Công ty cung cấp cửa cổng tự động Bình Thuận

Đại lý phân phối cửa cổng tự động

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp các giải pháp tự động cho lỗi vào các cơ sở dân dụng, thương mại và công nghiệp tại tỉnh Bình Thuận. Chúng tôi có cửa cuốn, cửa kính lùa tự động, mô tơ cổng mở gia đình, mô tơ cổng lùa tự động, barrier, cửa cổng xếp cho nhà máy, xí nghiệp và các khu công nghiệp.

Các chuyên gia của chúng tôi có kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc tư vấn, xây dựng một hệ thống cửa cổng mới hoặc cải tạo, nâng cấp cửa cổng cũ với khả năng điều khiển từ xa hoặc sử dụng các cảm biến công nghệ mới nhất.

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong việc lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng và bảo trì tất cả các loại cửa tự động thương mại và dân dụng ở Bình Thuận.

Chúng tôi tin rằng kiến thức và kinh nghiệm trong công ty, từ nhân viên đến giám đốc quản lý mang đến cho khách hàng của chúng tôi chất lượng dịch vụ mà họ yêu cầu.

Với sự phổ biến của cửa tự động và giá cả phải chăng, chúng tôi hiện cung cấp cửa tự động thân thiện với môi trường ở Bình Thuận.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Địa chỉ: thị xã La Gi – tỉnh Bình Thuận

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Chuyên cung cấp lắp đặt cửa cuốn, cửa kính lùa tự động, mô tơ cổng mở tự động tay đòn, mô tơ cổng mở âm sàn, cổng lùa tự động nhà máy, xí nghiệp khu công nghiệp.

Thời gian làm việc từ 7:30 sáng – 18:00 chiều từ thứ 2 đến thứ 7.

Dịch vụ sửa chữa mô tơ cửa cổng khẩn cấp 24/7, báo giá tư vấn, hỗ trợ qua tổng đài điện thoại miễn phí. Thay thế mô tơ, mạch điều khiển, phụ kiện cửa cổng chính hãng từ các nhà sản xuất hàng đầu Châu Âu và Châu Á.

Sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín

Cạnh tranh trong thương mại là một phần tất yếu trong công việc kinh doanh. Ngày nay có nhiều doanh nghiệp kinh doanh bằng các biện pháp không lành mạnh như sử dụng sản phẩm kém chất lượng để giảm giá thành sản phẩm.

Đây là hình thức cạnh tranh có thể nói mang lại lợi nhuận tức thời cho doanh nghiệp. Nhưng nó lại để hậu quả nghiêm trọng cho người sử dụng. Điều này làm mất uy tín, ảnh hưởng tới lĩnh vực cung cấp thiết bị điều khiển cửa cổng tự động tại Việt Nam.

Công ty Bảo Phát cạnh tranh với các công ty khác dựa vào sản phẩm chất lượng và dịch vụ tuyệt vời. Giá bán của chúng tôi có thể cao hơn so với các công ty cùng ngành, nhưng chất lượng của mô tơ cửa cổng, dịch vụ chăm sóc khách hàng và sự đổi mới trong tư duy kinh doanh lại vượt trội.

Đó chính là lý do mà công ty Bảo Phát đã được khách hàng ở Bình Thuận cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước luôn tin tưởng, ủng hộ, sử dụng sản phẩm và dịch vụ.

Ở Bình Thuận, chúng tôi phục vụ cho tất cả các khách hàng trong và ngoài tỉnh bao gồm:

 1. Thành phố Phan Thiết, Thị xã La Gi, Huyện Bắc Bình, Huyện Đức Linh, Huyện Hàm Tân
 2. Huyện Hàm Thuận Bắc, Huyện Hàm Thuận Nam, Huyện Phú Quý, Huyện Tánh Linh, Huyện Tuy Phong

Với kinh nghiệm của chúng tôi, chúng tôi có thể sửa chữa cửa kính trượt tự động, cửa mở tự động và cửa trượt gấp tự động, sửa mô tơ mở cổng tự động, sửa mô tơ cổng lùa tự động. Công ty Bảo Phát cung cấp dịch vụ 24 giờ cho tất cả các doanh nghiệp và hộ gia đình với tất cả các công việc được đảm bảo hoàn toàn.

Chúng tôi có thể cung cấp lời khuyên về các loại cửa và kiểu dáng khác nhau và cung cấp gói dịch vụ sau bán hàng, dịch vụ và bảo trì đầy đủ để giữ cho cửa mới của bạn luôn ở trạng thái tốt và luôn đẹp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ khẩn cấp trong 24 giờ bao gồm các khu vực tỉnh Bình Thuận và khu vực lân cận.

