Sửa động cơ, motor cổng mở tự động tay đòn và âm sàn

Automaticdoor.vn là chuyên gia trong lĩnh vực sửa chữa cổng mở tự động, motor cổng tay đòn, động cơ cổng mở âm sàn uy tín, chuyên nghiệp cho tất cả ngôi nhà, biệt thự, nhà phố tại Tp. Hồ Chí Minh.

Chúng tôi sửa chữa động cơ điều khiển cổng mở tự động cho khách hàng ở Tp. HỒ chí Minh, chúng tôi có kỹ thuật viên chuyên nghiệp hoạt động trên tất cả các Quận, Huyện.

Giới thiệu công ty sửa chữa cổng mở tự động thương mại ở TP. HỒ CHÍ MINH.

Công ty chúng tôi được thành lập với tư cách là đại lý phân phối thiết bị điều khiển cổng tự động và chúng tôi đã lắp đặt hàng nghìn động cơ cho cổng gia đình, cơ sở xây dựng, nhà thầu cho biệt thự, nhà phố.

Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt bất cứ lúc nào khi nhận được yêu cầu về dịch vụ sửa chữa cổng tự động của bạn.

Tất cả các khách hàng của chúng tôi đều rất quan trọng, kỹ thuật viên của chúng tôi có tay nghề, nhiều năm kinh nghiệm có thể sửa chữa tất các các vấn đề liên quan tới hệ thống cổng mở tự động như:

 • Sửa chữa động cơ cổng mở tự động tay đòn.
 • Sửa chữa động cơ cổng mở tự động âm sàn
 • Sửa chữa mạch điều khiển
 • Sửa chữa motor cổng
 • Sửa chữa cổng không đóng / mở
 • Thiết lập và cài đặt lại chương trình, căn chỉnh lại hệ thống
 • Bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa cổng

Chúng tôi không chỉ hoạt động trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh mà chúng tôi còn phục vụ tất cả các tỉnh thành lân cận khác như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh và các khu vực Miền Nam, Miền Trung Việt Nam.

Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực bán, lắp đặt động cơ cổng mở, chúng tôi có thể sửa chữa cả động cơ thủy lực và động cơ điện.

Các kỹ sư của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt cổng sẽ đảm bảo cổng của bạn được lắp đặt an toàn, bảo mật và phù hợp với ngân sách của bạn.

Các chuyên gia của chúng tôi có kinh nghiệm, họ sẽ đảm bảo rằng cổng mở tự động của bạn sẽ được bảo mật nhất. Họ sẽ lên kế hoạch và lắp đặt chính xác, đúng thời gian và ngân sách bởi các kỹ sư chuyên nghiệp.

Chúng tôi là những người sẽ đảm bảo rằng cổng của bạn sẽ được an toàn, an ninh và loại bỏ các rủi ro. Bằng cách lắp đặt cổng tự động, bạn sẽ tăng cường an ninh và bảo vệ cơ sở của mình ở Tp. Hồ Chí Minh.

Khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi bởi vì chúng tôi đã có danh tiếng trong nhiều năm, thông qua các lần tư vấn, thiết kế và lắp đặt động cơ cổng.

Bạn cũng có thể biết đến công ty chúng tôi từ một người nào đó đã sử dụng qua sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi giới thiệu với bạn.

Ngay cả khi bạn đã có cổng tự động đã được lắp đặt cho cơ sở của mình ở Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác không phải do chúng tôi lắp đặt, nhưng bạn muốn nâng cao bảo mật và sử dụng dịch vụ chất lượng tốt, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Cổng mở tự động chạy bằng động cơ thủy lực

Để lựa chọn động cơ cổng điều khiển cho cỏng mở tốt nhất cần phải xem xét trọng lượng, kích thước, tầng suất sử dụng của nó.

Để làm được điều này các kỹ sư của chúng tôi sẽ đến trực tiếp công trình để khảo sát và tư vấn thiết bị phù hợp. Ngoài ra, họ còn có đo đạc, xem xét thiết kế và mặt bằng xây dựng có phù hợp để lắp đặt động cơ cỏng không.

Thiết bị điều khiển cổng mở tự động chủ yếu được sử dụng cho các ứng dụng dân dụng như nhà ở, biệt thự hay nhà phố hoặc lối vào bận rộn trong các cơ sở thương mại ở Tp. HỒ CHÍ MINH.

Chuyên gia của chúng tôi chuyên sửa chữa động cơ điều khiển cổng mở tay đòn, động cơ cổng âm sàn cơ điện và thủy lực cho các hộ gia đình.

Động cơ cổng tự động thủy lực được thiết kế để hoạt động với chu kỳ cao hơn, phù hợp với các lối đi bận rộn, cổng lớn, nặng, những khu vực có gió lớn.

Nếu nó được bảo trì, bảo dưỡng đúng cách, thì hệ thống này rất bền và có thể sử dụng trong nhiều năm mà không gặp vấn đề gì.

Các động cơ này cần sử dụng nguồn điện để hoạt động, vì vậy khi lắp đặt đường điện cần phải đảm bảo an toàn và dễ dàng kiểm tra, bảo trì về sau.

Các kỹ sư của chúng tôi là chuyên gia trong việc sửa chữa động cơ và thiết bị điện tử điều khiển cổng. Ngoài ra họ cũng có thể chuẩn đoán nhanh chóng các lỗi liên quan tới thiết bị ngoại vi như cảm biến an toàn, bình lưu điện, điều khiển từ xa cổng tự động.

Kỹ sư cổng của chúng tôi chắc chắn sẽ là những người sửa chữa cổng nhanh chóng nhất, vì họ đã gặp nhiều lỗi tương tự và sự cố tương tự trước đây.

Sửa chữa cổng tự động tại Tp. Hồ Chí Minh

Tại Tp. Hồ Chí Minh, khách hàng chủ yếu sử dụng cổng mở và cổng trượt cho các cơ sở dân dụng và công nghiệp, cổng dành cho người đi bộ. Chúng tôi phục vụ tất cả các vấn đề liên quan tới tất cả các loại cổng.

Automaticdoor.vn là chuyên gia về cổng mở tự động ở Tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi là sự lựa chọn của bạn để lắp đặt, sửa chữa hoặc bảo trì cổng tự động theo tiêu chuẩn cao và đảm bảo an toàn, đáng tin cậy và không có sự cố.

Chúng tôi là đại lý phân phối motor cổng của nhiều thương hiệu khác nhau từ cổng mở, cổng trượt và cổng tự động, các kỹ sư tài năng của chúng tôi có thể sửa tất cả các loại cổng như:

 • FAAC
 • CAME
 • NICE
 • BFT
 • Genius
 • Letron
 • Celmer

Automaticdoor.vn là đơn vị cung cấp động cơ điều khiển cổng tự động của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới. Nếu bạn cần lắp đặt cổng mở tự động ở Tp. Hồ Chí Minh hoặc khu vực lân cận hãy gọi cho chúng tôi.

Nếu bạn cần sửa chữa hoặc bảo trì cổng tự động hiện tại, vui lòng liên hệ với các chuyên gia để được khảo sát và báo giá cạnh tranh.

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn muốn sử dụng dịch vụLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big