Lắp đặt cửa cổng tự động Quảng Ngãi

Công ty cửa cổng tự động giá rẻ

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp, lắp đặt cửa kính lùa tự động, mô tơ mở cổng tự động từ xa, thanh chắn barrier bãi đậu xe, trạm thu phí, trạm kiểm soát và cổng xếp tự động tại tỉnh Quảng Ngãi.

Nếu bạn muốn có những cánh cửa cổng chất lượng cao, nhìn tuyệt vời, hiện đại và hoạt động tốt, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn miễn phí. Công ty Bảo Phát là đại lý bán cửa cổng tự động ở Quảng Ngãi của các thương hiệu nổi tiếng được sản xuất từ Ý, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Malaysia.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Địa chỉ: Tư nghĩa, Quảng Ngãi

Điện thoại: 0904 668 997

E-mail: automaticgatevn@gmail.com

Website: https://automaticdoor.vn

Khu vực hoạt động:

 1. Thành phố Quảng Ngãi, Thị xã Đức Phổ, Huyện Ba Tơ
 2. Huyện Bình Sơn, Huyện Lý Sơn, Huyện Minh Long,
 3. Huyện Mộ Đức, Huyện Nghĩa Hành, Huyện Sơn Hà
 4. Huyện Sơn Tây, Huyện Sơn Tịnh, Huyện Trà Bồng, Huyện Tư Nghĩa

Những sản phẩm được khách hàng ở Quảng Ngãi ưa chuộng

 1. Cửa trượt tự động (cửa kính, cửa nhôm kính, cửa kính khung inox bào)
 2. Cổng mở tự động cánh tay đòn và âm sàn (sử dụng trong các hộ gia đình với cánh cổng mở truyền thông hoặc cổng mở trượt gấp 4 cánh.
 3. Cổng trượt tự động dân dụng, thương mại và công nghiệp (cổng sắt lùa chiều dài từ 4 mét tới 30 mét, cổng trước gia đình, cổng nhà máy, xí nghiệp)
 4. Thanh chắn barrier cung cấp khả năng kiểm soát truy cập tại các trạm thu phí, bãi đậu xe, hầm đậu xe trong các tòa nhà.
 5. Cổng xếp tự động giải pháp kiểm soát hiệu quả cho mọi công trình xây dựng ở Quảng Ngãi.

Dịch vụ cung cấp

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp dịch vụ trọn gói liên quan tới việc cung cấp các giải pháp tự động hóa lối vào, lối thoát khỏi các cơ sở. Chúng tôi bắt tay cùng với khách hàng ngay từ khi nên ý tưởng, thiết kế, đưa vào sản xuất, tiến hành lắp đặt, đưa vào sử dụng và bảo dưỡng về sau.

 • Tư vấn thiết kế, lựa chọn sản phẩm, cung cấp bản vẽ hệ thống cửa kính, cửa lùa, cửa cổng, cửa cuốn.
 • Sản xuất cánh cửa, cổng, tinh chỉnh, gia cố cửa cổng, chuẩn bị mặt bằng xây dựng, đi đường điện, ống thoát nước…
 • Tiến hành lắp đặt mô tơ cửa cổng, thiết lập chương trình, tích hợp với các thiết bị ngoại vi, hệ thống kiểm soát.
 • Bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh và lau chùi hệ thống cửa lùa, đường ray dẫn hướng, hệ thống truyền động, bôi trơn dầu mỡ, căn chỉnh lại hệ thống, nâng cấp chức năng mới.
 • Nhận cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cổng tự động khẩn cấp 24/7. Sửa mô tơ, sửa mạch điều khiển, thay thế linh kiện, phụ kiện chính hãng từ nhà sản xuất.

Tại sao người Quảng Ngãi thích cửa cổng tự động?

Ngày nay, hầu hết mọi thứ đều có thể được kiểm soát và điều khiển chỉ với một nút nhấn, nó cũng được sử dụng cho cửa trong nhà và cổng ngoài trời của bạn.

Đó là lý do tại sao hầu hết các chủ doanh nghiệp ở Quảng Ngãi quyết định chọn cửa tự động. Cửa tự động thực sự tuyệt vời, nếu bạn muốn sản phẩm đáng tin cậy và hoạt động tron tru.