Lắp đặt cửa trượt tự động tại Bình Thuận

Công ty Bảo Phát cung cấp cửa trượt tự động, khả năng mở nhạy, khiến chúng trở nên lý tưởng cho ứng dụng cho các khu vực bận rộn. Nó mang lại phong cách thanh lịch và một hành động chào đón làm cho chúng trở nên phổ biến trong các cửa hàng.

Đối với những khách hàng hiện có hệ thống cửa trượt hiện có và cũ, chúng tôir có thể cung cấp thay thế hoàn toàn các bộ phận cơ và điện bên trong tạo nên hệ thống truyền động, trong khi vẫn giữ lại đường ray và nắp đậy hiện có.

Loại dịch vụ đổi mới này có thể làm giảm đáng kể thời gian gián đoạn đối với một doanh nghiệp. Nó phù hợp cho tất cả các tòa nhà công cộng, từ trong ra ngoài, trong đó sự thuận tiện, hình ảnh công ty và lối vào chào đón là những ưu tiên quan trọng.

Cũng lý tưởng cho các ứng dụng riêng

Sản phẩm có ưu điểm vượt trội

Tiếng ồn thấp, cực kỳ đáng tin cậy, công nghệ tinh tế, tăng cường sự thuận tiện cho khách hàng, đơn giản để lắp đặt.

Lựa chọn thêm

Khóa chống trộm, khóa đa điểm. Mở khóa bằng tay bên trong và bên ngoài để tăng cường an toàn trong trường hợp khẩn cấp.

Sản phẩm và dịch vụ sửa chữa và bảo trì cửa tự động tại Bình Thuận

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp cả hợp đồng dịch vụ, thỏa thuận bảo trì cá nhân và tiến hành sửa chữa tất cả các sản phẩm sau:

 1. Cửa tự động
 2. Cửa mở tự động
 3. Cửa xếp tự động
 4. Cửa trượt tự động
 5. Cổng tự động
 6. Cổng mở tự động tay đòn
 7. Cổng mở tự động âm sàn
 8. Cổng trượt tự động
 9. Thanh chắn barrier
 10. Hệ thống kiểm soát truy cập

Sau khi bán hàng, sửa chữa, phục vụ 24/7

Chúng tôi tự hào về dịch vụ sau khi bán hàng. Chúng tôi rất tự tin vào các sản phẩm của mình đến mức chúng tôi cung cấp bảo hành lên đến 24 tháng cho tất cả các cửa tự động của chúng tôi.

Chúng tôi có một gói dịch vụ rất cạnh tranh mà không ai có thể đánh bại về giá và sẵn sàng 24/7 cho bất kỳ vấn đề nào có thể xảy ra.

Chúng tôi có thể sửa chữa bất kỳ loại cửa tự động nào, tất cả các kiểu dáng và nhà sản xuất, gọi ngay hôm nay để được báo giá miễn phí.

Bảo dưỡng và thay thế phụ kiện cửa tự động Bình Thuận

Công ty Bảo Phát  cung cấp hợp đồng bảo trì hàng năm để đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn không bị gián đoạn do sự cố cửa tự động ở Bình Thuận. Bảo trì theo kế hoạch có thể ngăn ngừa thiệt hại hư hỏng cho cửa tự động của bạn bằng cách xác định sớm các sự cố và cũng kéo dài tuổi thọ của cửa.

Tại sao khách hàng ở Bình Thuận thích sản phẩm của chúng tôi?

Sản phẩm đa dạng có nhiều mẫu mã để lựa chọn

Chúng tôi có tới 20 loại cửa tự động khác nhau, chúng có thể phù hợp với tất các các ứng dụng. Cửa tự động của chúng tôi thông minh, an toàn và đáng tin cậy hơn so với các hệ thống cửa khác.

Nhờ hệ thống giao tiếp và tương tác giữa các thành phần vận hành, hệ thống cảm biến và thiết bị điều khiển từ xa, cũng như hệ thống tự học. Hệ thống cửa tự động phổ quát này sử dụng các thành phần cơ bản và thiết bị ngoại vi tương tự, và có thể được sử dụng cho tất cả các loại ứng dụng cửa.

Hệ thống 20 sản phẩm cửa trượt tự động thông minh, sáng tạo.

Lợi ích của thiết bị cửa tự động của chúng tôi

 1. Cửa tư động thông minh có thể tự học
 2. An toàn hơn, đáng tin cậy hơn
 3. Tiết kiệm chi phí cũng nhờ chiều rộng mở thay đổi, tùy thuộc vào tần suất sử dụng
 4. Thẩm mỹ đẹp và yên tĩnh nổi bật
 5. Thân thiện với người dùng: thao tác dẫn menu đơn giản thông qua hiển thị văn bản bằng ngôn ngữ bạn chọn
 6. Máy dò hiện diện hồ sơ thông minh cảm nhận người trong khu vực cánh cửa
 7. Cũng có thể được sử dụng trong các lối thoát hiểm và cứu hộ
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn muốn sử dụng dịch vụLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big