Lắp đặt cửa tự động nhà hàng, khách sạn

Lắp đặt cửa tự động nhà hàng, khách sạn
 • Công trình: Cửa tự động nhà hàng, cửa tự động khách sạn, cửa tự động quán ăn
 • Chủ đầu tư: Chủ sở hữu kinh doanh nhà hàng khách sạn
 • Hạng mục: cửa ra vào, cửa tự động, thiết bị điều khiển tự động
 • Vật liệu chính: cửa kính, cửa nhôm kính, cửa gỗ
 • Thực hiện:Automatic Door

Cửa khách sạn tự động đẹp và tiện dụng

Ấn tượng đầu tiên là tất cả mọi thứ khi nói đến việc điều hành một doanh nghiệp. Điều này đặc biệt đúng trong ngành khách sạn. Các cánh cửa dẫn vào tòa nhà của bạn tạo ấn tượng đầu tiên và BẢO PHÁT đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách ngay từ khi họ đến lối vào của bạn.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp cho bất kỳ không gian mở nào sẽ gây ấn tượng với khách hàng của bạn đồng thời cung cấp một cánh cửa thiết thực, đáng tin cậy. Bạn có thể mong đợi cửa của chúng tôi đáp ứng cả nhu cầu của khách và yêu cầu của riêng bạn, bao gồm an toàn, an ninh, độ tin cậy và vẻ đẹp.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có phần cứng và cửa cho mọi ứng dụng thực tế trong ngành khách sạn. Những cánh cửa hấp dẫn và an toàn sẽ làm hài lòng ban quản lý khách sạn với tổng chi phí vận hành.

Tại Sao Doanh Nghiệp Cửa Tự Động Cho Cửa Khách Sạn Của Bạn?

Các doanh nghiệp cửa tự động sử dụng hệ thống cửa tự động có giá trị, thiết kế và độ an toàn vượt trội.

 • Tính thẩm mỹ làm hài lòng có thể được thiết kế với lớp hoàn thiện tùy chỉnh với nhiều màu sắc và vân gỗ có độ bền và khả năng giữ màu vượt trội.
 • Thân thiện với người dùng: Thao tác rảnh tay dễ dàng giúp khách hàng mang theo hành lý hoặc xe đẩy trẻ em và giúp việc giao hàng hiệu quả và nhanh chóng.
 • Chi phí vận hành thấp: Thiết kế cửa chắc chắn của chúng tôi có thể chịu được điều kiện giao thông cao nhất với chi phí bảo trì thấp. Con dấu thời tiết mạnh dẫn đến tiết kiệm năng lượng đáng kể.
 • Phòng chống vi-rút Các vi-rút có hại có thể lây lan khi chạm vào tay nắm cửa bị ô nhiễm. Cửa tự động giữ cho khách của bạn khỏe mạnh!
ráp cửa kính lùa 2 cánh tự động tòa nhà
ráp cửa kính lùa 2 cánh tự động tòa nhà

Cửa Quay Cho Lối Vào Khách Sạn

Tại công ty BẢO PHÁT, chúng tôi lắp đặt, bảo trì và sửa chữa một số hệ thống cửa xoay tự động hoàn hảo cho mọi không gian sẽ được hưởng lợi từ sự hoành tráng và cải thiện luồng giao thông của cửa quay. Cửa của chúng tôi có thể xử lý bất kỳ lượng giao thông nào và cung cấp hoạt động tiết kiệm năng lượng.

Có nhiều mẫu cửa quay tự động và cửa quay thủ công khác nhau, có thể được lắp đặt với thiết kế trục trung tâm hoặc lõi trung tâm.

Chúng tôi cũng cung cấp Hệ thống cửa quay an ninh bao gồm các tùy chọn như kính chống đạn và ngăn chặn vết cắt.

Cửa Trượt Tự Động

BẢO PHÁT cung cấp nhiều loại hệ thống cửa trượt tự động trong khách sạn, nhà hàng. Chúng tôi không cho phép thỏa hiệp về chất lượng và khả năng sử dụng trong việc xây dựng, lắp đặt và bảo trì cửa trượt của chúng tôi, để đảm bảo rằng cửa mở của bạn sẽ giữ được vẻ đẹp và hoạt động hoàn hảo để phục vụ khách hàng của bạn.

