Mô tơ cổng mở xoay sự kết hợp giữa cổ điện và hiện đại

Mỗi chu vi tài sản có một nhu cầu cổng khác nhau tùy thuộc vào không gian và thời gian của nó. Cổng xoay là một loại cổ điển được sử dụng trong một thời gian dài cho hàng rào và an ninh gia đình. Khi bạn nghe thấy từ cổng, một cổng xoay có thể sẽ tự động xuất hiện trong tâm trí bạn. Cổng xoay hoạt động giống như một cánh cửa mở vào trong hoặc ra ngoài ở một góc trên tường rào.

Nhiều chủ nhà thích cổng xoay hơn cổng trượt. Cổng xoay dễ dàng vận hành bằng tay hơn và cho phép phương tiện tiếp cận nhanh chóng trên đường lái xe. Chúng cũng khó bị những kẻ phá hoại xâm phạm và an toàn cũng như tương đối rẻ hơn so với hầu hết các cổng trượt.

ráp mô tơ cổng nhôm đúc mở 2 cánh tự động

Ưu và nhược điểm cổng mở xoay

Cổng là phần thiết yếu nhất của đường lái xe. Nó kiểm soát giao thông và du khách và cũng giữ an toàn cho cơ sở. Cổng thường được chia thành hai loại chính: cổng xoay và cổng trượt.

Mỗi loại cổng được chọn để tăng cường giao diện của ngôi nhà. Chúng cũng được xem xét theo địa hình, không gian đường lái xe và ngân sách lắp đặt cổng.

Cổng trượt là lý tưởng cho đường lái xe dốc và dốc với địa hình không bằng phẳng hoặc có chướng ngại vật. Cơ chế mở của nó trượt dọc theo hàng rào, vì vậy nó không bị ảnh hưởng bởi điều kiện đường lái xe.

Tuy nhiên, việc lắp đặt cổng trượt rất tốn kém và cần được bảo trì thường xuyên để duy trì hoạt động của các bộ phận chuyển động. Khi không được bảo dưỡng, cổng có thể lệch khỏi đường ray và trụ, điều này có thể gây thương tích.

Cổng xoay là một lựa chọn cổng an toàn hơn khi so sánh với cổng trượt. Chúng có ít bộ phận chuyển động hơn, giảm nguy cơ bị rối tay khi vận hành. Cổng xoay cũng được sử dụng phổ biến làm cổng lửng để ngăn người hoặc thiết bị rơi xuống. Chúng được lắp đặt trên đường ray và mở ra khi được đẩy.

Nếu bạn muốn sử dụng cổng xoay, đây là một vài ưu điểm và nhược điểm.

ƯU

 • Linh hoạt cho các ứng dụng khác nhau (khu dân cư, thương mại, công nghiệp, bệnh viện, gác lửng, sử dụng giao thông, v.v.)
 • Dễ dàng hoạt động
 • Ít bảo trì hơn
 • Ít tốn kém hơn
 • Thiết kế an toàn và bảo mật hơn
 • Ít yêu cầu thiết lập hơn

NHƯỢC ĐIỂM

 • Không dành cho đường hẹp
 • Cổng xoay hướng ra ngoài có thể cản trở giao thông và tầm nhìn đường phố
 • Có thể bị mắc kẹt
 • Cổng xoay lớn rất nặng

Bộ cổng mở 2 cánh tự động tay đòn CỦ CHI

Cổng xoay tự động

Cổng xoay nói chung là khá lỏng. Nhưng chúng cũng có thể gặp trục trặc, đặc biệt là khi bản lề bắt đầu bị ăn mòn. Trong các cổng xoay công nghiệp lớn, các cánh cửa nặng và cồng kềnh. Trọng lượng trở thành gánh nặng cho việc mở thủ công.

Để giảm thiểu vấn đề, các mô hình nhôm được sử dụng trên các cổng kim loại khác. Nhôm nhẹ hơn thép và sắt và không dễ bị gỉ. Tuy nhiên, chúng dễ bị sứt mẻ trong trường hợp tiếp xúc với áp suất cao.

Chúng có thể được gắn động cơ cổng để làm cho cổng xoay thuận tiện hơn và dễ xử lý hơn. Tùy chọn này đã tạo ra các cổng tự động mở và đóng bằng các thiết bị cơ khí, thủy lực hoặc điện tử.

Các thành phần của cổng xoay tự động

Quyết định tự động hóa cổng xoay có thể khiến bạn choáng ngợp khi phải đối mặt với nhiều lựa chọn sản phẩm. Những yếu tố nào tạo nên một cổng tự động?

