Dây curoa cửa tự động S8M/S5M/S4M

Nhà cung cấp dây curoa cửa tự động giá sỉ

Nhận thay thế dây curoa cũ

Lắp đặt dây curoa mới cho dây curoa bị nhão, mòn và đứt nhanh chóng với giá rẻ

Dây curoa loại S8M, S5M, S4M

Sản phẩm thuộc danh mục : Phụ kiện cửa tự động
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhà cung cấp dây curoa S8M / S5M / S4M

Automaticdoor.vn chuyên cung cấp dây curoa cửa tự động S8M / S5M / S4M giá sỉ cho các cửa hàng, đại lý bán hàng, thày và thợ đi lắp đặt. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận thay thế, sửa chữa và lắp đặt dây curoa bị hư hỏng, đứt, mòn…

Dây đai truyền động răng cưa cao su sử dụng cho cửa trượt tự động, đồng bộ hóa bánh răng pulley motor và pulley không tải với bánh xe chuyển động, truyền lực động cơ đến cánh cửa.

Dây curoa cường độ cao

Chiều rộng dây curoa: 10mm, 11mm, 12 mm, 15mm

Độ dày: 5 mm

Khoảng cách bước răng: 8 mm

Chiều dài khả dụng: 6m / 8m / 10m hoặc chiều dài tùy chỉnh

Mã sản phẩm: Belt-S8M, Belt S5M, Belt S4M.

day curoa cua tu dong truyen dong

Dây curoa cửa trượt tự động (Đai răng – S8M)

Dây đai truyền động phổ dụng cho tất cả các loại cửa trượt tự động, cửa kính tự động, cửa trượt xếp lớp, cửa cong và cửa xoay tròn.

Nó kết nối động cơ cửa tự động với pulley không tải, truyền lực từ bánh răng động cơ để di chuyển cánh cửa mở hoặc đóng.

Sử dụng cho thiết bị điều khiển cửa trượt Nabco, Besam, Dorma, Geze, Panasonic, Rits-N, Dream, KYK, Swico, KTH, Cortech…

Chuyên gia lắp đặt dây curoa cửa tự động

day curoa cua tu dong 004

Công ty chúng tôi chuyên bán dây curoa cửa trượt tự động và cung cấp thợ lắp đặt dây curoa với giá rẻ, liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá.

Thợ lắp đặt chuyên nghiệp và nhanh chóng xử lý các vấn đề liên quan tới việc sửa chữa cửa tự động uy tín nhất tại Việt Nam.

Sau khi thiết bị và cánh cửa được lắp đặt chính xác, tiếp theo là bước gắn dây đai truyền động cho hệ thống.

Nó được gắn từ pulley motor sang polley không tải và điểm nối của dây curoa sẽ là bát thấp của gá treo (gá thấp). Tiếp theo là bạn cần phải bắt gá cao ở phía trên

Khi lắp đặt dây curao cần phải căn chỉnh sao cho nó thằng hàng, và điều chỉnh độ căng của dây curoa cho phù hợp bằng cách tăng đơ ở phía bên pulley không tải.

Sử dụng tay để bóp hai sợi dây curoa song song để kiểm tra độ căng của đường dây đai cho phù hợp, khoảng cách giữa hai dây tối thiểu là 2 cm.

Thợ sửa chữa và thay thế dây curoa

day curoa cua tu dong 003

Dây đai truyền động trên cửa tự động được làm từ cao su, bên trong có sợi ni lông để tăng cường độ chắc chắn và đàn hồi, tăng tuổi thọ và độ bền của sản phẩm.

Tuy nhiên, do hoạt động thường xuyên, dây đai có thể bị dãn và trùng xuống, điều này sẽ gây ra tiếng ồn bất thường trên cửa tự động và chúng ta phải sửa chữa.

Bằng cách di dời một số thành phần, canh chỉnh lại dây curao, tăng đơ hoặc cắt bớt nó, căng chỉnh độ căng của dây curoa thì có thể khắc phục tiếng ồn phát ra từ cửa tự động.

Đối với một số sợi dây đai sử dụng trên 5 năm, bị mòn và bị đứt thì bắt buộc phải thay thế bằng sợi dây mới phù hợp.

Bạn đang sử dụng loại cửa của thương hiệu nào ? hãy cho chúng tôi biết, gửi cho chúng tôi hình ảnh và địa chỉ. Những kỹ thuật viên của chúng tôi có mặt trong 30 phút để xử lý tận gốc của vấn đề.

Công ty TNHH THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG VIỆT NAM

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Bạn muốn mua sản phẩmLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big