Cửa Xoay Tự Động

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các hệ thống cửa xoay tự động cho cơ sở của bạn, với tốc độ đóng và mở có thể điều chỉnh, cảm biến vật cản, kích hoạt Push-N-Go cũng như các tính năng an toàn và tiện dụng khác.

Cửa của chúng tôi có sẵn dưới dạng cửa đơn, cửa đôi hoặc cửa đôi với lựa chọn xoay trong hoặc xoay ngoài và vận hành thuận tay trái hoặc tay phải.

Hệ Thống Kiểm Soát Truy Cập

Sản phẩm cửa khách sạn của chúng tôi tích hợp tốt với nhiều hệ thống kiểm soát truy cập. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh bao gồm:

 • Hệ thống khóa điện tử.
 • Giải pháp khóa di động.
 • Khóa cửa phòng khách sạn.
Cửa nhôm kính lùa 2 cánh tự động
Cửa nhôm kính lùa 2 cánh tự động

Cửa tự động cho nhà hàng

Cửa tự động trong nhà hàng ngày càng được lắp đặt nhiều hơn. Giờ đây, việc đi đến một nhà hàng hoặc quán cà phê là bình thường và cửa ra vào sẽ tự động mở ra, đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng của bạn. Một nhà hàng có cửa tự động thể hiện một hình ảnh của sự hiện đại và đổi mới.

Hôm nay chúng ta tiếp tục xem có bao nhiêu nhà hàng lãng phí không gian để đặt cửa đôi có thể duy trì điều hòa không khí bên trong. Tuy nhiên, cửa tự động là một giải pháp hoàn hảo để ngăn chặn sự xâm nhập hoặc thoát ra của nhiệt, duy trì nhiệt độ lý tưởng cần thiết bên trong. Điều này cho thấy một khoản tiết kiệm năng lượng lớn và do đó kinh tế.

Cửa tự động tốt nhất cho nhà hàng

Mặc dù cửa của chúng tôi có thể tùy chỉnh hoàn hảo để thích ứng với nhu cầu của cơ sở, nhưng các khuyến nghị nhất cho việc sử dụng nhà hàng là:

Cửa kính trượt tự động

 • Thanh lịch và khác biệt, chúng được thiết kế để tích hợp hoàn toàn với mặt tiền của cơ sở.

Cửa xoay tự động

 • Chúng là giải pháp lý tưởng cho những khu vực có diện tích lối đi nhỏ hơn hoặc cửa nhỏ hơn. Giải pháp này hoàn hảo để tự động hóa cửa phòng tắm hoặc nhà vệ sinh.

Với việc lắp đặt các mô tơ này, cửa tự động cho khu bếp của nhà hàng, quán bar hay quán ăn giờ đây đã thành hiện thực, nếu cửa nối bếp với phòng ăn là cửa bằng tay thì sẽ cần một trong hai bàn tay tự do, điều này sẽ làm chậm hoạt động của những người phục vụ.

Mặt khác, thiết kế bằng kính của nó, với các tấm lớn trong suốt, cho phép ánh sáng đi vào bên trong cơ sở, dẫn đến một không gian được chiếu sáng, rộng rãi và dễ chịu hơn.

Cửa tự động mặt tiền cửa hàng bán xe
Cửa tự động mặt tiền cửa hàng bán xe

Cửa tốc độ cao để giữ cho các khu vực mát mẻ

Một loại cửa khác không thể thiếu trong bếp nhà hàng là cửa tốc độ cao được thiết kế để giữ cho các khu vực lạnh ở nhiệt độ thấp. Những cánh cửa này, không giống như cửa kính tự động, có thể cuộn lại. Ngoài ra, chúng còn tiết kiệm năng lượng và thời gian.

Nhờ tốc độ mở, thời gian mà cửa vẫn mở là tối thiểu, do đó sự mất nhiệt độ hầu như không đáng chú ý.

Cửa tốc độ cao có khả năng tự sửa chữa, sau khi va chạm ngẫu nhiên, tấm bạt vào lại ghế trượt nên tránh được sự can thiệp của dịch vụ kỹ thuật, hoạt động trở lại nên không làm gián đoạn dây chuyền lạnh của thực phẩm.

