Sửa cửa tự động Rits-N / thay thế thiết bị chính hãng

Chuyên gia sửa cửa tự động Rits-N

Nếu bạn đang cần chuyên gia sửa chữa cửa tự động Rits-N? Đã có chúng tôi ở đây để giúp đỡ bạn. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp dịch vụ sửa chữa và các chuyên gia kiểm tra thiết bị cửa Rits-N sản xuất.

Chúng tôi phục vụ khách hàng 24 giờ trong ngày cho cả khách hàng dân cư, thương mại, cơ sở công nghiệp và cơ quan nhà nước trên khắp khu vực Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Các kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo, có hơn 10 năm kinh nghiệm, họ có thể sửa chữa tất cả các hệ thống cửa kính lùa tự động sử dụng bộ thiết bị của Rits-N.

Cửa trượt tự động cung cấp ấn tượng đầu tiên cho khách hàng của bạn. Nó là một phần quan trọng trong các tòa nhà.

Cửa tự động Rits-N có thể được tự động hóa, và được sử dụng liên tục, điều đó có nghĩa là chúng dễ bị hư hỏng và hao mòn do tai nạn.

sua cua tu dong gia re

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn

Văn phòng của chúng tôi mở cửa làm việc từ 7:30 sáng đến 18:00 chiều, 7 ngày trong một tuần. Chúng tôi cung cấp dịch vụ ngoài giờ và nhận cuộc gọi 24 giờ mỗi ngày.

Đại lý phân phối chính hãng

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là đại lý phân phối thiết bị điều khiển cửa tự động, chúng tôi cũng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa tự động Rits-N.

Các kỹ sư của chúng tôi có thể sửa chữa hầu hết tất cả các lỗi liên quan tới cửa tự động trong vòng 30 phút. Họ được trang bị đầy đủ các thiết bị, công cụ, linh kiện chính hãng để đưa cửa của bạn hoạt động trở lại bình thường.

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có thể phục vụ cho tất cả các đối tượng khách hàng trên mọi miền cả nước, đặc biệt là khu vực Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chúng tôi có thể:

  • Sửa chữa motor cửa Rits-N, thay thế động cơ cửa chính hãng.
  • Sửa chữa bộ điều khiển cửa tự động Rits-N, thay thế mạch điều khiển chính hãng.
  • Sửa chữa thay thế đường ray, con năn bánh xe, cảm biến, mắt nhận diện chuyển động, hệ thống máng trượt và giá đỡ cánh cửa

Nếu bạn cần sửa chữa cửa tự động Rits-N khẩn cấp, vui lòng gọi 0904 668 997. Hoặc truy cập vào web của chúng tôi và gửi e-mail cho chúng tôi.

Điều này đảm bảo rằng cửa của bạn sẽ luôn hoạt động an toàn mỗi ngày. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt tại cơ sở yêu cầu sử dụng dịch vụ và khắc phục gọn lẹ.

Con năn cửa lùa tự động
thay the controller cua tu dong kyk

Tại sao lựa chọn BẢO PHÁT?

Nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa mô tơ cửa cổng tự động

Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phát có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa cửa tự động. Các chuyên gia của chúng tôi có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ cửa và sẽ sửa chữa cửa cho bạn.

Chất lượng và giá cả phải chăng

Chỉ có kết quả tốt nhất là ưu tiên cao nhất. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chính hãng với giá cả phải chăng cho người tiêu dùng.

Cung cấp nhiều dịch vụ

Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan tới cửa tự động. Bắt đầu từ giai đoạn tư vấn thiết kế, tiến hành xây dựng, lắp đặt, đưa vào sử dụng, bảo trì, vệ sinh và sửa chữa cửa.

An toàn và bảo mật

Tất cả các thiết bị, linh kiện sử dụng để sửa chữa và thay thế cho những thành phần bị hư hỏng đều được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

Bạn muốn sử dụng dịch vụLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big