Lắp đặt cửa tự động nhà hàng, khách sạn

Lắp đặt cửa tự động nhà hàng, khách sạn
 • Công trình: Cửa tự động nhà hàng, cửa tự động khách sạn, cửa tự động quán ăn
 • Chủ đầu tư: Chủ sở hữu kinh doanh nhà hàng khách sạn
 • Hạng mục: cửa ra vào, cửa tự động, thiết bị điều khiển tự động
 • Vật liệu chính: cửa kính, cửa nhôm kính, cửa gỗ
 • Thực hiện:Automatic Door
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Thiết bị điều khiển cửa tự động nhà hàng, khách sạn

Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối sỉ & lẻ thiết bị điều khiển cửa tự động nhà hàng, khách sạn chất lượng cao, giá rẻ.

Nếu vài năm trước đây, bạn chỉ có thể gặp những cánh cửa này tại các cơ sở lớn như sân bay, siêu thị, tòa nhà thương mại lớn thì bây giờ cửa tự động không còn quá xa xỉ.

Với sự suất hiện của nhiều nhà máy sản xuất, kèm theo những tính năng mới được nâng cấp và cải tiến giá bán cửa tự động hiện nay phù hợp với mọi ứng dụng.

Chính vì điều này mà các nhà hàng, khách sạn có thể nghĩ tới việc nâng cấp những cánh cửa mở tay thông thường ở lối vào / lối ra của cơ sở sang chế độ tự động.

Công ty chúng tôi chuyên bán các loại thiết bị điều khiển cửa tự động cho nhà hàng, khách sạn trên toàn quốc, dịch vụ thi công lắp đặt chuyên nghiệp, bảo trì, sửa chữa uy tín nhất.

Điều quan trọng là chúng tôi biết được loại thiết bị cửa tự động nào phù hợp với ứng dụng trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, và chúng tôi cũng biết cách trang bị phụ kiện cho phù hợp với loại hình kinh doanh này.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0711_result

Lắp đặt cửa tự động nhà hàng, khách sạn

Để nhận được sản phẩm tốt và dịch vụ chất lượng hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn, khảo sát và thi công lắp đặt miễn phí trong nội thành.

Quy trình tiếp nhận yêu cầu và làm việc

 • Sau khi quý khách liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi họ sẽ hỏi một vài câu hỏi liên quan tới cửa của bạn. Ví dụ, chiều cao, kích thước hiện tại, hoặc gửi hình mặt bằng hiện hữu…
 • Sau đó họ sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn bộ thiết bị phù hợp nhất, kèm theo đó là các lựa chọn phụ kiện để đáp ứng yêu cầu trong lĩnh vực kinh doanh của bạn.
 • Một bảng báo giá sơ bộ về hệ thống cửa và chi phí liên quan sẽ gửi qua e-mail hoặc zalo của bạn.
 • Sau khi bạn đã hài lòng với những gì mà chúng tôi cung cấp, một lịch hẹn sẽ được đưa ra để tới khảo sát trực tiếp và tư vấn tại công trình.
 • Trong quá trình khảo sát, kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đo đạc lại kích thước thực tế, kiểm tra mặt bằng và có thể đề xuất một số yêu cầu để cho cơ sở có thể phù hợp hơn với việc lắp đặt.
 • Sau khi quá trình diễn ra, bạn đồng ý với các thỏa thuận của chúng tôi, một hợp đồng sẽ được ký kết có hiệu lực.
 • Chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và lắp đặt thiết bị.
 • Bàn giao và nghiệm thu với khách hàng tại công trình.
 • Thanh toán.

Ngoài ra, chúng tôi rất hoan nghênh những khách hàng muốn được tư vấn trực tiếp và báo giá tại công trình.

Sự an toàn được ưu tiên hàng đầu cho cửa tự động nhà hàng, khách sạn

Tại nhà hàng, khách sạn tiếp đón hàng trăm và hàng ngàn thực khách mỗi ngày, người lớn, trẻ nhỏ, người khuyết tật ghé thưởng thức những món ăn của nhà hàng cần phải được đảm bảo an toàn.