Tự động mở để dừng Covid19

Việc mở lại nhà hàng đòi hỏi những điều kiện an ninh quan trọng đối với người dùng. Nhà hàng, bất kể quy mô của họ, phải xem xét các biện pháp đảm bảo vệ sinh cho khách hàng và nhân viên của họ. Lưu lượng người qua lại phải điều tiết để tránh đông đúc khách hàng và lối ra vào tự động là giải pháp tối ưu nhất.

Bằng các thiết bị không tiếp xúc, chúng ta có thể đạt được khả năng tự động mở cửa, do đó tránh được các thao tác thủ công.

Cảm biến chuyển động:

 • Thông qua các máy dò thể tích này, các cánh cửa được mở khi phát hiện có người hoặc chuyển động của khách hàng.

Nút nhấn không tiếp xúc hoặc thiết bị phát hiện khoảng cách:

 • Sẽ dễ dàng như đưa tay bạn lại gần thiết bị để thiết bị ra lệnh cho cửa mở mà không cần tiếp xúc vật lý với cơ chế, do đó sẽ là nút nhấn không tiếp xúc hoặc không tiếp xúc.

Bằng cách sử dụng thiết bị đếm người

 • Chúng tôi có thể kiểm soát nghề nghiệp trong thời gian thực và một cách dễ dàng và đơn giản của nhà hàng, quán bar hoặc quán cà phê.

Thiết bị phát hiện sốt sớm thông qua điều khiển nhiệt độ từ xa

Nó giúp chúng tôi biết được nhiệt độ cơ thể của khách hàng. Máy ảnh nhiệt cầm tay có thể được tích hợp với máy khách PC / thiết bị di động và hỗ trợ cảnh báo âm thanh thời gian thực và tự động tải lên ảnh chụp màn hình.

Công ty BẢO PHÁT là thương hiệu về hệ thống tự động hóa và cơ giới hóa cho các cửa tự động và tốc độ cao. Chất lượng cao nhất của các giải pháp của chúng tôi là sự đảm bảo tốt nhất về độ tin cậy và độ bền.

Cửa tự động ra vào nhà máy đep
Cửa tự động ra vào nhà máy đep

Thiết bị điều khiển cửa tự động nhà hàng, khách sạn

Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối sỉ & lẻ thiết bị điều khiển cửa tự động nhà hàng, khách sạn chất lượng cao, giá rẻ.

Nếu vài năm trước đây, bạn chỉ có thể gặp những cánh cửa này tại các cơ sở lớn như sân bay, siêu thị, tòa nhà thương mại lớn thì bây giờ cửa tự động không còn quá xa xỉ. Với sự suất hiện của nhiều nhà máy sản xuất, kèm theo những tính năng mới được nâng cấp và cải tiến giá bán cửa tự động hiện nay phù hợp với mọi ứng dụng.

Chính vì điều này mà các nhà hàng, khách sạn có thể nghĩ tới việc nâng cấp những cánh cửa mở tay thông thường ở lối vào / lối ra của cơ sở sang chế độ tự động. Công ty chúng tôi chuyên bán các loại thiết bị điều khiển cửa tự động cho nhà hàng, khách sạn trên toàn quốc, dịch vụ thi công lắp đặt chuyên nghiệp, bảo trì, sửa chữa uy tín nhất.

Điều quan trọng là chúng tôi biết được loại thiết bị cửa tự động nào phù hợp với ứng dụng trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, và chúng tôi cũng biết cách trang bị phụ kiện cho phù hợp với loại hình kinh doanh này.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn0711_result

Sự thoải mái của cửa tự động trong khách sạn

Khách sạn là các cơ sở cung cấp chỗ ở và giải trí, thường được sử dụng cho các công việc tạm thời, chẳng hạn như các kỳ nghỉ và du lịch. Trong số các khía cạnh khác, sự thoải mái là một thuộc tính được nhiều khách hàng tiềm năng săn đón, làm cho cửa tự động trở thành một yếu tố quan trọng có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong sự hài lòng khi lưu trú.

Cửa tự động có các tính năng được công nhận là quan trọng và trong một số trường hợp, thậm chí rất cần thiết. Các tính năng của nó góp phần tạo sự thoải mái và tạo điều kiện tiếp cận cho người dân.

