Sửa mô tơ cổng tự động KING GATES

Chúng tôi là chuyên gia sửa chữa cổng tự động

Cổng tự động KING GATES được sử dụng trong các doanh nghiệp và gia đình để tăng cường sự bảo vệ và tiện lợi. Có cổng tự động có thể tiết kiệm thời gian và năng lượng, đảm bảo mọi người bên trong được giữ an toàn, bằng cách có điều khiển từ xa để truy cập vào tài sản.

Tất nhiên điều này hoàn toàn có thể biến mất khi cổng ngừng hoạt động và cần sửa chữa. Thường thì các sản phẩm sử dụng lâu ngày và mòn sẽ cần một số sự cố xuất hiện vào một số thời điểm. Nếu bạn là một doanh nghiệp, bạn nên bảo dưỡng sản phẩm của mình thường xuyên để tránh các vấn đề xảy ra.

Dấu hiệu chính cho thấy bạn có thể cần đến sự hỗ trợ của công ty sửa chữa cổng tự động là khi cổng ngừng hoạt động hoàn toàn. Bước đầu tiên sẽ là kiểm tra pin trong điều khiển từ xa, nhưng nếu mọi người đang gặp sự cố này, thì đã đến lúc gọi đến công ty để được trợ giúp.

Tôi hy vọng thông qua những kinh nghiệm của mình trong suốt hơn 10 năm kỹ thuật sẽ giúp bạn khắc phục sự cố cổng tự động KING GATES bị lỗi. Những kinh nghiệm trong quá trình này có thể giúp bạn phát hiện ra nguyên nhân của bấn đề và bạn có thể sửa chữa nó dễ dàng hơn.

KIỂM TRA NGUỒN ĐIỆN

Mô tơ cổng KING GATES chạy bằng điện, tôi chắc chắn rằng nhiều khách hàng biết điều này, tuy nhiên vì một số lý do nào đó, một số người không kiểm tra nó. Do nguồn điện được cấp từ nguồn trong nhà, và mô tơ đặt ở trên cổng cũng là nguyên nhân mà họ bỏ qua vấn đề này.

Kiểm tra cầu dao điện. Hãy kiểm tra các thiết bị điện khác như hệ thống liên lạc nội bộ hoặc đầu đọc thẻ, để xem đèn có bật không. Nhấn các nút trên bàn phím để xem có tiếng bíp hoặc âm thanh tương ứng không. Tất cả những điều này cung cấp cho bạn một dấu hiệu nếu có điện cung cấp cho mô tơ cổng hoặc không. Nếu cầu dao bị đứt cần tìm thợ sửa chữa. Nếu trong trường hợp bạn có điện hãy kiểm tra các điều khiển ở xa.

Ráp mô tơ cổng âm sàn INTRO - KING GATE
Ráp mô tơ cổng âm sàn INTRO – KING GATE

Kiểm tra remote điều khiển từ xa

Những remote cầm tay thường có một đèn LED báo hiệu rằng nó đang hoạt động khi bạn nhấn các nút. Điều này có thể đánh lừa, vì nói chung, ánh sáng hoạt động, tuy nhiên không được đủ mạnh để phát tín hiệu. Chỉ đơn giản thay pin mới. Kiểm tra với một remote khác mà bạn có thể có hoặc sử dụng một kiểu quản lý khác, tức là bàn phím kỹ thuật số, liên lạc nội bộ, thay đổi phím và nhiều loại khác. Nếu điều khiển từ xa đang hoạt động, hãy kiểm tra tế bào quang điện nếu được lắp.

Kiểm tra các thiết bị an toàn.

Thông thường, cảm biến an toàn bị che khuất có thể kích hoạt hệ thống ngừng hoạt động. Vẫy tay trước mắt cảm biến và bạn cần có khả năng nghe thấy một tiếng tách. Đối với những người có thể nghe thấy tiếng nhấp chuột này, rằng bạn đã cung cấp năng lượng điện tới thiết bị này

Trong trường hợp các cổng của bạn vẫn không hoạt động sau khi kiểm tra thiết bị cung cấp là hiện tại và thiết bị ngoại vi đang hoạt động chính xác thì hãy tuân thủ các bước sau:

Trong trường hợp cánh cổng của bạn bị kẹt ở vị trí mở và không đóng lại, hãy thử vẫy tay trước cảm biến và bạn cần nghe thấy tiếng lách cách nhẹ nhàng. Điều này sẽ chỉ được nghe thấy từ một trong mỗi tế bào quang của bạn, vì vậy rất có thể bạn sẽ muốn kiểm tra từng tế bào.

cam bien an toan cong tu dong
cam bien an toan cong tu dong

Nếu bạn không thể nghe thấy âm thanh nhấp chuột đó thì cũng có thể có vấn đề với chùm tia bảo mật / tế bào quang điện của bạn hoặc cơ sở cung cấp năng lượng cho chúng. Có thể là chùm bảo vệ đã bị lỗi do nó bị hỏng hoặc nó có thể bị nhồi các lỗi có thể chặn chùm tia hoặc nó cạn kiệt năng lượng.

Công việc khá đơn giản là loại bỏ lớp vỏ bảo vệ của tế bào quang điện. Kiểm tra xem các chùm sáng có rõ ràng không. Bình thường có thể có một đèn nhỏ trong trường hợp nếu nó có liên quan đến điện áp phù hợp.

Nếu các tế bào quang điện có vẻ được căn chỉnh nhưng không hoạt động, bạn phải liên hệ với chuyên gia của công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT.

