Tường gạch, vách thạch cao ốp chì

Khi xây dựng hoặc tu sửa các phòng chụp X-quang chẩn đoán y tế, các vách ngăn, rào chắn hoặc vỏ bọc sẽ gặp bức xạ, điều quan trọng là sử dụng tấm thạch cao lót chì làm sản phẩm che chắn hiệu quả nhất. Vách thạch cao bọc chì được chế tạo và thiết kế để che các bề mặt trong phòng sẽ tiếp xúc với bức xạ gamma tia X ion hóa.

Phần chì của tấm thạch cao được sản xuất bằng các tấm chì nguyên khối và liền mạch có sẵn với nhiều độ dày tiêu chuẩn bao phủ diện tích bề mặt bên trong của vách thạch cao tối thiểu là 7 inch (hoặc lớn hơn), cung cấp yêu cầu bảo vệ bức xạ cho tất cả các bức tường chung và xung quanh, hoặc các phòng liền kề và các khu vực có thể bị chiếm đóng, như được chỉ định bởi nhà vật lý của dự án.

Liên hệ với công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT để biết thêm thông tin về các tùy chọn vách thạch cao lót chì chịu lửa của chúng tôi. Tấm thạch cao lót chì của chúng tôi tuân thủ tất cả các quy định, quy định, quy cách xây dựng và quy chuẩn xây dựng hiện hành.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về kỹ thuật hoặc thiết kế, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0904 668 997, hơn 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên am hiểu của chúng tôi có chuyên môn để đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả các yêu cầu hoặc thách thức thiết kế độc đáo của bạn.

tường trần lót chì
tường trần lót chì

Các tính năng của vách thạch cao bọc bằng chì

Vách thạch cao lót chì chính hãng từ công ty BẢO PHÁT cung cấp nhiều tính năng hiệu suất cho phép nó được sử dụng cho nhiều ứng dụng.

BẢO PHÁT là công ty đầu tiên đã từng thiết kế, thiết kế và thử nghiệm thành công và nhận được sự chấp thuận và được liệt kê trên thiết kế phân vùng được xếp hạng chì cho các ứng dụng che chắn bức xạ. Vách thạch cao ốp chì mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho phép nó được sử dụng cho nhiều ứng dụng bức xạ độc đáo để đáp ứng các yêu cầu che chắn và xếp hạng chống cháy khác nhau

Vì các ngành công nghiệp nhất định yêu cầu sử dụng nhất quán các loại bức xạ khác nhau, các cơ sở này cần được xây dựng với các sản phẩm bảo vệ khách hàng và nhân viên của mình khỏi tác động của bức xạ có hại. Một số lợi thế bổ sung của việc sử dụng tấm thạch cao chống cháy Ray-Bar chính hãng có chứa chì, bao gồm:

 • Giảm nguy cơ phơi nhiễm bức xạ khi được đặt hàng và lắp đặt đúng cách
 • Có nhiều độ dày để đáp ứng một loạt các yêu cầu về che chắn bức xạ tia X
 • Cung cấp khả năng bảo vệ bức xạ từ sàn đến trần nâng cao khi yêu cầu bao bọc toàn bộ bức xạ
 • Kết hợp tính linh hoạt trong thiết kế để dễ dàng lắp đặt và sử dụng trong các bức tường được che chắn, vách ngăn, rào chắn và trần có khung được che chắn bằng nắp cứng
 • Mang lại lợi ích về độ suy giảm âm thanh do mật độ cao và tăng hiệu suất.
vách chì y tế
vách chì y tế

Ứng dụng tường và vách thạch cao lót chì

Vì tấm thạch cao lót chì chống cháy được chứng nhận để sử dụng trong các môi trường che chắn có mức bức xạ cao nên tấm thạch cao có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng.

Việc sử dụng vách thạch cao lót chì bao gồm:

 • Bệnh viện và phòng chẩn đoán hình ảnh y tế
 • Phòng thí nghiệm và Ứng dụng Thí nghiệm
 • Phòng chẩn đoán hình ảnh
 • Thiết bị Kiểm tra Không phá hủy
 • Các cơ sở Xạ trị, Điều trị và Ung bướu
 • Phòng y học hạt nhân hoặc phòng thí nghiệm nóng đồng vị
 • Yêu cầu và kỹ thuật lắp đặt vách thạch cao có lót chì

Vách thạch cao chống chì phải được lắp đặt theo các thông số kỹ thuật hiện hành của Y TẾ, các yêu cầu của Bộ luật Xây dựng. Các phương pháp cơ bản để lắp đặt đúng tấm thạch cao chống chì chính hãng được mô tả dưới đây.