Khi xem xét khả năng đầu tư nhằm giảm chi phí và tăng chất lượng đón tiếp khách, việc lắp đặt cửa tự động cần được ưu tiên. Ngoài khả năng tiếp cận đã nổi bật, loại cửa này tiết kiệm năng lượng và cải thiện môi trường.

Dưới đây chúng tôi liệt kê những lợi ích chính của việc sử dụng cửa tự động trong khách sạn và chúng tôi giải thích mỗi cái sẽ có lợi như thế nào và sẽ mang lại sự thoải mái hơn cho bạn, khách hàng và khách sạn của bạn!

Cửa khung inox màu tự động
Cửa khung inox màu tự động

Sự thoải mái khi khách đến

Tất cả các chi tiết, dù nhỏ, đều được đưa vào thiết kế và đánh giá cuối cùng của từng chi tiết, bất kể sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp. Hãy tưởng tượng khó khăn mà một vị khách đến khách sạn với đầy túi và va li phải trải qua. Tình huống cuối cùng anh ta muốn là phải bỏ mọi thứ xuống, mở cửa rồi lại nhặt. Tính trên cửa tự động, vấn đề được giải quyết dễ dàng và khách hàng, được tạo điều kiện thuận lợi, đã bước vào với hình ảnh tích cực về nơi anh ta đang ở.

Khả năng tiếp cận cho người khuyết tật

Những người bị khuyết tật nào đó gặp khó khăn lớn hơn bất kỳ ai khác trong việc thực hiện các công việc đơn giản hàng ngày. Di chuyển từ không gian này sang không gian khác cũng không có gì khác biệt và việc mở cửa là một phần quan trọng của quá trình. Cửa tự động tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu thông và là một trong những lý do tại sao công chúng thích khách sạn này hơn khách sạn khác.

Tiết kiệm năng lượng

Đây là một điểm cơ bản khi nói đến việc giảm chi phí. Khách sạn thường là môi trường có máy lạnh, luôn tìm kiếm sự thoải mái lớn nhất cho mọi người. Nhiều người không có thói quen đóng cửa khi đi qua, điều này khiến cho tòa nhà mất đi khí hậu mát mẻ vào mùa hè và nóng bức vào mùa đông.

Ngoài việc tạo ra một khí hậu khó chịu cho những người khác, điều này làm tăng chi phí đáng kể với việc bảo trì điều hòa không khí hoặc kiểm soát khí hậu. Trong trường hợp này, cửa tự động ngăn tiếp xúc lâu với không khí bên ngoài, duy trì nhiệt độ lý tưởng.

CỬA KÍNH KHUNG INOX XƯỚC VĂN PHÒNG CÔNG TY
CỬA KÍNH KHUNG INOX XƯỚC VĂN PHÒNG CÔNG TY

Đánh giá cao môi trường

Cửa kính tự động là hệ thống lắp đặt mà khi được thiết kế tốt sẽ làm tăng thêm vẻ sang trọng cho bất kỳ nơi nào. Không có gì lạ, chúng được sử dụng rộng rãi trong các trung tâm thương mại và hội trường cao cấp. Lối vào khách sạn bằng cửa tự động mang đến sự tinh tế, độc đáo, có khả năng thu hút ánh nhìn của đa dạng người qua lại. Bằng cách sử dụng một, khách hàng hiện tại hài lòng và thậm chí có nhiều cơ hội giành được khách hàng tiềm năng hơn.

Bây giờ bạn đã biết sự thoải mái và những lợi ích khác mà cửa tự động mang lại cho khách sạn, bạn cũng biết rằng có một cửa là lựa chọn tốt nhất. Để yêu cầu báo giá hoặc đặt câu hỏi, hãy liên hệ với công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT.

Lắp đặt cửa tự động nhà hàng, khách sạn

Để nhận được sản phẩm tốt và dịch vụ chất lượng hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn, khảo sát và thi công lắp đặt miễn phí trong nội thành.

