Ưu điểm của cửa tự động ở nơi làm việc và ở nhà

Cửa sẽ tự động mở bất cứ khi nào có cảm biến bên trong phát hiện chuyển động. Cửa mở và đóng một cách cơ học khi cảm biến phát hiện tín hiệu kích hoạt ngắn. Mặt trên và mặt ngoài của khung cửa được tích hợp cảm biến. Khi phát hiện có ánh sáng hoặc chuyển động, cửa sẽ đóng mở một cách cơ học. Cửa tự động có thể được tùy chỉnh theo nhiều cách khác nhau. Công nghệ hiện đại được sử dụng trong sản xuất những cánh cửa này để chúng có thể tồn tại khi sử dụng thường xuyên và mở nhanh. Sự chấp nhận rộng rãi của nó bắt nguồn từ việc nó đáp ứng nhu cầu của người dùng về tốc độ và sự an toàn. Hậu cần được tăng tốc nhờ sản lượng tăng lên khi cửa có thể được mở nhanh hơn.

Nhiều ngành công nghiệp hiện đại không thể hoạt động nếu không có môi trường được quản lý cẩn thận, mang lại một nơi làm việc sạch sẽ và an toàn. Ngày nay, cửa cơ giới hóa là một mặt hàng chủ lực ở nhiều cơ sở. Khi nói đến việc lưu trữ và quản lý các mặt hàng dễ hư hỏng như bữa tối đông lạnh, có rất nhiều loại cửa tự động có sẵn để sử dụng trong một số môi trường khác nhau đòi hỏi phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về nhiệt độ và vệ sinh. Đầu tư vào công nghệ tiên tiến cho phép sản xuất hàng hóa cao cấp đang gia tăng khi các công ty nỗ lực đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng.

Sau đây là một số trong rất nhiều lợi thế của công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT hoặc doanh nghiệp trong trường hợp bạn vẫn cần thuyết phục:

bộ cửa kính tự động nhà máy

Sự tiện lợi của việc sử dụng

Để đơn giản hóa vấn đề luôn được đánh giá cao. Cửa tự động thuận tiện cho cả khách hàng và nhân viên. Khách hàng sẽ không phải loay hoay với một cánh cửa vụng về hoặc tay nắm cửa cầu kỳ để vào hoặc ra khỏi doanh nghiệp của bạn. Chúng giúp du khách ra vào cơ sở dễ dàng hơn, điều này rất hữu ích cho việc di chuyển hàng hóa lớn và hướng dẫn đám đông lớn.

Tất nhiên, nếu bạn điều hành một cửa hàng, bạn muốn có càng nhiều khách hàng càng tốt. Đảm bảo mọi người dễ dàng ra vào tòa nhà. Những khách hàng sử dụng xe đẩy cùng con nhỏ sẽ là người đầu tiên đánh giá cao cửa tự động của doanh nghiệp bạn. Thực hiện ngay cả một cải tiến duy nhất đối với cấu trúc của bạn cũng có thể thúc đẩy lợi nhuận của bạn.

Sinh thái

Giờ đây, khi nhiều người nhận thức hơn về biến đổi khí hậu, ngay cả những thay đổi nhỏ cũng có thể có tác động đáng kể. Cửa trước cửa hàng tự động là một ví dụ về những nâng cấp này. Trong lĩnh vực bán lẻ, sưởi ấm chiếm 31% tổng chi phí năng lượng. Tổng số thiên văn này bị ảnh hưởng bởi những cánh cửa có mái che và những cửa hàng mở.

Việc lắp đặt cửa tự động cho ngôi nhà có thể giảm đáng kể tổng mức sử dụng năng lượng của tòa nhà. Nếu doanh nghiệp của bạn có lượng khách hàng đến và đi liên tục, bạn có thể muốn để cửa mở cả ngày. Năng lượng bị lãng phí khi không khí ấm thoát ra và không khí mát đi vào (hoặc ngược lại) thông qua các lỗ thông hơi và thanh ghi được bịt kín kém.

