Những động cơ mạnh mẽ cho cổng điện đáng tin cậy

Bạn đang tìm kiếm động cơ điện tốt nhất cho cổng của bạn? Các đánh giá toàn diện của chúng tôi bao gồm các mẫu được xếp hạng hàng đầu trên thị trường, giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt. Cho dù bạn đang tìm kiếm một động cơ cho cổng điện mạnh mẽ, đáng tin cậy hay tiết kiệm năng lượng, chúng tôi đều có thể đáp ứng cho bạn.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã lắp đặt và đánh giá từng sản phẩm dựa trên các yếu tố như độ bền, độ ồn và mức độ dễ lắp đặt. Với các đánh giá khách quan của chúng tôi, bạn có thể so sánh và đối chiếu các tính năng của các động cơ điện khác nhau, tìm ra động cơ đáp ứng nhu cầu cụ thể của mình.

Vì vậy, hãy đọc các bài đánh giá của chúng tôi ngay hôm nay và thực hiện bước đầu tiên để vận hành cổng thuận tiện và an toàn hơn.

Động cơ truyền động cửa cổng lùa

Những phẩm chất nào làm cho một động cơ điện trở nên tuyệt vời cho cổng?

Bạn đang tìm kiếm một động cơ cổng tự động? Chà, hãy thắt dây an toàn vì chúng tôi sắp cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về điều gì tạo nên một động cơ điện tuyệt vời cho cổng!

Quyền lực

Bạn cần một động cơ cho cổng điện có thể chịu được trọng lượng và kích thước của cổng cũng như bất kỳ phụ kiện bổ sung nào mà bạn có thể có, chẳng hạn như cơ chế khóa tự động. Động cơ có công suất 1/2 đến 1 mã lực (HP) được khuyên dùng cho cổng khu dân cư, trong khi đối với cổng thương mại, bạn sẽ muốn động cơ có công suất từ ​​1 đến 2 HP.

Tốc độ

Bạn không muốn đợi mãi cổng tự động của mình mở và đóng, và bạn chắc chắn không muốn nó gây ra bất kỳ hư hỏng hoặc tiếng ồn không cần thiết nào. Một động cơ tốt nên có tốc độ tiêu chuẩn là 12 mét trên mỗi phút.

Hiệu quả

Bạn muốn một động cơ cho cổng tự động không ngốn hóa đơn tiền điện của bạn. Một động cơ tốt cho cổng điện nên tiêu thụ khoảng 400 đến 500 watt điện.

Độ bền

Bạn cần một động cơ có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt và sử dụng thường xuyên. Chu kỳ hoạt động là một thước đo tốt về độ bền và nên sử dụng động cơ có chu kỳ hoạt động ít nhất 50 chu kỳ mỗi ngày.

Sự an toàn

Động cơ phải có các tính năng an toàn tích hợp như cảm biến vật cản và chức năng tự động dừng để ngăn ngừa tai nạn và hư hỏng cho cổng của bạn. Một động cơ tốt phải có phạm vi cảm biến vật cản với lực tác động từ 50N – 100N.

Khả năng tương thích

Bạn cần một động cơ có thể xử lý trọng lượng và kích thước cổng của bạn, lên tới 2000KG và kích thước cổng lên tới 20 mét. Ngoài ra, nó phải tương thích với nhiều loại cổng khác nhau và bất kỳ hệ thống tự động hóa cổng hiện có nào mà bạn có thể có.

Mức độ ồn

Động cơ ồn ào có thể khiến bạn đau đầu thực sự và thậm chí có thể làm phiền những người hàng xóm của bạn. Một động cơ điện tốt cho cổng nên hoạt động êm ái, với độ ồn khoảng 60 dB hoặc thấp hơn.

Dễ cài đặt và bảo trì

Động cơ phải dễ lắp đặt và bảo trì, có hướng dẫn rõ ràng và yêu cầu bảo trì tối thiểu.

Vì vậy, có bạn có nó. Những phẩm chất tạo nên một động cơ điện tuyệt vời cho cổng. Hãy xem xét các yếu tố này khi mua động cơ cổng tiếp theo của bạn và chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một chiếc phù hợp hoàn hảo với nhu cầu của mình!

Mô tơ cổng lùa 1 đường ray nhà máy xí nghiệp

Tìm hiểu về thương hiệu và kiểu dáng

Một động cơ cổng điện là điều cần thiết cho bất kỳ hệ thống cổng nào yêu cầu đóng mở tự động. Những động cơ này mang lại sự tiện lợi và an toàn cho chủ nhà cũng như doanh nghiệp, cho phép truy cập dễ dàng trong khi ngăn những vị khách không mong muốn ra ngoài.