Quy trình tiếp nhận yêu cầu và làm việc

 • Sau khi quý khách liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi họ sẽ hỏi một vài câu hỏi liên quan tới cửa của bạn. Ví dụ, chiều cao, kích thước hiện tại, hoặc gửi hình mặt bằng hiện hữu…
 • Sau đó họ sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn bộ thiết bị phù hợp nhất, kèm theo đó là các lựa chọn phụ kiện để đáp ứng yêu cầu trong lĩnh vực kinh doanh của bạn.
 • Một bảng báo giá sơ bộ về hệ thống cửa và chi phí liên quan sẽ gửi qua e-mail hoặc zalo của bạn.
 • Sau khi bạn đã hài lòng với những gì mà chúng tôi cung cấp, một lịch hẹn sẽ được đưa ra để tới khảo sát trực tiếp và tư vấn tại công trình.
 • Trong quá trình khảo sát, kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đo đạc lại kích thước thực tế, kiểm tra mặt bằng và có thể đề xuất một số yêu cầu để cho cơ sở có thể phù hợp hơn với việc lắp đặt.
 • Sau khi quá trình diễn ra, bạn đồng ý với các thỏa thuận của chúng tôi, một hợp đồng sẽ được ký kết có hiệu lực.
 • Chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và lắp đặt thiết bị.
 • Bàn giao và nghiệm thu với khách hàng tại công trình.
 • Thanh toán.

Ngoài ra, chúng tôi rất hoan nghênh những khách hàng muốn được tư vấn trực tiếp và báo giá tại công trình.

cửa nhôm 2 cánh lùa tự động
cửa nhôm 2 cánh lùa tự động

Sự an toàn được ưu tiên hàng đầu cho cửa tự động nhà hàng, khách sạn

Tại nhà hàng, khách sạn tiếp đón hàng trăm và hàng ngàn thực khách mỗi ngày, người lớn, trẻ nhỏ, người khuyết tật ghé thưởng thức những món ăn của nhà hàng cần phải được đảm bảo an toàn.

Chính vì vậy khi bạn muốn làm gì cũng phải nghĩ tới sự an toàn của thực khách đầu tiên. Chúng tôi luôn coi trọng vấn đề này cho dù đó là cơ sở nào đi nữa.

Từ việc lựa chọn cánh cửa sao cho phù hợp với yếu tố thẩm mỹ, vừa an toàn, đồng thời còn phải xem xét điều kiện đặt coi có phải gia cố chịu lực hay không ? Ngoài ra còn phải gắn thêm cảm biến an toàn.

Những yếu tố tăng cường an toàn của cửa tự động nhà hàng, khách sạn

 • Với cánh cửa có kính, nó phải được sử dụng kính cường lực để tăng độ cứng hoặc khi va chạm mạnh nó sẽ tạo ra mảnh vỡ nhỏ như những hạt lựu, không gây nguy hiểm cho người sử dụng.
 • Cửa ra vào có vận chuyển hàng hóa, trẻ nhỏ, người lớn tuổi nên được sử dụng khung nhôm hoặc inox bao quanh để làm tăng độ vững chắc của cánh cửa.
 • Với các cánh cửa lớn, nặng xem xét vị trí lắp đặt, coi có cần phải gia cố đà chịu lực hay không ?
 • Gắn các cặp cảm biến an toàn sát cánh cửa theo chiều cao phù hợp để ngăn chặn cửa va chạm với người, vật khi họ vô tình đứng trên đường đi của nó.
 • Ngoài ra, cửa tự động sử dụng bắt buộc phải có tính năng tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật, thông thường lực tác động chỉ từ 3 kg là cửa sẽ đảo chiều.

Cửa nhà hàng, khách sạn cần sự sang trọng và thẩm mỹ cao

Ngoài vấn đề an toàn, yếu tố thẩm mỹ sẽ được chủ cơ sở, người quản lý cân nhắc tới. Với mỗi phong cách và đối tượng thực khách mà bạn muốn nhắm tới. Cửa tự động phải thỏa các yếu tố thẩm mỹ của đối tượng này.

Chúng tôi có thể làm cửa kính tự động, cửa nhôm tự động, cửa kính khung inox, với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau để đáp ứng yêu cầu sử dụng của bạn.

cửa kính nhập khẩu từ đức
cửa kính nhập khẩu từ đức

Cửa tự động nhà hàng khách sạn phải bền và hoạt động với tầng suất cao

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất cửa tự động khác nhau, chất lượng cũng không đồng đều. Một số sản phẩm của các hãng sản xuất bị giới hạn về tầng suất hoạt động.

