Lắp đặt cửa cổng tự động Gia Lai

Đại lý phân phối mô tơ cửa cổng

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp, bán, lắp đặt cửa cuốn, cửa kính tự động, mô tơ mở cổng tự động từ xa, cổng xếp tự động, barrier, và hệ thống kiểm soát truy cập ở tỉnh Gia Lai. Dịch vụ bảo trì, sửa chữa mô tơ cửa cổng uy tín, chuyên nghiệp.

Công ty Bảo Phát phục vụ tất cả các đối tượng khách hàng từ hộ gia đình tư nhân, biệt thự, nhà phố, nhà riêng, tới các cửa hàng, ngân hàng, tòa nhà, trung tâm thương mại,nhà máy xí nghiệp ở khu vực tỉnh Gia Lai.

Chúng tôi cung cấp thiết bị dùng để điều khiển cửa cổng bằng điện, bằng cách lắp đặt thêm mô tơ, mạch điều khiển, cảm biến điện tử,  hộp thu tín hiệu và remote điều khiển từ xa tiên tiến. Nó mang tới sự thoải mái, hiện đại, tiện lợi và sang trọng.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Địa chỉ: Thành phố Pleiku, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Khu vực hoạt động

 1. Thành phố Pleiku, Thị xã An Khê, Thị xã Ayun Pa
 2. Huyện Chư Păh, Huyện Chư Prông, Huyện Chư Pưh, Huyện Chư Sê
 3. Huyện Đắk Đoa, Huyện Đak Pơ, Huyện Đức Cơ, Huyện Ia Grai
 4. Huyện Ia Pa, Huyện K’Bang, Huyện Kông Chro
 5. Huyện Krông Pa, Huyện Mang Yang, Huyện Phú Thiện

Sản phẩm cung cấp

 • Cửa cuốn, cửa cuốn công nghệ đức, cửa cuốn công nghệ Đài Loan
 • Cửa kéo, cửa đẩy, cửa nhôm, cửa kính, cửa cổng thép, cổng nhôm đúc.
 • Cửa kính lùa tự động, cửa mở xoay tự động
 • Mô tơ mở cổng từ xa, cổng mở tự động, cổng lùa tự động
 • Barrier bãi đậu xe
 • Cửa cổng xếp tự động
 • Đầu đọc thẻ, đầu đọc vân tay, đầu đọc mã số.
 • Thiết bị điều khiển cửa tự động nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan
 • Mô tơ điều khiển cổng nhập khẩu từ Ý, Malaysia, Đài Loan
motor cong mo tu dong gia dinh hai canh - automaticdoor.vn
motor cong mo tu dong gia dinh hai canh

Dịch vụ đáp ứng

Chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ trọn gói liên quan tới việc xây dựng hệ thống điều khiển, thiết bị điều khiển cho lối vào / lối ra khỏi cơ sở.

Hỗ trợ thiết kế, cung cấp bản vẽ, tư vấn lựa chọn kích thước theo phong thủy, xây dựng, lắp đặt, sản xuất cánh cửa, cánh cổng.

Lắp đặt cửa cuốn, cửa kéo, lắp đặt cửa kính lùa tự động, lắp đặt mô tơ cổng, lắp đặt thiết bị kiểm soát, điều khiển truy cập…

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, lau chùi, làm sạch thiết bị truyền động, hệ thống điều khiển. Cài đặt, căn chỉnh hệ thống truyền động, bôi trơn dầu mỡ.

Kiểm tra, sửa chữa mô tơ, sửa bộ điều khiển, thay thế phụ kiện, thay thế linh kiện chính hãng từ nhà sản xuất.

Kỹ thuật viên xây dựng cửa tự động của chúng tôi có thể lắp đặt và bảo trì bất cứ khi nào cần thiết. Với dịch vụ hậu mãi thích hợp, cửa tự động của bạn sẽ tiếp tục hoạt động an toàn và hoàn hảo trong thời gian dài. Trong trường hợp bị hư hỏng, kỹ thuật viên của chúng tôi có thể có mặt ngay lập tức.

Ứng dụng cửa cổng tự động cho các công trình xây dựng ở Gia Lai

 1. Cửa trượt tự động, cửa kính tự động, cửa nhôm kính tự động mặt tiền cửa hàng
 2. Cửa mở tự động văn phòng, công ty, bệnh viện
 3. Cổng trượt tự động gia đình, nhà máy, xí nghiệp, cơ sở thương mại, cơ quan nhà nước
 4. Cổng mở tự động gia đình, cổng biệt thự, cổng nhà riêng.
 5. Cổng xếp tự động cơ quan nhà nước, tòa nhà, siêu thị, ngân hàng.

