Cửa cổng tự động Bình Long, Phước Long, Bình Phước

Nhà cung cấp mô tơ cửa cổng tự động

Cơ sở của bạn có cửa tự động không? Tại sao đầu tư vào cửa tự động? Hãy tưởng tượng bạn rời khỏi một cửa hàng, trung tâm mua sắm với túi đầy các mặt hàng. Khi bạn đến lối ra, cửa sẽ tự động mở mà không cần bạn phải đặt túi xuống.

Nhu cầu sử dụng mô tơ cửa cổng tự động ở huyện Bình Long và Phước Long đang ngày càng trở thành một lựa chọn phổ biến. Nó xuất hiện trong các cơ sở như ngân hàng, trung tâm mua sắm, bệnh viện, siêu thị, sân bay và khách sạn.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là đại lý phân phối dòng mô tơ cửa cuốn, thiết bị điều khiển cửa kính lùa tự động, mô tơ mở cổng tự động gia đình bằng remote, mô tơ cổng lùa, cửa cổng xếp tại các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, barrier và hệ thống kiểm soát truy cập trong các bãi đậu xe.

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng thiết bị cửa cổng ở trên hãy liên hệ với các chuyên gia của công ty Bảo Phát để nhận được sự tư vấn và báo giá miễn phí.

Chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp phù hợp với những yêu cầu cụ thể của cơ sơ. Chuyên gia của chúng tôi phục vụ khách hàng với tất cả lòng nhiệt huyết.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: Bình Long – Phước Long – Bình Phước
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn

Cửa tự động hoạt động như thế nào?

Có công nghệ tuyệt vời đằng sau cánh cửa tự động ở Bình Long, Phước Long. Chúng hoạt động bằng cách sử dụng các cảm biến quang học hoặc chuyển động được gắn trên các bộ phận khác nhau của khung cửa.

Khi nó phát hiện những chuyển động, chúng tự động kích hoạt một loạt động cơ lần lượt mở cửa. Các loại cửa tự động khác ở Bình Long, Phước Long có cảm biến trọng lượng ẩn bên dưới thảm gần cửa. Khi ai đó bước lên tấm thảm này, cánh cửa sẽ tự động mở ra.

Nhiều loại cửa tự động để khách hàng lựa chọn

Có nhiều loại cửa tự động, khách hàng ở Bình Long và Phước Long có thể lựa chọn. Chúng được thiết kế để phù hợp với các ứng dụng khác nhau và đáp ứng nhu cầu cụ thể của người dùng.

Lưu lượng giao thông là một yếu tố đòi hỏi bạn phải xem xét nghiêm túc về loại cửa tự động nào mà bạn sẽ lắp đặt tại cơ sở của mình.

Một số loại cửa tự động phổ biến bao gồm:

 1. Cửa trượt tự động
 2. Cửa mở tự động
 3. Cửa trượt xếp lớp
 4. Cửa mở trượt gấp
 5. Cổng trượt tự động
 6. Cổng mở tự động tay đòn
 7. Cổng mở tự động âm sàn
 8. Cổng xếp tự động
 9. Thanh chắn barrier

Tại sao chọn chúng tôi?

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT  là các chuyên gia, kỹ sư lắp đặt, bảo trì, sửa chữa cửa cuốn, cửa kính tự động, mô tơ mở cổng tự động uy tín, chất lượng với giá cả cạnh tranh tại Bình Long và Phước Long.

Trong nhiều năm, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cửa tự động cho khách hàng của chúng tôi. Nếu bạn đang nghĩ đến việc lắp đặt cửa tự động tại cơ sở của bạn, thì chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bất kỳ sai lầm nào trong việc lắp đặt và bảo trì cửa tự động ở Bình Long, Phước Long có thể dẫn đến sự thất bại và tệ hơn nữa là gây nguy hiểm cho sự an toàn của tòa nhà cũng như khách hàng của bạn.

Thêm vào đó, việc lắp đặt không chính xác những cánh cửa này có thể rút ngắn tuổi thọ của cánh cửa và điều này sẽ khiến bạn mất rất nhiều tiền trong việc thay thế.

Chúng tôi không chỉ hoạt động ở Bình Long, Phước Long mà chúng tôi phục vụ tất cả các khách hàng thuộc tỉnh Bình Phước. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì trên toàn quốc. Đội ngũ kỹ sư chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí.

Báo giá lắp đặt cửa cổng tự động tại Bình Long, Phước Long

Các doanh nghiệp có thể tin tưởng vào chúng tôi cho bất kỳ dịch vụ lắp đặt và sửa chữa cửa tự động nào. Chúng tôi báo giá trước cho khách hàng và có dịch vụ nhanh chóng và thân thiện. Chúng tôi đáng tin cậy và chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong ngành.

Có một cửa tự động là một cách thuận tiện và dễ dàng cho các chủ doanh nghiệp để bảo vệ đơn vị của họ và cho phép dễ dàng ra vào. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn báo giá về cài đặt và sửa chữa cửa tự động chỉ hữu ích cho các chủ doanh nghiệp.

Nó cho bạn biết ngay lập tức liệu dịch vụ của chúng tôi có nằm trong ngân sách của bạn hay không và đảm bảo không có phí ẩn hoặc bất ngờ khó chịu.

Quý khách được phục vụ bởi kỹ sư chuyên nghiệp

Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh chóng và thân thiện và chỉ những kỹ thuật viên am hiểu và lành nghề nhất mới lắp đặt hoặc sửa chữa cửa tự động.

Khi nói đến việc sửa chữa cửa tự động đã có của bạn, chúng tôi là chuyên gia về phần cứng cửa tự động, chẳng hạn như bộ truyền động, cảm biến hồng ngoại, thiết bị ngoại vi…

Bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi có đội ngũ chuyên gia được đào tạo sẽ có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn về sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi.

Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi hoàn toàn hài lòng với công việc chúng tôi làm.

Điều quan trọng đối với chúng tôi là khách hàng của chúng tôi biết rằng họ sẽ được chăm sóc đúng cách với nhu cầu lắp đặt và sửa chữa cho một cánh cửa tự động.

Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa cửa cổng tự động hàng đầu.

Bất kể bạn có loại cửa tự động nào, chúng tôi là chuyên gia trong việc lắp đặt và sửa chữa cửa trượt tự động và cửa mở tự động. Chúng tôi cũng có thể thay thế cửa trước cửa hàng bằng cửa tự động.

Với việc lắp đặt, sửa chữa cửa tự động, chúng tôi cung cấp dịch vụ cửa 24/7. Chúng tôi chỉ sử dụng các sản phẩm được sản xuất với thông số kỹ thuật rất cao, và được chế tạo để tồn tại.

Tuy nhiên, nếu do đột nhập hoặc vụ trộm, cửa tự động của bạn không còn hoạt động, chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa chữa cửa tự động 24/7 cho doanh nghiệp ở Bình Long, Phước Long.

Đội ngũ của chúng tôi rất am hiểu và họ sẽ có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà bạn có thể có. Chúng tôi báo giá cho các cửa tự động của chúng tôi, bạn sẽ luôn biết các lựa chọn của mình trước khi đưa ra cam kết.

Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa cửa tự động nhanh chóng và thân thiện của chúng tôi đã hỗ trợ một số doanh nghiệp ở Bình Long và Phước Long trong hơn 10 năm qua.

Bạn muốn sử dụng dịch vụLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big