Chính vì vậy khi bạn muốn làm gì cũng phải nghĩ tới sự an toàn của thực khách đầu tiên. Chúng tôi luôn coi trọng vấn đề này cho dù đó là cơ sở nào đi nữa.

Từ việc lựa chọn cánh cửa sao cho phù hợp với yếu tố thẩm mỹ, vừa an toàn, đồng thời còn phải xem xét điều kiện đặt coi có phải gia cố chịu lực hay không ? Ngoài ra còn phải gắn thêm cảm biến an toàn.

Những yếu tố tăng cường an toàn của cửa tự động nhà hàng, khách sạn

Với cánh cửa có kính, nó phải được sử dụng kính cường lực để tăng độ cứng hoặc khi va chạm mạnh nó sẽ tạo ra mảnh vỡ nhỏ như những hạt lựu, không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Cửa ra vào có vận chuyển hàng hóa, trẻ nhỏ, người lớn tuổi nên được sử dụng khung nhôm hoặc inox bao quanh để làm tăng độ vững chắc của cánh cửa.

Với các cánh cửa lớn, nặng xem xét vị trí lắp đặt, coi có cần phải gia cố đà chịu lực hay không ?

Gắn các cặp cảm biến an toàn sát cánh cửa theo chiều cao phù hợp để ngăn chặn cửa va chạm với người, vật khi họ vô tình đứng trên đường đi của nó.

Ngoài ra, cửa tự động sử dụng bắt buộc phải có tính năng tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật, thông thường lực tác động chỉ từ 3 kg là cửa sẽ đảo chiều.

Cửa nhà hàng, khách sạn cần sự sang trọng và thẩm mỹ cao

Ngoài vấn đề an toàn, yếu tố thẩm mỹ sẽ được chủ cơ sở, người quản lý cân nhắc tới. Với mỗi phong cách và đối tượng thực khách mà bạn muốn nhắm tới. Cửa tự động phải thỏa các yếu tố thẩm mỹ của đối tượng này.

Chúng tôi có thể làm cửa kính tự động, cửa nhôm tự động, cửa kính khung inox, với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau để đáp ứng yêu cầu sử dụng của bạn.

Cửa tự động nhà hàng khách sạn phải bền và hoạt động với tầng suất cao

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất cửa tự động khác nhau, chất lượng cũng không đồng đều. Một số sản phẩm của các hãng sản xuất bị giới hạn về tầng suất hoạt động.

Có những bộ thiết bị có thể sử dụng cho cơ sở dưới 200 lượt truy cập mỗi ngày sử dụng từ 5 năm tới 7 năm.

Có những thiết bị khác sử dụng cho các cơ sở với lượng truy cập trên 500 lượt mỗi ngày, tuổi thọ sử dụng trên 10 năm.

Giá của các dòng sản phẩm này chênh lệch khá lớn, chính vì vậy bạn cần phải xem xét kỹ trước khi lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

Ngoài yếu tố thẩm mỹ, độ bền và tầng suất sử dụng sản phẩm cũng được cân nhắc. Chúng tôi đã phải thay nhiều bộ cửa tự động cũ trong nhà hàng, khách sạn vì nó không đáp ứng được các yêu cầu trên.

Cần phải được lắp đặt bởi đội ngũ chuyên nghiệp

Quá trình thi công, lắp đặt phải được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Như tôi đã nói, thiết bị cửa tự động bền hay không một phần do tính chất của sản phẩm, phần còn lại do lắp đặt và môi trường sử dụng.

Cửa tự động nhà hàng, khách sạn phục vụ lượng lớn người truy cập. Chính vì thế nó càng phải được phục vụ bởi đội ngũ chuyên nghiệp hơn.

Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật với hơn 10 năm kinh nghiệm, đảm bảo không có đơn vị nào có thể có được những kỹ năng như họ.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn002222_result

Dịch vụ bảo trì cửa tự động nhà hàng, khách sạn

Với bất cứ cánh cửa tự động cũng cần phải được bảo trì, tuy theo tầng suất và môi trường sử dụng.