Lắp đặt  mô tơ cửa cổng tự động Gia Lai

Để cung cấp cho bạn một giải pháp mở cửa hoàn toàn tự động, chúng tôi có thể cung cấp và cài đặt bất kỳ hoặc tất cả các loại sau đây:

 1. Cửa tự động – trượt, mở, gấp
 2. Phụ kiện cửa, điều khiển và phụ kiện
 3. Cửa bệnh viện đặc biệt (ví dụ: ICU, STC, che chắn bức xạ, kín, v.v.)
 4. Cửa dành cho người đi bộ đặc biệt khác (ví dụ: va chạm, vụ nổ, v.v.)
 5. Lối vào và cửa ra vào
 6. Cài đặt thiết bị kiểm soát truy cập
 7. Cổng tự động – trượt, mở, không đường ray
 8. Lắp đặt chuông cửa màn hình

Kỹ thuật viên của chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt cửa cổng tự động tại khắp thành phố, thị xã và huyện lụy tại tỉnh Gia Lai.

Dịch vụ sửa chữa mô tơ cửa cổng 24/7 tại Gia Lai

Chúng tôi rất nghiêm túc khi sửa chữa cửa cổng tự động. Chúng tôi hiểu rằng các cổng tự động của bạn rất quan trọng để duy trì các nhu cầu truy cập, an toàn và bảo mật của bạn.

Là chuyên gia sửa chữa cửa và cổng tự động ở thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, chúng tôi cố gắng đạt được sự xuất sắc trong dịch vụ và cung cấp dịch vụ sửa chữa khẩn cấp hoàn chỉnh 24/7.

Phòng dịch vụ và bảo trì chuyên nghiệp của chúng tôi được các nhà quản lý tòa nhà nhỏ và lớn, bệnh viện, ngân hàng, khách sạn, sân bay và trung tâm mua sắm tin tưởng để hoàn thành công việc một cách hiệu quả, an toàn và kịp thời.

Chúng tôi đã hoàn thành tốt công việc sửa chữa khẩn cấp cho các nhu cầu cửa, cổng và cửa cổng tự động của bạn. Chúng tôi cung cấp như sau:

Hoạt động kinh doanh của chúng tôi hoạt động 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, quanh năm. Dịch vụ trong cùng ngày để giảm thiểu thời gian hỏng của cửa tự động để bạn yên tâm cùng với sự an toàn của lối vào tự động của bạn.

Kỹ sư sửa chữa thiết bị của các thương hiệu hàng đầu

Hơn 10 năm chuyên môn hàng đầu trong ngành trong việc bảo trì tất cả các thương hiệu thiết bị bao gồm RECORD, Dorma, Besam, Gilgen, Assa Abloy, FAAC, BFT, Ditec. Chúng tôi là đại lý phân phối sản phẩm vì vậy chúng tôi có các bộ phận thiết bị đẳng cấp với mức giá cạnh tranh.

Trụ sở chính của chúng tôi đặt tại Tp. Hồ Chí Minh, nơi chúng tôi lưu trữ tất cả các sản phẩm và phụ kiện cửa tự động, vì vậy chúng tôi có thể đáp ứng nhanh chóng trong trường hợp khẩn cấp.

Tư vấn thân thiện và giải pháp phù hợp nếu các bộ phận được tìm thấy để yêu cầu sửa chữa hoặc thay thế. Là chuyên gia về cổng tự động và sửa chữa cửa tự động, chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn khách hàng hạnh phúc và trung thành trên khắp tkhu vực tỉnh Gia Lai.

Khách hàng chọn chúng tôi làm nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa khẩn cấp duy nhất của họ thông qua các thỏa thuận dịch vụ bảo trì của chúng tôi.

Khách hàng của chúng tôi bao gồm từ các bệnh viện lớn, trung tâm mua sắm, cơ quan địa phương và nhà cao tầng thương mại với hàng trăm cửa tự động, đến các gia đình địa phương với cửa và cổng tự động.

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và có trình độ của chúng tôi sẵn sàng làm việc với các trường hợp khẩn cấp 24/7.

Để sửa chữa cổng và cửa tự động và điện nhanh chóng và đáng tin cậy ở Gia Lai, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 0904 668 997 để được phục vụ nhanh chóng.

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn muốn sử dụng dịch vụLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big