Lắp đặt cửa tự động phòng khám chuyên nghiệp

Lắp đặt cửa tự động phòng khám chuyên nghiệp
 • Công trình: Phòng khám đa khoa, phòng khám nha khoa, phòng khám tư nhân
 • Chủ đầu tư: Đa Khoa Sài Gòn, Đa Khoa Hoàn Mỹ, Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn, Vinmec
 • Hạng mục: cửa kính, cửa cổng, cửa cuốn, cửa tự động, cổng tự động, cửa cổng xếp
 • Vật liệu chính: kính, nhôm, inox, gỗ, thép
 • Thực hiện:Công ty Bảo Phát
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cửa tự động phòng khám đa khoa, chuyên khoa

Công ty chuyên cung cấp thiết bị điều khiển cửa tự động cho các phòng khám trên địa bàn tỉnh và thành phố trên cả nước.

Chúng tôi chuyên sản xuất cánh cửa chuyên dụng cho các phòng khám từ cửa kính, cửa nhôm kính, cửa kính khung inox, cửa panel phòng mổ, phòng sạch, cửa inox ốp chì cho phòng chụp City, MRI,…

Công ty chuyên bán hàng, thiết kế, sản xuất, lắp đặt, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật cửa tự động, hệ thống kiểm soát truy cập và các hệ thống kiểm soát cửa liên quan khác.

Mục tiêu của công ty là “đảm bảo chất lượng, dịch vụ đầy đủ, cải tiến liên tục và sự chân thành.

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ 24 / 7 / 365

Để cung cấp cho khách hàng bảo hành dịch vụ sau bán hàng 24/7, chúng tôi chân thành hy vọng sẽ làm việc với tất cả các khách hàng mới và cũ. Cửa tự động mở ra cánh cửa thành công cho bạn!

Công ty luôn tuân thủ hướng phát triển sinh tồn bằng chất lượng và phát triển, và đóng góp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hạng nhất cho xã hội.

Thay đổi công ty, để đảm bảo chất lượng sản phẩm, tăng cường đào tạo về tiêu chuẩn dịch vụ, nâng cao nhận thức của nhân viên về chất lượng dịch vụ để mỗi nhân viên có thể hiểu:

Chất lượng và lợi ích của mỗi nhân viên có liên quan chặt chẽ với nhau, hãy để từ “chất lượng” trở thành sự đồng thuận của tất cả nhân viên.”

Bộ thiết bị điều khiển thông minh với hệ thống kích hoạt tự động hoặc vô trùng cho môi trường yêu cầu độ kín và sạch cao.

Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất từ những dòng sản phẩm chất lượng có một không hai trên thị trường.

Cửa tự động phòng x-quang

Dịch vụ bảo trì cửa tự động phòng khám

Sau khi cửa tự động phòng khám được lắp đặt và đưa vào sử dụng, sự tích tụ của bụi bẩn lâu ngày cần phải được vệ sinh sạch sẽ.

Kiểm tra và làm sạch các bu lông, đường ray, bánh xe, quan sát mức độ lão hóa và độ căng của dây curoa, kiểm tra độ mòn của bánh xe và khe hở của cửa.

Để cải thiện hiệu suất cửa tự động và tăng tuổi thọ cần phải thực hiện công việc kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ.

Kiểm tra bảo dưỡng cửa tự động phòng khám

Kiểm tra mạch điều khiển điện:

 • Liệu lớp phủ có bị hư hại, lão hóa hay không, liệu các bu lông đầu cuối có bị lỏng hay không.

Kiểm tra bộ điều khiển:

 • Quan sát chỉ báo mô-đun đầu ra và đầu ra có bình thường sau khi có điện, làm sạch bụi bẩn.
 • Kiểm tra máy biến áp: xem điện áp đầu ra có nằm trong phạm vi đủ điều kiện hay không, có quá nóng không, v.v.

