3 Điều Cần Biết Để Mua Cửa Tự Động Cho Người Khuyết Tật

Việc người khuyết tật bước vào phòng có cửa bằng tay tiêu chuẩn nổi tiếng là khó khăn và bất tiện.

Mặc dù cửa trượt có thể tốt hơn cửa thương mại thông thường nhưng trong tình huống này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cửa tự động. Chúng thuận tiện hơn khi sử dụng và chưa kể còn dễ dàng truy cập.

Có một số điều bạn cần cân nhắc trước khi mua cửa tự động dành cho người khuyết tật. Suy cho cùng, với tư cách là một doanh nghiệp, bạn không muốn bất kỳ ai phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nào khi ra vào cơ sở của mình.

Để đảm bảo bạn không gặp phải bất kỳ vấn đề nào, các chuyên gia của chúng tôi đã tạo một danh sách kiểm tra cho bạn khi bạn mua cửa tự động để người khuyết tật tiếp cận dễ dàng hơn.

Bắt đầu nào!

Cửa kính tự động mặt tiền cửa hàng
Cửa kính tự động mặt tiền cửa hàng

3 điều cần biết về cửa tự động dành cho người khuyết tật

Chiều cao và chiều rộng

Để đảm bảo lối vào phù hợp cho xe lăn, bạn cần lưu ý đến chiều rộng của cửa. Chiều rộng của lối vào và lối đi phải đủ rộng để người ngồi xe lăn có thể thuận tiện đi qua.

Ngoài ra, bạn nên đảm bảo rằng người khuyết tật có thể di chuyển xung quanh khu vực một cách thuận tiện mà không va vào bất kỳ bức tường nào. Điều này giúp họ ra/vào tòa nhà văn phòng của bạn mà không gặp phải bất kỳ rắc rối hoặc tắc nghẽn nào. Những loại cửa này cũng đã bắt đầu dần trở thành sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp.

Nhìn chung, chúng tôi khuyên bạn nên giữ không gian xung quanh cửa càng rộng mở càng tốt để đảm bảo rằng người khuyết tật không gặp phải bất kỳ vấn đề nào. Hãy ghi nhớ những điều đơn giản này có thể khiến việc ghé thăm cơ sở kinh doanh của bạn trở thành một trải nghiệm đơn giản và thú vị đối với người khuyết tật.

Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện các phép đo của xe lăn hoặc tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT để giúp bạn thực hiện công việc dễ dàng hơn.

Cửa mặt tiền tự động cửa hàng
Cửa mặt tiền tự động cửa hàng

Cửa trượt hoặc cửa có bản lề

Một trong những quyết định lớn nhất khi chọn cửa tự động cho người khuyết tật là chọn giữa cửa trượt và cửa có bản lề. Thông thường, bạn nên chọn cửa trượt để giảm bớt sức lực cho người sử dụng khi bước vào tòa nhà.

Ngoài ra, chúng chiếm ít không gian hơn, giúp mọi người có nhiều không gian hơn để di chuyển tự do. Tuy nhiên, nếu không thể sử dụng cửa trượt ở một số khu vực nhất định, bạn sẽ phải chọn cửa bản lề đơn hoặc đôi. Cửa có bản lề sẽ cần phải có lối đi có nhịp ít nhất 85 cm.

Chúng tôi khuyên bạn nên đảm bảo rằng cửa mở và đóng chỉ với lực nhẹ, giúp mọi người thực hiện thao tác dễ dàng hơn. Bạn cũng nên tránh tạo ra bất kỳ cạnh hoặc phần nhô ra nào để chuyển động của những cánh cửa này trơn tru và dễ dàng.

cửa ra vào tự động ngân hàng vietcombank
cửa ra vào tự động ngân hàng vietcombank

Trao đổi về các nhu cầu bổ sung với chuyên gia

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm bất kỳ điều gì từ cửa hàng của mình, tốt nhất bạn nên trao đổi điều đó với các chuyên gia cửa kinh doanh của chúng tôi. Bạn cũng có thể thảo luận về các yêu cầu về cửa tùy chỉnh của mình và yêu cầu đề xuất về cách làm cho cửa tự động của bạn thuận tiện cho người khuyết tật truy cập.

Ngoài ra, nếu bạn đang muốn lắp đặt cửa trong môi trường thương mại, hãy đảm bảo rằng chúng tuân thủ tiêu chuẩn cho người khuyết tật. Bạn không cần phải lo lắng về điều này nếu bạn đang thuê các chuyên gia về cửa có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn, như công ty BẢO PHÁT.

Nhìn chung, chỉ cần đảm bảo rằng tất cả các nhu cầu của bạn đều được đáp ứng và mọi nghi ngờ của bạn sẽ được xóa bỏ trước khi lắp đặt cửa tự động. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc về lâu dài.

cửa kính lùa tự động nhà hàng
cửa kính lùa tự động nhà hàng

Chọn BẢO PHÁT cho dịch vụ lắp đặt và sửa chữa cửa tự động

Cửa tự động dành cho người khuyết tật có thể giúp mọi người ra vào dễ dàng và chúng là một khoản đầu tư đáng giá. Chúng sẽ được đặc biệt đánh giá cao bởi những người gặp khó khăn với việc mở cửa thương mại theo cách thủ công.

Tuy nhiên, bạn nên làm việc với các chuyên gia như công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT để lắp cửa tự động cho tòa nhà của mình. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt các loại cửa cho doanh nghiệp.

Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng tất cả các nhu cầu của bạn đều được đáp ứng và đảm bảo rằng bạn không gặp phải bất kỳ vấn đề nào với cửa tự động của mình. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt cửa cho cửa chống cháy, cửa chớp, cửa nhôm và hơn thế nữa.

Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào với cửa hiện tại của mình, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa thương mại để đảm bảo bạn có thể tiếp tục sử dụng chúng một cách an toàn.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi hoặc gọi ngay 0983 042 139.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cua-tu-dong/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big