Cửa kính tự động nhà hàng CUỐN CHẤM, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Cửa kính tự động nhà hàng CUỐN CHẤM, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  • Công trình: NHÀ HÀNG
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần CUỐN CHẤM
  • Hạng mục: Cửa kính tự động
  • Diện tích: 8 mét vuông
  • Vật liệu chính: Kính cường lực, đế nẹp nhôm kính trắng sữa
  • Thực hiện:CÔNG TY BẢO PHÁT
  • Mức đầu tư:32 triệu

Cửa kính lùa tự động nhà hàng

Bạn có thường xuyên đến cửa vào một nhà hàng, kéo hoặc đẩy một cánh cửa và sau đó phải lặp lại quá trình này không? Nhiều quán bar và nhà hàng có cửa đôi, do cách bố trí lối vào hoặc vì nó giúp duy trì hệ thống bên trong cơ sở.

Phương pháp này đã thay đổi nhờ cửa tự động. Việc chuyển đổi sang các quyền truy cập vận hành tự động mà không cần khách hàng làm bất cứ điều gì ngày càng phổ biến, mặc dù đây vẫn là một quá trình chậm chạp.

Cửa tự động loại nào tốt nhất? Phổ biến nhất là cửa trượt tiêu chuẩn, cửa trượt xếp lớp và cửa mở quay tự động. Loại thứ hai được khuyến nghị nhiều hơn cho khách sạn hơn là cho nhà hàng.

Tất cả các sản phẩm này đều xuất sắc trong việc cải thiện hiệu quả năng lượng của các cơ sở và do đó, có tác động tích cực và bền vững đến việc chăm sóc môi trường. Hơn nữa, với khả năng thiết kế, sản xuất và lắp đặt các lá lớn trong suốt , chủ sở hữu, khách hàng và nhân viên sẽ thu được rất nhiều ánh sáng ngoài trời.

Cửa tự động cho nhà bếp của một nhà hàng

Không chỉ có cửa ra vào nhà hàng mới quan trọng. Chất lượng cuộc sống làm việc của nhân viên nhà hàng, quán café, quán rượu hay quán bar cũng phải được xem xét. Giúp nhân viên phục vụ di chuyển giữa nhà bếp và trước nhà dễ dàng hơn là một hành động tốt sẽ cải thiện sức khỏe nghề nghiệp của nhân viên.

Cửa tự động cũng có thể được lắp đặt ở lối vào nhà vệ sinh hoặc phòng chứa đồ, hoặc thậm chí là các lối thoát hiểm trong tòa nhà. Các cửa này có thể được kích hoạt bằng hệ thống điều khiển từ xa, tế bào quang điện, công tắc chuyển động hoặc điều khiển từ xa. Sự an toàn của con người quan trọng hơn nếu không muốn nói là sự thoải mái của họ khi họ dùng bữa sáng, bữa trưa hoặc bữa tối.

CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG CỬA KÍNH LÙA TỰ ĐỘNG NHÀ HÀNG CUỐN CHẤM QUẬN 1

Sở hữu một vị trí đắc địa trên trục đường chính tại QUẬN 1, TP. HỒ CHÍ MINH, Chuỗi nhà hàng Cuốn Chấm được đầu tư bài bản với thiết kế trang trọng và thân thiện với khách hàng. Để tăng sự tiện lợi cho lối ra vào, Nhà Hàng cuốn chấm đã thay thế cửa mở tay thông thường thành cửa kính tự động hiện đại.

Khảo sát mặt bằng bộ cửa kính tự động nhà hàng cuốn chấm
Khảo sát mặt bằng bộ cửa kính tự động nhà hàng cuốn chấm

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đã được chủ đầu tư lựa chọn là nhà cung cấp và thi công hệ thống cửa tự động cho lối vào chính của nhà hàng với bộ thiết bị chất lượng cao và được bảo hành tới 3 năm.

Với mặt tiền sát với hành lang dành cho người đi bộ và không gian bố chí bên trong khá tiết kiệm nhưng cũng chang nhã, thay vì sử dụng mắt thần cảm biến thì chúng tôi thay nó bằng bộ nút bấm không dây. Chỉ khi nào khách hàng thực sự muốn vào hoặc ra khỏi nhà hàng thì chỉ cần nhấn nút cửa sẽ mở ra và sau đó đóng lại.

Điều này rất hiệu quả cho việc tiết kiệm chi phí làm mát trong nhà hàng, nó cũng đồng thời giúp cho những lỗi giả không cần thiết khi ai đó vô tình đi ngang qua cửa nhà hàng.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI CÔNG TRÌNH NHÀ HÀNG CUỐN CHẤM

bộ cửa kính lùa tự động vòng cửa cong
bộ cửa kính lùa tự động vòng cửa cong
làm cửa kính tự động nhà hàng
làm cửa kính tự động nhà hàng
thợ ráp cửa kính tự động nhà hàng
thợ ráp cửa kính tự động nhà hàng

VIDEO THỰC TẾ TẠI CÔNG TRÌNH NHÀ HÀNG CUỐN CHẤM

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Bạn muốn biết thêm về dự án mớiLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big