Có những bộ thiết bị có thể sử dụng cho cơ sở dưới 200 lượt truy cập mỗi ngày sử dụng từ 5 năm tới 7 năm.

Có những thiết bị khác sử dụng cho các cơ sở với lượng truy cập trên 500 lượt mỗi ngày, tuổi thọ sử dụng trên 10 năm.

Giá của các dòng sản phẩm này chênh lệch khá lớn, chính vì vậy bạn cần phải xem xét kỹ trước khi lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

Ngoài yếu tố thẩm mỹ, độ bền và tầng suất sử dụng sản phẩm cũng được cân nhắc. Chúng tôi đã phải thay nhiều bộ cửa tự động cũ trong nhà hàng, khách sạn vì nó không đáp ứng được các yêu cầu trên.

Cần phải được lắp đặt bởi đội ngũ chuyên nghiệp

Quá trình thi công, lắp đặt phải được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Như tôi đã nói, thiết bị cửa tự động bền hay không một phần do tính chất của sản phẩm, phần còn lại do lắp đặt và môi trường sử dụng.

Cửa tự động nhà hàng, khách sạn phục vụ lượng lớn người truy cập. Chính vì thế nó càng phải được phục vụ bởi đội ngũ chuyên nghiệp hơn.

Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật với hơn 10 năm kinh nghiệm, đảm bảo không có đơn vị nào có thể có được những kỹ năng như họ.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn002222_result

Dịch vụ bảo trì cửa tự động nhà hàng, khách sạn

Với bất cứ cánh cửa tự động cũng cần phải được bảo trì, tuy theo tầng suất và môi trường sử dụng.

Cửa tự động nhà hàng, khách sạn thường có lượng bụi bẩn, khói bụi, bước chân thực khách lớn lâu ngày sẽ tích tụ bên trong hệ thống.

Đường ray, bánh xe, polley motor, polley không tải, dây curoa là những thành phần truyền động của cửa tự động. Nó sẽ bị mòn và hư hỏng nếu lượng bụi bám lớn.

Chính vì vậy cần phải nên lịch bảo trì định kỳ cho hệ thống cửa tự động nhà hàng, khách sạn thường xuyên và theo định kỳ khoảng 3 tháng 1 lần.

Trong quá trình bảo trì, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ căn chỉnh lại toàn bộ hệ thống và làm sạch tất cả các bộ phận truyền động, thiết bị kết nối và điều chỉnh lại hệ thống cho phù hợp với yêu cầu của người dùng.

Ngoài ra, họ còn có một bản cung cấp đánh giá đầy đủ và chi tiết các thành phần có trong bộ thiết bị này, từ đó đưa ra các đề xuất tương ứng, ngăn ngừa các sự cố bất ngờ.

sua cua tu dong gia re
sua cua tu dong gia re

Sửa chữa cửa tự động nhà hàng, khách sạn

Ngoài vấn đề cung cấp, lắp đặt, bảo trì, chúng tôi còn nhận sửa chữa tất cả các loại cửa tự động bị hư hỏng, lỗi, điều chỉnh, căn chỉnh lại hệ thống tại các nhà hàng, khách sạn.

Nếu cửa tự động được lắp đặt tốt, sản phẩm chất lượng, người quản lý, chủ cơ sở thực hiện công việc bảo trì thường xuyên và môi trường sử dụng tốt thì nó có thể sử dụng trên 10 năm.

Tuy nhiên, nếu các vấn đề trên bị bỏ qua, hoặc quá lâu không thực hiện việc bảo trì thì chắc chắn sẽ có sự cố. Tùy theo tình huống khác nhau mà chúng tôi có cách xử lý khác nhau.

Đôi khi các lỗi nhỏ chỉ cần căn chỉnh và vệ sinh thì hệ thống lại hoạt động trở lại. Nhưng có những lỗi cần phải sửa chữa và thậm trí là thay thế bộ phận tương ứng mới được.

Để biết chính xác cửa của bạn bị lỗi gì ? cách xử lý như thế nào ? hãy liên hệ với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

Chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên hiểu biết tất cả các thành phần, cấu tạo và chức năng của từng bộ phận và thiết bị bên trong. Dựa vào các dấu hiệu, họ có thể chuẩn đoán thành phần nào gặp vấn đề và sẽ nhanh chóng xử lý.