Động cơ điện cho cổng có nhiều loại, bao gồm động cơ cổng xoay và động cơ cổng trượt. Trong khi động cơ cổng xoay thích hợp cho cổng mở quay, động cơ cổng trượt là lý tưởng cho cổng trượt mở theo chiều ngang.

Những động cơ này được thiết kế bền bỉ và đáng tin cậy, có khả năng xử lý các cổng nặng và điều kiện thời tiết bất lợi. Ngoài ra, chúng còn cung cấp một số tính năng, chẳng hạn như truy cập điều khiển từ xa, đóng tự động và các tính năng an toàn để ngăn ngừa tai nạn hoặc hư hỏng.

Khi chọn động cơ cổng điện và bộ cổng, điều quan trọng là phải xem xét các yếu tố như trọng lượng cổng, kích thước và tần suất sử dụng. Việc lắp đặt và bảo trì đúng cách cũng rất cần thiết để đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ tối ưu.

Có nhiều lựa chọn khác nhau có sẵn trên thị trường. Dưới đây là một cái nhìn nhanh về các thương hiệu và giao dịch mô hình:

Động cơ cổng lùa ARES BT A

Đây là một động cơ đáng tin cậy và mạnh mẽ có thể được sử dụng với nhiều Người vận hành cổng xoay. Nguồn điện DC 24 V cung cấp năng lượng ổn định và yên tĩnh cho hệ thống vận hành cổng của bạn.

Nó có hệ thống đảo chiều an toàn tự động dừng cổng nếu gặp vật cản và tay cầm nhả thủ công trong trường hợp khẩn cấp.

Động cơ YH AC

Động cơ YH AC là động cơ chất lượng cao được thiết kế đặc biệt để sử dụng với bộ mô tơ cổng trượt với tải trọng tới 1500kg. Động cơ này cung cấp công suất đáng tin cậy 1 mã lực, khiến nó trở nên hoàn hảo cho các ứng dụng cổng hạng nặng.

Thiết kế tụ điện kép cho phép vận hành trơn tru và hiệu quả, trong khi thiết kế động cơ đảm bảo lắp đặt dễ dàng và tương thích với nhiều hệ thống vận hành cổng.

Mô tơ cửa cổng lùa công nghiệp

Động cơ cửa cổng lùa ICARO

Động cơ ICARO 1HP là động cơ chất lượng cao được thiết kế dành riêng cho cổng có trọng lượng tới 2000kg và dài tới 20 mét.

Với động cơ 1 mã lực mạnh mẽ và hoạt động 1 pha, động cơ cổng điện này cung cấp nguồn điện ổn định và đáng tin cậy cho hệ thống vận hành cổng của bạn.

ICARO rất dễ cài đặt và được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng cổng hạng nặng.

Động cơ FAAC B614 24Vdc

FAAC B614 24Vdc Motor là một động cơ đáng tin cậy được thiết kế để sử dụng với FAAC B614 Barrier 24V.

Nó đi kèm với bảo hành 2 năm của nhà sản xuất và được thiết kế đặc biệt để đảm bảo chức năng phù hợp và an toàn khi được sử dụng với hệ thống rào cản phù hợp.

Tiếp theo chọn cái gì?

Chọn động cơ điện phù hợp cho cổng của bạn là rất quan trọng để tăng cường an ninh và thuận tiện. Các yếu tố như kích thước cổng, trọng lượng và tần suất sử dụng phải được xem xét cùng với việc tuân thủ an toàn. Tìm kiếm hướng dẫn của chuyên gia nếu cần để đảm bảo tính tương thích và độ tin cậy. Với động cơ đáng tin cậy và bền bỉ, bạn có thể yên tâm sử dụng trong nhiều năm tới.

Nếu bạn không chắc chắn nên chọn động cơ điện nào, hãy liên hệ với nhóm chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi có thể hướng dẫn bạn đưa ra quyết định tốt nhất cho nhu cầu bảo mật của bạn và cung cấp thông tin về các tính năng và lợi ích của các kiểu máy khác nhau. Hãy tin tưởng chúng tôi để giúp bạn tìm thấy một động cơ giúp tăng cường an ninh cho tài sản của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn muốn mua thiết bịLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big