Lắp đặt cửa cổng tự động Đà Nẵng

Công ty lắp đặt cửa cổng tự động tại Đà Nẵng

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp cửa kính tự động , cửa mở xoay tự động, mô tơ mở / đóng cổng tự động từ xa, barrier, cửa cổng xếp, cửa cuốn cho lối vào cơ sở Bệnh Viện, Văn Phòng công ty, các tòa nhà, cửa hàng, siêu thị và ngân hàng tại khắp khu vực Đà Nẵng.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các động cơ điều khiển cổng tự động cao cấp nhập khẩu từ Ý, Đức và Malaysia cho các gia đình, cơ sở thương mại, nhà máy, xí nghiệp và khu công nghiệp ở Đà Nẵng.

Cửa tự động giúp tăng cường khả năng tiếp cận trong các tòa nhà công cộng, từ bệnh viện đến cửa hàng bán lẻ trong khu vực thành phố đông đúc ở Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Thời gian làm việc: 7:30 sáng – 18:00 chiều, từ thứ 2 tới thứ 7.

Dịch vụ sửa chữa mô tơ cửa cổng tự động khẩn cấp 24/7, bao gồm cả ngày lễ, ngày tết.

Khu vực hoạt động, bao gồm:

 1. Quận Cẩm Lệ
 2. Quận Hải Châu
 3. Quận Liên Chiểu
 4. Quận Ngũ Hành Sơn
 5. Quận Sơn Trà
 6. Quận Thanh Khê
 7. Huyện Hòa Vang
 8. Huyện Hoàng Sa

Công ty Bảo Phát đã thiết kế và cải tiến hệ thống cửa tự động, cổng tự động hơn 10 năm qua, cho dù bạn đang cần cửa cổng mở, cửa cổng trượt, xếp lớp, trượt cong chúng tôi đều đáp ứng. Nếu bạn đang muốn lắp đặt cửa tự động cho cửa hàng, ngân hàng, bệnh viện hoặc các tòa nhà ở Đà Nẵng, thì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm gì cho khách hàng ở Đà Nẵng?

 1. Cửa tự động: cửa trượt, cửa mở, cửa trượt xếp lớp, cửa trượt cong, cửa kính, cửa nhôm kính, cửa chống cháy.
 2. Cổng tự động: cổng mở tự động tay đòn, cổng mở tự động âm sàn, cổng trượt tự động, cổng trượt xếp lớp, cổng trượt không đường ray.

Đại lý cửa cổng tự động uy tín chất lượng tại Đà Nẵng

Chúng tôi cung cấp thiết bị điều khiển cửa tự động, cổng tự động nhập khẩu từ Ý, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan tại thị trường Đà Nẵng.

Chúng tôi phục vụ tất cả các thương hiệu nổi tiếng như:

Tính năng nổi bật của sản phẩm

Tăng cường khả năng truy cập cho người sử dụng từ người cao tuổi, người khuyết tật tới trẻ nhỏ.

Kiểm soát toàn bộ cửa: tạo điều kiện giám sát các lối vào và lối ra, đặc biệt là trong các sự cố mất điện và các tình huống an ninh.

Chức năng có thể điều chỉnh:  Lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn cho phép khách vào và ra ở các khu vực khác nhau như tổ chức, rạp chiếu phim, sân vận động thể thao, trung tâm bán lẻ, bệnh viện, trường học, v.v.

Hẹn giờ: Cho phép bạn đặt thời gian đóng.

Khả năng tương thích: Nó có thể phù hợp với hầu hết thiết kế và mặt bằng cơ sở.

Để biết thêm thông tin về thiết lập vận hành cửa tự động nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn, chỉ cần liên hệ với một trong những chuyên gia bảo mật của chúng tôi

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp và phòng tư vấn dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn cửa tự động tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Dịch vụ bảo trì và sửa chữa cửa tự động tại Đà Nẵng

Cửa cổng tự động mang tới nhiều lợi thế cho người sử dụng, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, chắc chắn nó có thể gây ra những sự cố bất ngờ.

Bảo trì cửa tự động thường xuyên sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn, bao gồm:

 1. Bảo vệ cho bạn và doanh nghiệp của bạn
 2. Giúp đáp ứng yêu cầu về sự an toàn
 3. Dự phòng ngân sách duy trì hoạt động của hệ thống
 4. Giữ cho tất cả các sản phẩm hoạt động an toàn và hiệu quả
 5. Kéo dài tuổi thọ hoạt động của các sản phẩm
 6. Giảm chi phí trong suốt vòng đời của sản phẩm
 7. Giảm thời gian bị lỗi sản phẩm cho cơ sở của bạn
 8. Ngăn ngừa thay thế sớm tất cả các bộ phân bên trong
 9. Xác định khi cần thay thế

Bảo trì cửa tự động giá rẻ tại Đà Nẵng

Chúng tôi cung cấp các chương trình bảo trì cửa ra vào toàn diện và tự động cho khách hàng thương mại và công nghiệp.

Từ lúc bắt đầu, bạn làm việc với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, những người hiểu nhu cầu phục vụ khách hàng để cung cấp một chương trình bảo trì bảo vệ cho doanh nghiệp.