Chúng tôi cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng và được phục vụ bởi các chuyên gia hàng đầu ở Quảng Ngãi.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua trang web của chúng tôi hoặc gọi điện thoại tới số 0904 668 997.

Hãy để lại thông tin của bạn, chúng tôi sẽ tới để khảo sát và cung cấp cho bạn tư vấn thiết kế và báo giá miễn phí tại cơ sở.

Kỹ sư lắp đặt cửa cổng tự động chất lượng số 1 tại Quảng Ngãi

Kỹ thuật viện của chúng tôi rất khéo léo và có kinh nghiệm, luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu.

Họ rất cởi mở để hợp tác và hoàn thành bất cứ công việc nào từ khách hàng yêu cầu. Chúng tôi luôn giữ khách hàng của mình cảm thấy hạnh phúc bởi sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Cửa tự động bao gồm nhiều loại cửa và kiểu dáng khác nhau như cửa trượt, cửa trượt xếp lớp, cửa mở, cổng trượt, cổng mở, cổng xếp tự động.

Nếu bạn muốn tạo ấn tượng, cửa tự động có thể làm cho lối vào của bạn trông hiện đại đáng kinh ngạc.

Khác với vẻ ngoài thanh lịch, điều thuận tiện nhất về cửa tự động là chức năng của chúng.

Đối với một hệ thống hoàn toàn tự động, kiểm soát truy cập có được một cửa tự động tốt và bảo trì.

Cửa tự động là một lựa chọn tuyệt vời cho các cửa hàng, tòa nhà công cộng, khách sạn, văn phòng, v.v. vì vậy nếu bạn muốn nâng cấp diện mạo không gian của mình và để tăng chức năng, hãy gọi cho chúng tôi.

Tư vấn, thiết kế và báo giá miễn phí cho khách hàng ở Quảng Ngãi

Chúng tôi có thể sửa chữa cửa tự động hiện tại của bạn, bất kể vấn đề là lớn hay nhỏ và nếu cửa bị hư hỏng quá nặng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một ưu đãi tốt cho một cửa mới tốt hơn, phù hợp hơn cho vị trí.

Nếu bạn không có kinh nghiệm với cửa tự động và bạn muốn cài đặt chúng nhưng không biết những gì sẽ hoạt động tốt nhất, chúng tôi có thể giúp bạn chọn cửa phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và lắp đặt cho bạn.

Nếu bạn muốn có một tầm nhìn hiện đại cho thấy sảnh lớn của tòa nhà được trang trí tốt như thế nào, bạn có thể chọn các cửa kính toàn bộ.

Nếu bạn muốn an toàn trong trường hợp gió, bão, thì cũng có những cánh cửa có khung nhôm hoặc inox bảo vệ xung quanh. Chúng chủ yếu được sử dụng ở các khu vực gần biển ở Quảng Ngãi.

Có một số yêu cầu về chức năng đối với cửa tự động và nếu bạn không được hưởng tất cả các lợi ích, bạn có thể muốn xem xét cửa tự động mới hoặc sửa chữa cửa cũ.

Cửa tự động của bạn sẽ cung cấp hiệu suất cao với tiếng ồn tối thiểu và sẽ cho phép nhiều người đi qua nó mà không gặp sự cố.

Hãy hành động ngay hôm nay và gọi cho chúng tôi để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất để có một cửa ra vào tuyệt đẹp, hoàn toàn tự động.

Dịch vụ bảo trì cửa cổng tự động giá rẻ tại Quảng Ngãi

Chúng tôi nổi tiếng với dịch vụ cao cấp của chúng tôi trên khắp tỉnh Quảng Ngãi.

Chúng tôi có thể sửa chữa hoặc lắp đặt tất cả các loại cửa tự động và chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng với kết quả và dịch vụ của chúng tôi.

Khách hàng của chúng tôi luôn gọi lại cho chúng tôi khi họ cần nhiều công việc hơn vì họ thích trải nghiệm đơn giản khi làm việc với chúng tôi.

Chúng tôi luôn đến đúng giờ và xử lý mọi việc đúng tiến độ và không gặp rắc rối nào cho khách hàng.

XEM THÊM: báo quảng ngãi đánh giá về cửa cổng tự động BẢO PHÁT

VIDEO MỘT SỐ CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU


Bạn muốn sử dụng dịch vụLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big