Cửa tự động có thể hỗ trợ giảm chất thải này bằng cách tự đóng ngay khi khách hàng đến hoặc rời đi. Bạn có thể giảm hóa đơn tiện ích và tác động của mình đến môi trường bằng cách duy trì nhiệt độ ổn định.

cửa kính lùa 2 cánh tự động trong nhà hàng

Bảo vệ bổ sung

Khả năng kiếm kế sinh nhai của bạn có liên quan chặt chẽ đến sự an toàn tại nơi làm việc của bạn. Lắp đặt cửa tự động có thể giúp bạn yên tâm và ngăn chặn kẻ trộm. Nếu bạn muốn báo động kêu nếu cửa mở mà không được phép, bạn có thể kết nối chúng với hệ thống của mình. Bạn có thể sẽ mất một khoảng thời gian quan trọng để gọi cảnh sát và khóa cửa căn nhà. Tuy nhiên, họ thực hiện nhiệm vụ kép bằng cách xua đuổi những vị khách không mời và bảo vệ tòa nhà khi cần thiết.

Đây là những việc cần làm nếu bạn từng là mục tiêu của một vụ cướp có chủ đích. Những kẻ trộm cắp có thể bị ngăn chặn bằng việc sử dụng cửa tự động do nhân viên quản lý. Bạn có thể giám sát những người ra vào tòa nhà của mình mọi lúc bằng cách liên kết cửa tự động của bạn với hệ thống camera quan sát. Bạn có thể hạn chế quyền truy cập vào một số khu vực trong tòa nhà của mình bằng cách sử dụng các biện pháp kiểm soát truy cập điện tử yêu cầu thẻ khóa, fob hoặc mật mã để vào.

Cải thiện vệ sinh

Giá trị của một nơi làm việc sạch sẽ và hợp vệ sinh đã tăng lên trong những năm gần đây. Việc lắp đặt Hệ thống mở cửa từ xa sẽ cải thiện sự ngăn nắp cho cơ sở của bạn vì sẽ có ít bàn tay chạm vào tay nắm cửa hơn. Nó có vẻ không nhiều nhưng hãy nghĩ đến tất cả các vi trùng có thể lây lan nếu mọi người ra vào tòa nhà chạm vào cùng một tay nắm cửa. Vì vậy, nguy cơ ô nhiễm sẽ tăng lên. Hơn một nửa số nhân viên văn phòng có thể bị nhiễm bệnh chỉ trong vài giờ nếu chạm vào tay nắm cửa bị ô nhiễm. Vấn đề này sẽ được giải quyết bằng các thiết bị mở cửa từ xa vì chúng loại bỏ nhu cầu can thiệp của con người.

Cửa kính tự động mái vòm

Cải thiện khả năng truy cập

Bạn biết sự bất tiện của nạng nếu bạn đã từng bị gãy xương và cần chúng để di chuyển. Sau đó, bạn sẽ thấy tận mắt lý do tại sao việc lắp đặt cửa tự động lại quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn. Thêm cửa tự động vào cơ sở là một lựa chọn tuyệt vời khác để hỗ trợ những người có vấn đề về di chuyển. Người sử dụng xe lăn, xe tay ga và nạng có thể vào tòa nhà một cách dễ dàng. Chúng cũng hữu ích cho những người mắc các bệnh như viêm khớp, gặp khó khăn khi thao tác với các núm cửa thông thường. Khuyết tật có nhiều dạng và một số có thể không bị phát hiện lúc đầu. Giả sử cửa tự mở. Bạn có thể yên tâm rằng tòa nhà của bạn đáp ứng tất cả các luật và tiêu chuẩn hiện hành dành cho người khuyết tật.

Phần kết luận

Cửa tự động dành cho gia đình và doanh nghiệp đã tạo ra sự khác biệt lớn về sự dễ dàng, tốc độ và sự thuận tiện khi chúng ta ra vào các tòa nhà. Tự động hóa đã cải thiện trải nghiệm người dùng trong nhiều cài đặt bằng cách tập trung các tác vụ, cho phép truy cập dễ dàng hơn mà không cần sử dụng cả hai tay và giảm tắc nghẽn.

Tuy nhiên, những nhược điểm tiềm ẩn của những cánh cửa này phải được giải quyết, bao gồm nhu cầu bảo trì, lo ngại về an toàn và tác động đến môi trường. Các công ty có thể tối đa hóa lợi ích của Bộ đóng cửa tự động và giảm thiểu những tiêu cực bằng cách suy nghĩ cẩn thận về những mối lo ngại này và thực hiện các phương pháp bảo trì cần thiết, các biện pháp an toàn và thực hành tiết kiệm năng lượng. Việc cân nhắc lợi ích và hạn chế của công nghệ hiện đại cho phép chúng tôi tạo ra các cài đặt hiệu quả, thân thiện và an toàn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cua-tu-dong/
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big