Không chỉ nhận sửa trong giờ hành chính, bất cứ khi nào cửa của bạn có vấn đề đều có thể liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn002222_result
sua cua tu dong – automaticdoor.vn

Thay thế cửa tự động nhà hàng, khách sạn

 • Những bộ thiết bị điều khiển cửa tự động cũ trong nhà hàng, khách sạn thường xuyên bị hư hỏng, sửa chữa thì tốt hơn hết bạn nên thay thế nó.
 • Có thể nó đã sử dụng trong thời gian quá dài, cũng có thể chất lượng sản phẩm quá kém, hoặc do kỹ thuật, môi trường lắp đặt ảnh hưởng tới sản phẩm.
 • Giá bán cửa tự động hiện nay không còn quá cao, đôi khi chi phí sửa chữa cửa tự động còn lớn hơn việc bạn thay thế nó bằng bộ thiết bị mới.
 • Nếu bạn sử dụng sản phẩm chính hãng, chất lượng ít nhất là bạn được bảo hành 24 tháng.
 • Nếu cửa chất lượng tốt không được bảo trì thì tuổi thọ của nó vào khoảng từ 2 năm tới 5 năm. Với các cánh cửa được bảo trì tốt thì thời gian sử dụng của nó có thể từ 7 năm đến 15 năm.
 • Bạn muốn sử dụng cửa trong vòng bao nhiêu năm ? cửa của bạn đã sử dụng được bao nhiêu lâu kể từ khi nó được lắp đặt ?
 • Nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì liên quan tới sản phẩm này, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Do sự thay đổi liên tục của khí hậu toàn cầu, các quốc gia đã từng bước tham gia Hiệp ước Toàn cầu về Khí hậu và Năng lượng. Mọi người và các công ty trên khắp thế giới đang ngày càng nhận thức, giáo dục và cung cấp thông tin về việc sử dụng các phương pháp thực hành bền vững – mang lại cho các thế hệ tiếp theo: chất lượng cuộc sống và hạnh phúc.

Ở đây chúng tôi không nói rằng chuỗi khách sạn chỉ nên giảm chi phí – loại bỏ chi phí và chi phí – ngược lại, chúng tôi đang nói về cách đảm bảo tính bền vững và hiệu quả năng lượng thông qua việc đưa công nghệ vào hoạt động hàng ngày của các hoạt động của nó. , chẳng hạn như cửa tự động .

Yêu cầu mới về cửa tự động

Cho đến nay, chúng tôi đã thấy rằng cửa tự động là giải pháp thay thế tuyệt vời cho các khách sạn để giảm chi phí, nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng, tuân thủ các chính sách khí hậu và năng lượng mới và – thậm chí hơn thế nữa – mang lại sự thoải mái, tiện lợi và an ninh cho khách hàng của họ.

Cửa tự động là thiết bị dễ lắp đặt và có nhiều loại, hình dạng và kích thước khác nhau. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có một hỗn hợp các giải pháp cho tất cả các loại hình kinh doanh, ngoài việc tùy chỉnh được thực hiện theo hồ sơ của từng khách hàng.

Các khách sạn cần cửa tự động hài hòa với thiết kế kiến ​​trúc, phù hợp với bản sắc ban đầu và bảo tồn giá trị gia tăng của dịch vụ.

BẢO PHÁT là một công ty hàng đầu trong phân khúc cửa tự động ở phía Nam của đất nước, nhằm thúc đẩy các hành động bền vững và thúc đẩy giáo dục xã hội để duy trì chất lượng cuộc sống và hạnh phúc của thế hệ tương lai.

Mỗi khách sạn cần phải phù hợp với những thay đổi và nhu cầu mới của xã hội, chẳng hạn như khí hậu và năng lượng. Do đó, cửa tự động là bộ phận quan trọng để đạt được các mục tiêu về hiệu quả năng lượng và tính bền vững.

Bạn có một khách sạn và có ý định tham gia vào khoảnh khắc nâng cao nhận thức và giáo dục về môi trường mà chúng ta đang sống? Vì vậy, đừng lãng phí thời gian nữa và hãy liên hệ với BẢO PHÁT ngay bây giờ! Chúng tôi có các giải pháp cửa tự động tốt nhất cho khách sạn của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn muốn biết thêm về dự án mớiLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big