Mục kiểm tra cảm biến

 • Chức năng cảm biến chính có hoạt động bình thường hay không ? vệ sinh bụi bám trên bề mặt cảm biến.
 • Kiểm tra chức năng chống kẹp của cảm biến an toàn, liệu có vật gì cản trở sự hoạt động của nó hay không.

Kiểm tra hoạt động của cửa

 • Để đảm bảo hoạt động đáng tin cậy của cửa tự động, các nhà sản xuất khuyên người dùng hoặc người quản lý thực hiện kiểm tra hàng ngày.
 • Cửa tự động là một loại sản phẩm thường được mọi người sử dụng hiện nay ưa chuộng và nó được sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi khác nhau.
 • Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về nó, bạn có thể Liên hệ với chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn sản phẩm và dịch vụ trọn gói.
Cửa tự động phòng mổ bệnh viện việt nam

Quản lý chất lượng dịch vụ và sản phẩm

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT luôn tuân thủ hướng phát triển sinh tồn bằng chất lượng và phát triển, và đóng góp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hạng nhất cho xã hội.

Thay đổi công ty, để đảm bảo chất lượng sản phẩm, tăng cường đào tạo về tiêu chuẩn dịch vụ, nâng cao nhận thức của nhân viên về chất lượng dịch vụ để mỗi nhân viên có thể hiểu:

“Chất lượng và lợi ích của mỗi nhân viên có liên quan chặt chẽ với nhau, hãy để từ “chất lượng” trở thành sự đồng thuận của tất cả nhân viên.”

Bởi vì thị trường ngày cạnh tranh, cạnh tranh thị trường cuối cùng là cạnh tranh chất lượng.

Tiêu chuẩn cao và yêu cầu nghiêm ngặt. Quản lý chất lượng là một dự án có hệ thống đòi hỏi sự tham gia của tất cả nhân viên và không ngừng làm việc không mệt mỏi.

Mục đích là để tích hợp khái niệm quản lý chất lượng tuyệt vời vào từng liên kết công việc, để bắt đầu từ nguồn, cải thiện khả năng cạnh tranh bằng cách nắm bắt chất lượng dịch vụ.

Chất lượng tốt bắt đầu với sự nhấn mạnh của mỗi nhân viên về chất lượng của chính mình. Sản phẩm tốt cần nhân viên bán hàng chuyên nghiệp để bán, sản phẩm tốt cũng cần thiết kế tốt, sản phẩm tốt cần đội ngũ dịch vụ lắp đặt và hậu mãi tốt.

automaticdoor.vn lap-dat-cua-tu-dong-cua-hang-pharmacity001_result

Danh tiếng

 • Công ty có thiết bị sản xuất tiên tiến, thiết bị kiểm tra, danh tiếng tốt và sức mạnh mạnh mẽ. Với phương pháp làm việc “khoa học, nghiêm ngặt và thực tế”, nó liên tục đổi mới và rèn giũa.
 • Với số lượng lớn nhân viên chuyên nghiệp chuyên thiết kế và sản xuất cửa cổng, đảm bảo rằng công nghệ và công nghệ sản phẩm luôn dẫn đầu, chất lượng tuyệt vời, đa dạng và đa dạng, và sản phẩm được bán tại các thành phố lớn.
 • Công nghệ được công ty tích lũy trong một thời gian dài, nhân viên chất lượng cao, tự thiết kế và sản xuất, dựa trên nhu cầu thị trường, thời trang, thực tế, an toàn và toàn diện, luôn dẫn đầu thị trường và giành được sự khen ngợi của người tiêu dùng.
 • “Lấy nhu cầu thị trường làm kim chỉ nam, ủng hộ các loại khoa học và công nghệ, tiên phong và đổi mới, tiến lên và cống hiến cho dịch vụ trung thực” là tinh thần của doanh nghiệp.
 • Chúng tôi chân thành chào đón bạn tham gia, bán và sử dụng. Phát triển chung và tạo ra rực rỡ!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn muốn biết thêm về dự án mớiLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big