tại tỉnh Ninh Thuận đã sử dụng motor cửa cổng tự động từ công ty Bảo Phát.

Mặc dù công ty chúng tôi có văn phòng giao dịch tại Tp. Hồ Chí Minh, tuy nhiên đó không phải là vấn đề với đội ngũ chuyên gia. Công ty Bảo Phát cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Không chỉ dừng lại ở đó, hàng nghìn hộ dân, cơ sở thương mại, cửa hàng, hệ thống ngân hàng và các siêu thị tại Ninh Thuận đã và đang lắp đặt thiết bị điều khiển cửa lùa tự động tiên tiến nhất.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả quý khách hàng đã ủng hộ và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Dưới đây là danh sách hơn 300 doanh nghiệp ở Ninh Thuận sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty Bảo Phát, bao gồm:

 • Lắp đặt cửa cổng tự động cho các doanh nghiệp nằm trong KHU CÔNG NGHIỆP PHƯỚC NAM, Xã Phước Nam, Huyện Ninh Phước, Ninh Thuận
 • Lắp đặt cửa cổng tự động cho các doanh nghiệp nằm trong KHU CÔNG NGHIỆP DU LONG, Xã Tân Hải, Huyện Ninh Hải, Ninh Thuận
 • Lắp đặt cửa cổng tự động cho các doanh nghiệp nằm trong CỤM CÔNG NGHIỆP THÀNH HẢI, THÁP CHÀM, Xã Thành Hải, Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận
 • Lắp đặt cửa cổng tự động cho các doanh nghiệp nằm trong CỤM CÔNG NGHIỆP PHAN RANG – THÁP CHÀM, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm.
 • Lắp đặt cửa cổng tự động cho các doanh nghiệp nằm trong CỤM CÔNG NGHIỆP CÀ NÁ, xã Phước Diêm, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận
 • Lắp đặt cửa cổng tự động cho các doanh nghiệp nằm trong CỤM CÔNG NGHIỆP TRÍ HẢI, xã Tri Hải, huyện Ninh Hải
 • Lắp đặt cửa cổng tự động cho các doanh nghiệp nằm trong CỤM CÔNG NGHIỆP TÂN SƠN, xã Phước Nam, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận
 • Lắp đặt cửa cổng tự động cho các doanh nghiệp nằm trong CỤM CÔNG NGHIỆP TÂN SƠN, xã Quảng Sơn, huyện Ninh Sơn. Phía Bắc
 • Lắp đặt cửa cổng tự động cho các doanh nghiệp nằm trong CỤM CÔNG NGHIỆP PHƯỚC THẮNG, taị phường 12 thành phố Vũng Tàu
 • Lắp đặt cửa cổng tự động cho các doanh nghiệp nằm trong CỤM CÔNG NGHIỆP SUỐI ĐÁ, xã Lợi Hải, huyện Thuận Bắc
 • Lắp đặt cửa cổng tự động cho các doanh nghiệp nằm trong KHU CÔNG NGHIỆP PHƯỚC NAM, xã Phước Nam, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận.

Như chúng tôi đã giới thiệu ở trên, motor cửa cổng của Bảo Phát không chỉ bền, đẹp, mạnh mẽ, có tuổi thọ cao, mà nó còn cực kỳ an toàn, tiết kiệm điện và bảo vệ con người, phương tiện một cách hiệu quả khi được kết hợp với các hệ thống kiểm soát truy cập tiên tiến.

Chúng tôi có thể cung cấp gì cho bạn?

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có nhiều sản phẩm và dịch vụ liên quan tới hệ thống tự động hóa và kiểm soát truy cập cho các cơ sở. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng một trong các sản phẩm sau đây, hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ chu đáo.

 1. Cửa tự động
  • Cửa lùa tự động – cửa trượt tự động
  • Cửa mở tự động – cửa xoay tự động
  • Cửa trượt xếp lớp – cửa xếp chồng
  • Cửa bệnh viện – cửa phòng sạch, cửa panel, cửa kho lạnh, cửa phòng lạnh.
  • Cửa kính tự động – cửa nhôm kính tự động
 2. Cổng tự động
  • Motor cổng mở tự động tay đòn
  • Motor cổng mở tự động âm sàn
  • Motor cổng lùa tự động
  • Cổng trượt xếp lớp tự động
  • Cổng mở trượt gấp 4 cánh
  • Cổng trượt không đường ray
 3. Các sản phẩm khác
  • Thanh chắn barrier
  • Cửa cổng xếp tự động
  • Đầu đọc thẻ, đầu đọc vân tay, đầu đọc mã số
  • Hệ thống kiểm soát truy cập