 • Tất cả các tấm chắn chì tường hoặc vách ngăn phải được liên kết với vách thạch cao hoặc ván ép cứng để ngăn chặn sự “chảy lạnh” hoặc chảy xệ của các tấm chắn chì và rơi vào các hốc tường gây rò rỉ tia X.
 • Chì che chắn vách thạch cao được bảo vệ bằng chì phải cao tối thiểu là 2,1 mét trên sàn hoàn thiện để tuân thủ các Mã An toàn Bức xạ theo báo cáo của Hội đồng Quốc gia về Đo lường và Bảo vệ (cao hơn có thể được chỉ định bởi nhà vật lý bức xạ sức khỏe dự án được chứng nhận của bạn về tính toán hồ sơ và báo cáo đề xuất che chắn).
 • Tất cả các tấm vách thạch cao được bảo vệ bằng chì chỉ được lắp đặt theo chiều dọc (Không bao giờ được lắp theo chiều ngang).
 • Tất cả các vết xuyên thủng phải được hỗ trợ bằng chì tấm có cùng độ dày (hoặc lớn hơn) theo yêu cầu đối với tường hoặc vách ngăn xảy ra sự xâm nhập. (Sự xuyên thủng bao gồm nhưng không giới hạn ở hộp điện, ổ cắm, ống dẫn, ống dẫn, ống nước, ống dẫn, y tế đường dẫn khí, HVAC, không khí, v.v.)
 • Việc đóng khung được thực hiện bởi nhà thầu được cấp phép của khách hàng. Hệ thống đinh tán kim loại phải tối thiểu là đinh thép 20ga và không quá 16 “trên khoảng cách giữa hoặc ít hơn (nghĩa là: đinh tán đặt ở trung tâm 12” cho các ứng dụng che chắn nặng hơn hoặc xem xét cấu trúc và địa chấn) để có sự hỗ trợ thích hợp.
 • Khoảng cách đinh vít vách thạch cao bằng thép tiêu chuẩn sẽ áp dụng cho mỗi yêu cầu.
 • Loại vít vặn vách thạch cao có đầu bọ bằng thép phải có chiều dài tối thiểu 1-1 / 4 “.
 • Yêu cầu kỹ sư kết cấu dự án được cấp phép của bạn xem xét và chỉ định hệ thống khung và dây buộc cần thiết cho tất cả các trọng lượng, hỗ trợ kết cấu thích hợp, tải trọng, lực cắt, địa chấn và tất cả các cân nhắc khác theo yêu cầu của các quy tắc, luật và quy định về xây dựng và an toàn hiện hành trong khu vực của bạn.

Để biết thêm thông tin kỹ thuật, cài đặt, chi tiết hoặc thông tin vật liệu và tính khả dụng, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Tường ốp chì
Tường ốp chì

Thông số kỹ thuật quy định cho vách thạch cao chống chì

Các cơ quan quản lý, nhân viên thực thi mã và những người xây dựng có trách nhiệm coi trọng nhãn hiệu và kinh nghiệm với tư cách là người đi đầu về các vấn đề an toàn. Với an toàn công cộng là trọng tâm của sứ mệnh, họ hoạt động như một nguồn lực của cơ quan an toàn và ủng hộ việc xây dựng và tiêu chuẩn xây dựng phù hợp và tuân thủ quy tắc an toàn vật liệu.

Tấm thạch cao lót chì

Tấm thạch cao lót chì 5/8 inch là Hệ thống vách ngăn và vách thạch cao được xếp hạng chống cháy bằng chì được gắn nhãn và phân loại đầu tiên đáp ứng các Tiêu chuẩn An toàn. Sản phẩm vách thạch cao này là được đánh giá cho các ứng dụng phân vùng 1 giờ và 2 giờ với tấm chì nguyên chất đáp ứng một số Thông số kỹ thuật, bao gồm:

Cấp C là độ tinh khiết 99,9% (Độ tinh khiết thương mại cao nhất để che chắn hiệu quả

Thông số kỹ thuật kiểm tra cho vách thạch cao chống lại chì

Vách thạch cao được hỗ trợ bởi chì của chúng tôi được sản xuất tùy chỉnh theo thông số kỹ thuật chính xác của khách hàng và thường có sẵn chỉ trong một ngày làm việc.

vách ốp chì
vách ốp chì

Liên hệ với Kỹ thuật BẢO PHÁT cho Vách thạch cao lót chì được xếp hạng chống cháy tùy chỉnh

BẢO PHÁT cung cấp nhiều sự kết hợp của vách thạch cao chống chì hơn bất kỳ nhà sản xuất nào khác, với hơn 7 loại vách khác nhau yêu cầu hai hoặc nhiều khía cạnh bảo vệ. Chúng bao gồm bảo vệ tia X / chống cháy, chống ẩm, chống nấm mốc, chống lạm dụng, bảo mật hoặc các ứng dụng khác có sẵn theo yêu cầu hoặc chỉ định của kiến ​​trúc sư dự án hoặc người viết thông số kỹ thuật của bạn. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin độc quyền, ứng dụng và thiết kế, hoặc yêu cầu báo giá ngay hôm nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn muốn mua thiết bịLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big