Tất cả các khách hàng bảo trì nhận được:

Ưu tiên đáp ứng 24 giờ dịch vụ khẩn cấp, báo cáo rõ ràng để sửa chữa và lắp đặt được bảo đảm. Chúng tôi hoàn thành một cuộc khảo sát tại chỗ miễn phí để đánh giá nhu cầu và yêu cầu phục vụ của bạn.

Nó cung cấp cho các kỹ sư của chúng tôi một cái nhìn tổng quan về tất cả các sản phẩm, cũng như điều kiện làm việc của họ.

Chúng tôi lên lịch các chuyến thăm bảo trì trong tương lai nâng cao để cùng nhau chúng tôi có thể đảm bảo rằng việc bảo trì được thực hiện vào những ngày và thời gian thuận tiện phù hợp với công ty của bạn.

Kiểm soát ngân sách hoàn chỉnh

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng báo giá ngân sách dự phòng hàng năm, điều này giúp doanh nghiệp có những khoản ngân sách dự phòng cho hệ thống.

Không giống như nhiều đối thủ cạnh tranh, chúng tôi làm việc với khách hàng, để cung cấp giải pháp bảo trì cửa hoạt động trong ngân sách của họ.

Mối quan hệ minh bạch

Cách tiếp cận kinh doanh của chúng tôi nằm ở niềm tin rằng các mối quan hệ cởi mở, minh bạch được kết hợp với các kỹ sư được chứng nhận và kiến ​​thức ngành rộng lớn.

Họ cung cấp cho cả khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng các giải pháp hiệu quả về chi phí cho tất cả các yêu cầu về quyền truy cập và kiểm soát của họ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các chương trình bảo trì cửa tự động của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email hoặc điền vào biểu mẫu yêu cầu ở cuối trang này.

Sửa chữa & lắp đặt cổng tự động tại Đà Nẵng

Dịch vụ sửa chữa và lắp đặt cổng tự động của chúng tôi được coi là tốt nhất trên toàn bộ khu vực Đà Nẵng. Nếu thiết bị mở cổng của bạn gặp sự cố, chúng tôi có thể giúp bạn khắc phục.

Ngoài các dịch vụ sửa chữa cổng tự động của chúng tôi, chúng tôi cũng cung cấp lắp đặt các cổng tự động mới. Cho dù bạn đang tìm kiếm một sự thay thế thiết bị cổng tự động cũ hoặc một hệ thống mở cổng hoàn toàn mới, công ty Bảo Phát là lựa chọn hàng đầu.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi là từ các thương hiệu hàng đầu trong ngành. Chúng tôi đảm bảo chỉ có các dịch vụ lắp đặt và sửa chữa cổng tự động tốt nhất. Chúng tôi có kinh nghiệm để thực hiện các dịch vụ sửa chữa và lắp đặt tốt nhất cho bất kỳ cổng tự động nào bạn có thể cần.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi chỉ bao gồm những kỹ thuật viên thân thiện nhất, lành nghề nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn kỹ lưỡng và đảm bảo rằng việc sửa chữa của chúng tôi sẽ khiến nhà của bạn hoạt động tốt hơn bao giờ hết.

Không giống như hầu hết những người khác, cổng tự động có thể khó khăn để sửa chữa. Để đảm bảo vận hành trơn tru và tối đa hóa sự an toàn, hãy gọi Bảo Phát. Chúng tôi đã thực hiện vô số sửa chữa và sẽ đảm bảo rằng cổng của bạn được để trong điều kiện tốt nhất có thể.

Sửa cổng tự động 24/7 tại Đà Nẵng

Khi có trường hợp khẩn cấp và bạn cần trợ giúp càng sớm càng tốt, hãy nhớ rằng Automaticdoor.vn luôn hoạt động 24/7. Bất kể bạn sống ở đâu trong khu vực nào ở Đà Nẵng, chúng tôi sẽ đến trong thời gian nhanh nhất có thể.

Chúng tôi hiểu rằng các khách hàng cấp bách phải đối mặt với những cổng tự động ngừng hoạt động. Nó có thể làm tình hình trở nên tồi tệ hơn bằng đặt rủi ro và an toàn của bạn. Cổng tự động nên cung cấp bảo mật và tránh những kẻ xâm nhập. Gọi cho chúng tôi 24/7 để sửa chữa cổng nhanh chóng.

Thiết bị mở cổng tự động

Nó có các bộ phận nhạy cảm chỉ nên được xử lý bởi các chuyên gia. Ngay cả khi bạn đã thực hiện nhiều dự án tự lắp đặt cổng cho gia đình, đừng cố gắng sửa chữa thiết bị này của bạn.

Nhiều khả năng, bạn sẽ gây ra nhiều vấn đề hơn trước. Ngoài ra, bạn có thể sẽ phải mua một hệ thống mở hoàn toàn mới nếu hệ thống cũ bị can thiệp không thể sửa chữa. May mắn thay, bạn có thể tránh lãng phí cả thời gian và tiền bạc của mình bằng cách thuê các kỹ thuật viên tại công ty Bảo Phát.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn chỉ sửa chữa cổng tự động tốt nhất tại Đà Nẵng. Gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi giúp bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần kể cả cuối tuần và ngày lễ.

Bạn muốn sử dụng dịch vụLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big