Lắp đặt cửa cổng tự động Tp. Tuy Hòa, Phú Yên

Công ty cửa cổng tự động tại Phú Yên

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT chuyên cung cấp cửa cuốn, cửa kính lùa tự động, mô tơ mở cổng tự động từ xa, thanh chắn barrier và hệ thống kiểm soát truy cập tại tỉnh Phú Yên.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp và được phục vụ bởi các kỹ thuật viên hàng đầu như: lắp đặt, bảo trì, sửa chữa, vệ sinh, lau chùi thiết bị định kỳ với giá cả phải chăng.

Chúng tôi lắp đặt cửa kính tự động, mô tơ cổng khắp tất cả các khu vực tại tỉnh Phú Yên, và miền duyên hải Nam Trung Bộ bao gồm:

 1. Thành phố Tuy Hòa
 2. Thị xã Sông Cầu
 3. Huyện Đông Hòa

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ đáng tin cậy mỗi ngày cho khách hàng, chúng tôi có kỹ thuật viên lành nghề và giàu kinh nghiệp để thực hiện công việc.

Chúng tôi có các giải pháp thiết kế tiên tiến cho ngôi nhà của bạn bao gồm vách ngăn phòng, cửa tủ quần áo tự động và cổng tự động.

Chúng tôi có thể tùy chỉnh thiết kế với sự lựa chọn hoàn thiện và các loại kính cùng với nhu cầu bảo mật của bạn. Cửa tự động dân dụng của chúng tôi là rất bền và lâu dài.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Địa chỉ: Tuy Hòa, Phú Yên

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Bạn cần lắp đặt cửa tự động nào?

Cửa tự động có sẵn các thiết kế và màu sắc khác nhau để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn. Trước khi chọn một tùy chọn, hãy cùng tìm hiểu các loại cửa tự động.

Chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn cho bạn lựa chọn nhiều loại thiết bị khác nhau nhập khẩu từ Ý, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Malaysia. Mỗi dòng sản phẩm đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Tùy theo mục đích sử dụng, loại cửa và môi trường lắp đặt mà chúng tôi sẽ lựa chọn cho bạn bộ sản phẩm phù hợp.

Tất cả các loại cửa đều có thể được điều khiển tự động với sự hỗ trợ của động cơ điện, mắt cảm biến, nút nhấn không dây, công tắc và hệ thống kiểm soát truy cập. Chúng tôi cung cấp bộ thiết bị tốt, chất lượng, 100% nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất.

Cửa lùa tự động

Cửa trượt tự động chủ yếu được sử dụng cho cửa hai chiều hoặc hướng. Nó có thể là cửa trượt đơn và cửa trượt đôi. Chúng tôi lắp đặt cửa trượt tự động để làm cho việc truy cập thuận tiện hơn, cung cấp an ninh và an toàn thích hợp cho tòa nhà.

Nó cũng bền và mạnh mẽ và cũng cung cấp truy cập miễn phí, không trở ngại cho những người thân yêu của bạn. Nó có một loạt các tùy chọn khác nhau như hệ thống cảm biến, điều khiển từ xa và hệ thống nút nhấn.

Hơn nữa, chúng tăng cường quan điểm thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Chúng cũng ảnh hưởng đến giá trị bán lại của ngôi nhà của bạn.

Đặc điểm nổi bật của cửa trượt tự động

 1. Dễ dàng cài đặt, không thay đổi cấu trúc cửa hiện có
 2. Kích thước nhỏ gọn, ngoại hình đẹp và thiết kế hiện đại.
 3. Thiết bị kích hoạtcó thể được cài đặt với cảm biến, điều khiển từ xa và nút ấn
 4. Chế độ cửa có thể được chuyển đổi tùy ý
 5. Hoạt động yên tĩnh
 6. Mạnh mẽ và bền bỉ

Cửa mở tự động

Cửa tự động xoay có thể được sử dụng cho lối đi hẹp, vào hoặc ra.

Những thiết bị này có thể được lắp đặt trên cao hoặc gắn trên bề mặt để đẩy và kéo sử dụng.

 1. Thích hợp nhất cho hoạt động đẩy để mở
 2. Dễ dàng mở ở chế độ tự động và thủ công
 3. Mạnh mẽ và bền bỉ
 4. Hoạt động yên tĩnh
 5. Hoạt động an toàn và an toàn
 6. Thiết kế hiện đại

Dịch vụ bảo trì cửa cổng tự động

Công ty Bảo Phát cung cấp dịch vụ bảo trì cửa cổng tự động tại Phú Yên, dịch vụ phù hợp với nhu cầu kinh doanh và cơ sở của bạn cho dù đó là cửa hàng bán lẻ tới trung tâm thương mại lớn.

Bảo trì các sản phẩm cửa tự động của bạn là rất quan trọng, đảm bảo rằng các sản phẩm an toàn và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn.

Điều này cũng đảm bảo rằng sản phẩm đạt được tuổi thọ tối đa từ thiết bị mà không có sự cố không cần thiết. Chúng tôi có thể đạt được điều này với bảo trì hàng năm hoặc 6 tháng theo kế hoạch hàng tháng.

Chúng tôi thực hiện kiểm tra an toàn nghiêm ngặt trên tất cả các khía cạnh của thiết bị cửa và các thiết bị kích hoạt và an toàn. Chúng tôi cũng sẽ thay thế bất kỳ bộ phận tiêu hao bị lỗi như hướng dẫn chân cửa hoặc bánh xe và căn chỉnh thiết bị.

Kiến thức và kinh nghiệm của chúng tôi cho phép bảo trì bất kỳ thiết bị nào trên thị trường bao gồm:

 1. Besam
 2. Ditech
 3. GMT
 4. KYK
 5. Rits-N
 6. Panasonic
 7. Dream
 8. KTH
 9. Nabco
 10. Swico
 11. Cortech
 12. Dream
 13. Rits-N
Bạn muốn sử dụng dịch vụLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big