Dịch vụ cung cấp

 • Tư vấn, thiết kế, sản xuất, xây dựng và lắp đặt hệ thống cửa cổng tự động và hệ thống kiểm soát truy cập.
 • Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng cửa cổng định kỳ hàng năm
 • Dịch vụ sửa chữa khẩn cấp, nhanh chóng, chính xác.
 • Thay thế linh kiện, phụ kiện cửa cổng, motor cổng, cửa cuốn, cửa kính tự động.
cong lua tu dong - automaticdoor.vn - 00323

Motor cổng lùa 1 đường ray tải trọng 1000 kg – 1500 kg chiều dài 10 – 15 mét giá 19.9 triệu 23.9 triệu / bộ

cong lua chu a tu dong 001_result

Motor cổng lùa chữ A đường ray V5, tải trọng 2000 kg, bịt kín tôn một mặt, cửa cổng lùa dài 15 mét – 20 mét giá từ 24.9 triệu – 27.9 triệu / bộ.

cong lua tu dong - automaticdoor.vn --0011

Motor cửa cổng lùa chữ A, sắp hộp mạ kẽm, dài từ 20 mét – 25 mét, trọng lượng 2500 kg giá từ 26.9 triệu – 29.9 triệu / bộ.

Cửa cổng tự động nhà xưởng, cơ sở sản xuất

Xin quý khách lưu ý: toàn bộ thiết bị cửa tự động, motor cổng tự động của công ty Bảo Phát đều được nhập khẩu từ nhà máy sản xuất tại Ý, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Malaysia. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ chứng từ nhập khẩu với CO, CQ cho khách hàng.

Công ty Bảo Phát là đơn vị sản xuất, cung cấp, thiết kế, thi công, lắp đặt, bảo trì, sửa chữa, thay thế thiết bị cho các loại cửa tự động và cổng tự động trên thị trường.

Chúng tôi đã xây dựng một hệ thống bán hàng tuyệt vời, cùng với các kỹ sư chuyên nghiệp. Họ có thể thiết lập một hệ thống tự động với thiết bị kiểm soát phù hợp với nhu cầu và mục đích của người sử dụng.

Chúng tôi chuyên phục vụ tất cả các ứng dụng dân dụng, thương mại và công nghiệp. Lắp đặt motor cổng tự động cho gia đình, biệt thự, nhà phố. Motor cổng lùa, cửa cổng xếp, barrier cho các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp tại tỉnh Ninh Thuận.

Cửa cổng xếp dài 25 mét

Cửa cổng xếp Inox 201 giá rẻ chỉ có 2.1 triệu / mét dài

Cửa cổng xếp hợp kim nhôm với nhiều kiểu dáng thiết kế

Lắp đặt cửa cổng xếp cơ quan

Hơn 20 mẫu cửa cổng xếp hợp kim inox 304 chống gỉ chỉ có 3 triệu 450 nghìn / mét dài.

Chuyên gia bảo trì – sửa chữa cửa cổng công nghiệp

Cửa cổng tự động đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý, kiểm soát và điều khiển phương tiện truy cập vào các nhà máy, khu công nghiệp, cơ sở sản xuất.

Nhưng để giữ cho nó hoạt động ổn định, tuổi thọ cao, ngăn ngừa những sự cố bất thường có thể xảy ra thì cần phải kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống cửa cổng tại các khu công nghiệp nằm tại tỉnh Ninh Thuận. Các chuyên gia của chúng tôi có thể làm sạch hệ thống, căn chỉnh thiết bị và đưa ra các biện pháp phòng ngừa.

Mặc dù chúng tôi biết rằng, mọi cơ sở sản xuất đều có đội ngũ thợ cơ khí, thợ bảo trì riêng của mình. Tuy nhiên, bạn hãy xem xét tới vấn đề chuyên môn và nghiệp vụ.

Cửa cổng tự động là một tập hợp các hệ thống điều khiển cơ và điện tử khác nhau. Nó không giống với hệ thống điện trong nhà máy hoặc băng tải. Nó cần phải có các chuyên gia để thực hiện công việc này một cách chính xác.

Khi gặp sự cố hư hỏng, cửa cổng ngừng hoạt động, motor ngừng chạy, đảo chiều, không đóng mở hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ.

Cửa tự động văn phòng công ty giá rẻ

Dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng, bảo trì cửa tự động tại các khu công nghiệp có giá chỉ từ 800 nghìn – 1,2 triệu / bộ.

Sửa chữa các loại motor cổng tự động

Chuyên gia sửa chữa cửa tự động, motor cổng lùa tự động luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Motor mở cổng 4 cánh bằng điện thoại

Lắp đặt thêm thiết bị điều khiển cổng tự động bằng điện thoại thông minh, nó kết nối với hệ thống wifi trong gia đình chỉ có 1.9 triệu / bộ.

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn muốn sử dụng dịch vụLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big