Cửa tự động nhà hàng, khách sạn thường có lượng bụi bẩn, khói bụi, bước chân thực khách lớn lâu ngày sẽ tích tụ bên trong hệ thống.

Đường ray, bánh xe, polley motor, polley không tải, dây curoa là những thành phần truyền động của cửa tự động. Nó sẽ bị mòn và hư hỏng nếu lượng bụi bám lớn.

Chính vì vậy cần phải nên lịch bảo trì định kỳ cho hệ thống cửa tự động nhà hàng, khách sạn thường xuyên và theo định kỳ khoảng 3 tháng 1 lần.

Trong quá trình bảo trì, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ căn chỉnh lại toàn bộ hệ thống và làm sạch tất cả các bộ phận truyền động, thiết bị kết nối và điều chỉnh lại hệ thống cho phù hợp với yêu cầu của người dùng.

Ngoài ra, họ còn có một bản cung cấp đánh giá đầy đủ và chi tiết các thành phần có trong bộ thiết bị này, từ đó đưa ra các đề xuất tương ứng, ngăn ngừa các sự cố bất ngờ.

Sửa chữa cửa tự động nhà hàng, khách sạn

Ngoài vấn đề cung cấp, lắp đặt, bảo trì, chúng tôi còn nhận sửa chữa tất cả các loại cửa tự động bị hư hỏng, lỗi, điều chỉnh, căn chỉnh lại hệ thống tại các nhà hàng, khách sạn.

Nếu cửa tự động được lắp đặt tốt, sản phẩm chất lượng, người quản lý, chủ cơ sở thực hiện công việc bảo trì thường xuyên và môi trường sử dụng tốt thì nó có thể sử dụng trên 10 năm.

Tuy nhiên, nếu các vấn đề trên bị bỏ qua, hoặc quá lâu không thực hiện việc bảo trì thì chắc chắn sẽ có sự cố. Tùy theo tình huống khác nhau mà chúng tôi có cách xử lý khác nhau.

Đôi khi các lỗi nhỏ chỉ cần căn chỉnh và vệ sinh thì hệ thống lại hoạt động trở lại. Nhưng có những lỗi cần phải sửa chữa và thậm trí là thay thế bộ phận tương ứng mới được.

Để biết chính xác cửa của bạn bị lỗi gì ? cách xử lý như thế nào ? hãy liên hệ với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên hiểu biết tất cả các thành phần, cấu tạo và chức năng của từng bộ phận và thiết bị bên trong. Dựa vào các dấu hiệu, họ có thể chuẩn đoán thành phần nào gặp vấn đề và sẽ nhanh chóng xử lý.

Không chỉ nhận sửa trong giờ hành chính, bất cứ khi nào cửa của bạn có vấn đề đều có thể liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.

Thay thế cửa tự động nhà hàng, khách sạn

Những bộ thiết bị điều khiển cửa tự động cũ trong nhà hàng, khách sạn thường xuyên bị hư hỏng, sửa chữa thì tốt hơn hết bạn nên thay thế nó.

Có thể nó đã sử dụng trong thời gian quá dài, cũng có thể chất lượng sản phẩm quá kém, hoặc do kỹ thuật, môi trường lắp đặt ảnh hưởng tới sản phẩm.

Giá bán cửa tự động hiện nay không còn quá cao, đôi khi chi phí sửa chữa cửa tự động còn lớn hơn việc bạn thay thế nó bằng bộ thiết bị mới.

Nếu bạn sử dụng sản phẩm chính hãng, chất lượng ít nhất là bạn được bảo hành 24 tháng.

Nếu cửa chất lượng tốt không được bảo trì thì tuổi thọ của nó vào khoảng từ 2 năm tới 5 năm. Với các cánh cửa được bảo trì tốt thì thời gian sử dụng của nó có thể từ 7 năm đến 15 năm.

Bạn muốn sử dụng cửa trong vòng bao nhiêu năm ? cửa của bạn đã sử dụng được bao nhiêu lâu kể từ khi nó được lắp đặt ?

Nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì liên quan tới sản phẩm này, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Bạn muốn biết thêm về dự án mớiLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big