Cổng mở tự động âm sàn Letron L5000 / L5500

Cổng tự động Letron Malaysia giá rẻ

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đại lý phân phối motor cổng âm sàn Letron giá rẻ nhất, nó được sản xuất tại Malaysia, bảo hành 12 tháng.

Letron là động cơ âm sàn, sử dụng chủ yếu cho các cổng mở xoay hoặc cổng mở trượt gấp 4 cánh tự động trong gia đình.

Letron có hai loại motor khác nhau bao gồm:

Letron L5000: động cơ sử dụng cho cánh cổng có trọng lượng nhỏ hơn 300 kg mỗi cánh, chiều rộng cánh tối đa 2.5 mét.

Letron L5500: động cơ sử dụng cho cánh cổng mở có trọng lượng nhỏ hơn 600 kg mỗi cánh, chiều rộng cánh cửa tối đa 3.0 mét.

Motor cổng tự động Letron Malaysia được thiết kế với kín khí, vì vậy nó có thể ngăn cản nước xâm nhập vào bên trong của động cơ và cho phép nó hoạt động trong nhiều năm.

Vỏ được đúc bắng nhôm cho phép sử dụng trong thời gian dài ở ngoài trời mà không bị ô xi hóa và chịu được tác động lớn của điều kiện thời tiết.

Hệ gioăng kín, kết hợp với ốc vít lục giác tự tạo gai khi được bắt vào đế nhôm, điều này ngăn cản sự xâm nhập của nước vào bên trong của động cơ.

automaticdoor.vn-lapdat-cong-tu-dong-am-san-letron

Sự khác biệt giữa hai loại động cơ âm sàn Letron

Như đã nói ở trên L5000 và L5000 là hai động cơ âm sàn của Letron, một loại sử dụng cho cổng có trọng lượng nhẹ hơn 300 kg, còn một loại thì sử dụng cho cổng nhỏ hơn 600 kg.

Giá bán của hai loại động cơ này hoàn toàn khác nhau, bởi vì động cơ L5500 có vỏ ngoài cứng hơn và phủ lớp màu vàng bên ngoài, còn L5000 thì có màu trắng của nhôm.

Khi tháo bộ motor ra, bạn sẽ nhận thấy motor L5500 có các bánh nhông truyền động bằng đồng, còn L5000 có bánh nhông bằng nhựa. Vì vậy Letron L5500 cho phép kéo cánh cổng lớn hơn.

automaticdoor.vn-lapdat-cong-tu-dong-am-san-letron003

Tại sao bạn nên sử dụng motor cổng âm sàn Letron – Malaysia?

Cổng đóng vai trò quan trọng trong việc giữ gìn an ninh và an toàn cho gia đình bạn, nếu bạn đang tìm động cơ điều khiển cổng tự động thì Letron sẽ là một lựa chọn tốt.

Letron L5000 và L5500 rất bền, nó có giá bán khá rẻ trên thị trường hiện nay, giá chỉ vào khoảng từ 15 triệu đến 20 triệu cho một bộ cổng âm sàn hai cánh.

Bạn có thể đi tìm hiểu về các loại motor cổng tự động âm sàn khác trên trang web của chúng tôi, không có động cơ nào có giá rẻ như vậy.

Lắp đặt motor cổng tự động Letron cũng dễ hơn so với các loại khác, nó không cần phải làm ống thoát nước, toàn bộ hệ thống đều kín, vì thế việc lắp đặt sẽ diễn ra nhanh chóng.

Nó phù hợp với các cánh cổng nhẹ trong các gia đình, nó có thể lắp đặt cho cổng hiện có của gia đình bạn mà không phải chỉnh sửa về xây dựng.

Sản phẩm được sử dụng nhiều trong các khu định cư, khu tái định cư và các biệt thự thiết kế theo kiểu mẫu, đặc biệt là các biệt thự ở Quận Bình Thạnh, Quận 7, Quận 2, CityLand Gò Vấp, City Land Phan Văn Trị.

automaticdoor.vn-lapdat-cong-tu-dong-am-san-letron004

Một bộ cổng tự động âm sàn Letron, bao gồm những gì?

Khi bạn mua một bộ cổng mở tự động của thương hiệu Letron sẽ nhận được những thành phần chính sau đây:

 1. 2 động cơ hoặc 1 động cơ
 2. 2 đế motor bằng nhôm đúc hoặc 1 đế
 3. Một vỏ board điều khiển bằng nhựa PVC
 4. Một mạch điều khiển
 5. Hai chìa Remote
 6. Một biến thế
 7. Một khóa điện
 8. Hai tay cần
 9. Hai bát gá tay cần
 10. 2 nắp ốp tay cần bằng nhựa

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn thêm một loạt các phụ kiện cổng tự động hữu ích khác từ công ty chúng tôi.

automaticdoor.vn-lapdat-cong-tu-dong-am-san-letron005

Phụ kiện cổng tự động Letron

Bình lưu điện dự phòng Malaysia:

Động cơ Letron sử dụng điện áp 24V cực kỳ hiệu quả và tiết kiệm điện, đề phòng trường hợp mất điện, bạn có thể mua thêm bình lưu điện dự phòng của chúng tôi.

Mua thêm remote điều khiển từ xa:

Một bộ Letron cơ bản chỉ bao gồm 2 remote kèm theo động cơ, nếu gia đình bạn có đông thành viên, chắc chắn remote này sẽ không đủ.

Chúng tôi cung cấp số lượng lớn remote điều khiển cổng tự động Malaysia với giá rẻ, siêu ưu đãi.

Cảm biến an toàn Malaysia

Đây cũng là một phụ kiện được người tiêu dùng rất ưa chuộng, cảm biến an toàn cổng tự động vô cùng hữu ích, nó giữ co cánh cổng không va chạm với người hoặc phương tiện.

Nút nhấn exit mở cổng tự động

Đây là loại nút nhấn mở cửa cổng có dây, nó bắt trên tường, nó được đặt ở trong nhà, có dây kết nối với bộ điều khiển ở ngoài trời.

Nút nhấn này giúp mở cửa dễ dàng hơn, người trong nhà có thể nhấn nút để mở, nếu cổng của bạn nằm ở xa nhà, thì đây là công tắc mở cửa tốt nhất.

Điều khiển và kiểm soát cổng tự động bằng điện thoại thông minh

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp bộ thiết bị điều khiển cổng tự động Malaysia thông qua ứng dụng cài đặt trên điện thoại di động của bạn.

Với bộ thiết bị này bạn có thể điều khiển và kiểm soát cổng tự động dễ dàng hơn và ở bất cứ nơi nào có mạng internet.

Nó thường được sử dụng kết hợp với bộ chuông cửa màn hình hoặc camera quan sát tại cổng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các thiết bị để sửa chữa và thay thế cho bộ cổng tự động Letron khi bị hư hỏng như: động cơ, mạch điều khiển, khóa điện, remote, biến thế…

Công ty TNHH THIẾT BỊ CỬA TỰ ĐỘNG VIỆT NAM

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn muốn mua thiết bịLiên hệ CÔNG TY BẢO PHÁT
arrow-redux-big