Nếu các cánh cổng không hoạt động ở vị trí đóng, sử dụng chế độ mở tay, di chuyển các cánh cổng sang mở một nửa, nếu nó là hệ thống cánh tay đòn, sẽ mở khóa các cánh tay. Nếu họ đang ở trên một hệ thống âm sàn thì các cánh cổng đang xoay chuyển tự do (vì bạn có thể thấy động cơ quay), bây giờ hãy kích hoạt các cổng bằng một máy phát (nếu bạn khẳng định rằng nó đang hoạt động) và quan sát bất kỳ chuyển động nào của các cổng.

Nếu cả hai động cơ đều không hoạt động khi được cung cấp năng lượng phù hợp, thì nhiều khả năng đó là sự cố với thiết bị điện tử trên mạch điều khiển. Nếu một động cơ hoạt động, có thể động cơ còn lại đã bị lỗi. Nếu tất cả động cơ hoạt động, điều này cung cấp cho bạn câu trả lời cho vấn đề. Đó có thể là một nhược điểm cơ học, các cánh cổng có thể bị kẹt.

Nếu cổng bắt đầu hoạt động trở lại, chúng tôi khuyên bạn nên gọi một chuyên gia có thể cung cấp dịch vụ cho cổng của bạn.

Hãy ghi nhớ

Năng lượng điện có thể rất nguy hại, vui lòng không tiếp xúc với bất kỳ dây điện hoặc bảng mạch không có vỏ bọc nào. TẮT thiết bị trước khi bạn kiểm tra

Tên một kỹ năng có thể bạn có bất kỳ nghi ngờ.

1 mô tơ cổng tay đòn LINEAR
1 mô tơ cổng tay đòn LINEAR

CHUYÊN GIA SỬA MÔ TƠ CỔNG KING GATE

Tốt nhất bạn nên chọn một công ty sửa chữa cửa cổng BẢO PHÁT sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ 24 giờ. Họ nên cung cấp một dịch vụ khẩn cấp, điều này rất có lợi nếu mọi người bị nhốt trong tài sản, không thể về nhà sau một ngày dài làm việc tại văn phòng.

Đảm bảo công ty bạn chọn có nhiều kinh nghiệm trong ngành. Họ sẽ cung cấp, dịch vụ, lắp đặt và sửa chữa mô tơ cổng tự động KING GATES như động cơ cổng âm sàn INTRO, mô tơ cổng tay đòn LINEAR, JET24 hay motor cổng lùa DYNAMOS , giúp bạn yên tâm rằng bạn đang hợp tác với một công ty uy tín và đáng tin cậy, biết họ đang làm gì và sẽ hoàn thành công việc với tiêu chuẩn cao nhất.

Kỹ thuật viên của BẢO PHÁT sẽ sẵn sàng trợ giúp bạn trong thời gian ngắn. Đó là lý do tại sao bạn sẽ muốn thực hiện một số nghiên cứu trực tuyến và nói chuyện với các công ty khác trong khu vực để xem họ sử dụng công ty nào để sửa chữa cổng.

Bạn muốn chọn một công ty có thể cung cấp cho bạn dịch vụ trong ngày nếu cần và cũng có thể gọi điện suốt cả ngày hoặc đêm. Điều này là bắt buộc khi điều hành một doanh nghiệp, bởi vì mọi thứ thường sẽ diễn ra sai lầm vào ban đêm khi bạn phải đóng cửa muộn hơn bình thường và sau đó nhận thấy cánh cổng không đóng lại phía sau bạn. Bạn không thể để doanh nghiệp của mình mở và không an toàn, vì vậy bạn cần có người có thể gọi điện và biết rằng họ sẽ sớm đến.

sửa mô tơ cổng âm sàn tại nhà
sửa mô tơ cổng âm sàn tại nhà

Giá sẽ đóng một số vai trò trong quyết định của bạn, mặc dù trong trường hợp khẩn cấp, bạn có thể sẽ không lo lắng về những gì bạn bị tính phí, miễn là vấn đề được giải quyết. Tốt nhất là bạn nên tổ chức trước một công ty sửa chữa cổng tốt và sử dụng một công ty để lắp đặt, dịch vụ và sửa chữa mới.

Có một công ty bạn đã giao dịch có thể đảm bảo rằng bạn biết giá cả, biết tay nghề của họ và biết những gì mong đợi khi họ đến. Bạn muốn đảm bảo rằng họ chuyên nghiệp và các kỹ thuật viên của họ có kinh nghiệm và kiến ​​thức và đủ điều kiện để hoàn thành công việc đến từng chi tiết cao nhất.

Danh tiếng rất quan trọng, đó là lý do tại sao hầu hết các doanh nghiệp sẽ nghiên cứu sâu rộng về một công ty cửa khẩu trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Đọc qua đánh giá của khách hàng trực tuyến và nói chuyện với các doanh nghiệp khác trong khu vực là cách tốt nhất để tìm công ty sửa chữa cổng tốt nhất trong khu vực của bạn.

Bạn cần đảm bảo công ty bạn chọn không chỉ cung cấp cho bạn danh tiếng và kinh nghiệm tốt trong ngành mà còn phải chuyên nghiệp, đáng tin cậy và đáng tin cậy. Bạn muốn biết rằng khi bạn cần họ nhất, bạn có thể nhấc máy và họ sẽ đến như thỏa thuận.

Không có gì tồi tệ hơn việc chọn một công ty, thực hiện tất cả các bước và sau đó họ không đến, khiến bạn bị mắc kẹt trong văn phòng của mình vì không an toàn nếu để tòa nhà không được bảo vệ suốt đêm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn muốn sử dụng dịch vụLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big