Cổng xoay

Bản thân cổng xoay là điều đầu tiên bạn phải xem xét. Chúng có sẵn trong một loạt các vật liệu và thiết kế cho các vấn đề về độ bền và thẩm mỹ. Thép không gỉ là thép thông thường vì sức mạnh và khả năng chống gỉ và ăn mòn. Tuy nhiên, nhôm là một lựa chọn thiết thực vì dễ sử dụng.

Bạn có thể tìm thấy các vật liệu cổng có khung nhôm và các tùy chọn chèn khác nhau. Nó có thể bao gồm gỗ tổng hợp, nhựa và cửa chớp với các kiểu dáng và kiểu dáng khác nhau. Những cổng tùy chỉnh này là lý tưởng cho cả việc mở khu dân cư và thương mại.

cửa cổng nhôm đúc đóng mở tự động

Mô tơ cho cổng mở xoay

Trong một hệ thống cổng tự động, mô tơ mở cổng là quyền truy cập kiểm soát để khóa và mở khóa cổng. Nó chỉ hoạt động sau khi có hướng dẫn từ người dùng được ủy quyền dưới dạng thông tin đăng nhập được lập trình sẵn.

Một bộ cổng xoay tự động bao gồm các phần:

 • Truy cập bảng điều khiển nơi lưu trữ thông tin, lệnh và cài đặt
 • Trình đọc thông tin xác thực và thông tin xác thực đóng vai trò là chìa khóa
 • Khóa cổng (từ hoặc điện tử)

Thiết bị mở cổng xoay tự động BFT là một trong những thương hiệu đáng tin cậy nhất mang theo bộ dụng cụ mở cổng hoàn chỉnh. Chúng chủ yếu chạy bằng nguồn DC và có pin dự phòng hoặc sẵn sàng sử dụng năng lượng mặt trời. BFT có các biến thể cho cổng xoay đơn hoặc cổng xoay kép, có thể xử lý cả hai phần của cổng.

Mô tơ cổng tay đòn hoặc cánh tay truyền động là phần cứng được gắn vào bảng điều khiển và cổng. Nó chịu trách nhiệm kéo hoặc đẩy cửa hoặc cổng. Cánh tay truyền động được sử dụng trong cổng xoay, cổng thang máy thẳng đứng hoặc cửa nhà để xe để di chuyển cổng theo một hướng cụ thể.

Bộ điều khiển truy cập cổng xoay

Bộ điều khiển cửa ra vào là cơ chế mở khóa cổng xoay. Chúng là những thiết bị chứa thông tin đăng nhập kích hoạt bảng điều khiển để hướng dẫn người mở cổng mở khóa. Bộ điều khiển cửa ra vào phổ biến nhất và các phụ kiện cho cổng xoay là:

 • Bàn phím nhập mật mã
 • Thẻ từ
 • Thẻ tiếp cận tiệm cận
 • Điều khiển từ xa
 • Sinh trắc học
 • Ứng dụng điện thoại thông minh
 • Hệ thống điện thoại và liên lạc nội bộ

Bộ điều khiển truy cập là một phần của cổng xoay tự động, giúp chúng có thêm một lớp bảo vệ. Chúng ngăn chặn những người không được phép vào cơ sở mà không có chứng chỉ liên quan để phá khóa chốt hoặc hệ thống khóa. Nó tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho cổng và tăng cường an ninh và bảo vệ.

Lắp đặt mô tơ cho cổng xoay ngay!

Cổng xoay phổ biến trong nhiều ứng dụng trong nước và công nghiệp vì cơ chế đơn giản của chúng. Khi chọn cổng xoay tự động cho ngôi nhà của bạn, vui lòng đảm bảo rằng cổng tương ứng với công suất động cơ. Trọng lượng, chiều dài và chiều rộng của nó phải phù hợp với công suất động cơ để cho phép nó hoạt động hiệu quả.

Nếu bạn cần biết thêm về cổng xoay, Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có thể có câu trả lời bạn cần. BẢO PHÁT cung cấp thiết bị cửa và cổng đáng tin cậy từ những thương hiệu nổi tiếng trong ngành về các sản phẩm an toàn cho cổng.

Liên hệ với chúng tôi hoặc duyệt qua danh mục sản phẩm của chúng tôi về các nhà khai thác cổng xoay. BẢO PHÁT có nhiều lựa chọn về mẫu mã và phụ kiện cổng xoay để giúp bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn muốn mua thiết bịLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big