CỬA QUAY TĂNG CƯỜNG AN NINH VÀ HIỆU QUẢ TẠI DOANH NGHIỆP

Trong những năm qua, cửa xoay ngày càng trở nên phổ biến đối với các văn phòng và nơi làm việc trên khắp thành phố HỒ CHÍ MINH. Tuy nhiên, hầu hết các chủ doanh nghiệp vẫn chưa biết cửa xoay có thể bảo vệ doanh nghiệp của mình tốt như thế nào mà vẫn duy trì được hiệu quả.

Nhiều người đầu tư vào cửa xoay chỉ vì vẻ ngoài chuyên nghiệp, nhưng còn có rất nhiều tính năng khác mà cửa xoay có thể giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động tốt hơn.

Vì vậy, nếu bạn đang muốn nâng cấp tính bảo mật và hiệu quả cho doanh nghiệp của mình bằng cửa xoay, hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Mô tơ cổng âm sàn cổng thép

Tại sao bảo mật lại quan trọng đối với doanh nghiệp?

Việc trang bị hệ thống an ninh tại nơi làm việc là điều cần thiết để đảm bảo sự yên tâm và tuân thủ quy định. Từ góc độ pháp lý, việc bảo vệ doanh nghiệp khỏi mọi trách nhiệm pháp lý trong trường hợp có địa điểm an ninh cũng có thể rất quan trọng. Những quy định này được đưa ra để bảo vệ nhân viên và khách hàng có thể có mặt tại nơi làm việc.

Tuy nhiên, việc bảo vệ nhân viên không phải là lý do duy nhất để doanh nghiệp phải đảm bảo an ninh mà nó còn nhằm bảo vệ tài sản của doanh nghiệp trong trường hợp tội phạm xảy ra.

Nhiều doanh nghiệp được trang bị đầy đủ camera và mã khóa, tuy nhiên, một biện pháp bảo mật mà một số người có thể bỏ qua chính là cửa ra vào của bạn. Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi chuyên hỗ trợ các doanh nghiệp bằng cách tìm nguồn cung ứng và lắp đặt cửa xoay, nhằm giúp tối đa hóa an ninh và hiệu quả. Cửa quay có thể cung cấp một rào cản vật lý có thể gây khó khăn hơn cho những người không có thẩm quyền vào tòa nhà, do đó tăng cường an ninh.

Vậy cửa xoay hoạt động như thế nào?

Cửa xoay hoạt động bằng cách xoay quanh trục trung tâm, cho phép mọi người ra vào tòa nhà mà không cần phải đẩy qua cửa xoay truyền thống. Cửa còn có tính năng tiết kiệm năng lượng, chẳng hạn như đệm kín khí giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng trong các tòa nhà.

mẫu cửa cổng lùa không ray nhà máy

Cửa xoay có an toàn không?

Cửa quay có thể được thiết kế với bộ điều khiển tốc độ. Cửa quay tự động cũng có thể có các tính năng an toàn như phanh khẩn cấp và phần cứng thanh thoát hiểm cho phép thoát ra dễ dàng trong trường hợp khẩn cấp. Trong trường hợp mất điện, các phanh khẩn cấp đó sẽ được kích hoạt và cửa sẽ được khóa ở vị trí mở.

Hầu hết các cửa xoay hiện đại cũng có cảm biến cửa tự động được sử dụng để phát hiện khi có người ở ngưỡng cửa, những cảm biến này được đặt trong khung cửa và phát hiện chuyển động hoặc sự hiện diện của một vật thể hoặc người, điều này ngăn cửa đóng lại và gây hại.

Cuối cùng, điều quan trọng là phải thường xuyên bảo trì và kiểm tra cửa quay để đảm bảo rằng nó hoạt động tốt và đảm bảo rằng tất cả các tính năng an toàn đều hoạt động bình thường. Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi có thể hỗ trợ cửa quay của bạn thông qua việc bảo trì thường xuyên. Nếu bạn đang muốn tăng sức chứa hoặc khả năng tiếp cận, hãy liên hệ để được tư vấn về cách mở rộng lối vào của bạn.

cổng xếp inox 201 giá rẻ

Cửa xoay hiệu quả như thế nào?

Cửa quay thường được coi là có hiệu quả về mặt bảo tồn năng lượng và dòng người. Dưới đây là một số tính năng chính khiến cửa xoay trở thành lựa chọn phổ biến cho các doanh nghiệp.

Tiết kiệm năng lượng

Cửa quay có vòng đệm kín giúp giảm tiêu thụ năng lượng bằng cách ngăn gió lùa vào tòa nhà. Điều này có thể giúp giảm chi phí sưởi ấm và làm mát cho doanh nghiệp.

Tuyệt vời để kiểm soát lưu lượng giao thông

Cửa quay được thiết kế để kiểm soát luồng người ra vào tòa nhà, giảm tắc nghẽn và cải thiện lưu lượng giao thông tổng thể. Điều này có thể giúp cải thiện trải nghiệm của khách hàng và giúp nhân viên di chuyển quanh tòa nhà dễ dàng hơn.

Độ bền

Cửa quay thường được chế tạo để tồn tại lâu dài, với các vật liệu và cơ chế bền được thiết kế để chịu được việc sử dụng nhiều. Điều này làm cho chúng trở thành một khoản đầu tư hiệu quả về mặt chi phí cho các doanh nghiệp.

Khả năng tiếp cận

Cửa quay cũng có thể được trang bị các tính năng hỗ trợ tiếp cận, chẳng hạn như cửa đi tự động bổ sung, dành cho người khuyết tật hoặc có vấn đề về di chuyển.

bộ cửa kính lùa 02 cánh tòa nhà

Nó cung cấp những lợi ích bảo mật gì?

Cửa xoay tự động mang lại một số lợi ích về an ninh, bao gồm quyền truy cập được kiểm soát, cửa quay có thể được trang bị đầu đọc thẻ hoặc các hình thức kiểm soát truy cập khác, giúp dễ dàng hạn chế ra vào đối với một số cá nhân nhất định. Cửa quay cũng khiến người khác khó vào tòa nhà mà không được phép hoặc mang vào hoặc mang ra bất kỳ vật dụng lớn hoặc bị cấm nào.

Nhìn chung, cửa xoay đã phát triển từ một hình trụ quay đơn giản sang một thiết kế tiên tiến và tiện dụng hơn với các tính năng an toàn và tiết kiệm năng lượng được cải thiện. Bảo mật là rất quan trọng để doanh nghiệp bảo vệ tài sản của mình, tuân thủ các quy định, tránh trách nhiệm pháp lý, đảm bảo an toàn cho nhân viên và đảm bảo hoạt động kinh doanh liên tục.

Với việc sử dụng và bảo trì đúng cách, cửa xoay có thể được coi là một lựa chọn an toàn cho các tòa nhà và chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng nó để tìm hiểu thêm về loại cửa xoay nào sẽ hoạt động tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn, hãy liên hệ!

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cua-tu-dong/
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big