[2024] Chi phí sửa chữa cổng tự động là bao nhiêu?

Chi phí sửa chữa cổng tự động trung bình là 3 triệu. Tuy nhiên, những sửa chữa đơn giản có thể tốn 700 – 800 nghìn, trong khi có những vấn đề đắt tiền hơn, chẳng hạn như động cơ bị hỏng, có thể khiến chủ nhà phải trả tới 9 triệu đến 20 triệu.

Chúng ta hãy lập một số ngân sách ngay từ đầu. Sửa chữa cổng tự động là một chủ đề phức tạp về giá cả vì các yếu tố xác định tổng chi phí vị trí, vấn đề, nhân công và loại cổng, hầu như chi phí sửa cổng sẽ không bao giờ giống hệt nhau.

Phân tích chi phí sửa cổng năm 2024

Cong tu dong mang lại sự an toàn và thuận tiện đặc biệt khi chúng hoạt động, nhưng khi chúng bị hỏng, chúng có thể khiến bạn đau đầu. Thật khó để tự mình chẩn đoán các vấn đề vì nhiều vấn đề là về điện, vì vậy nếu có bất cứ điều gì không rõ ràng ngay lập tức, chúng tôi khuyên bạn nên thuê một chuyên gia sửa chữa cổng để chẩn đoán vấn đề.

Cổng tự động phức tạp là một trong những tình huống mà sự cố có thể không rõ ràng, vì vậy điều đầu tiên bạn nên làm là kiểm tra pin từ xa.

sửa mô tơ cổng âm sàn nhôm đúc
sửa mô tơ cổng âm sàn nhôm đúc

Các loại

Mặc dù có nhiều loại cổng khác nhau nhưng các vấn đề giữa các cổng tự động cần sửa chữa là phổ biến. Một số vấn đề sẽ dễ chẩn đoán trong khi những vấn đề khác có thể yêu cầu chuyên gia giúp bạn xác định nguyên nhân cốt lõi của lỗi. Thông thường, nếu cổng của bạn ngừng hoạt động thì đó là sự cố liên quan đến nguồn điện, vì vậy trước tiên hãy kiểm tra pin, kết nối năng lượng mặt trời hoặc nguồn điện.

 • Hết pin: 200 nghìn – 500 nghìn
 • Cảm biến an toàn bị hư hỏng: 1.5 triệu – 3 triệu
 • Động cơ bị hỏng: 2.5 triệu – 12 triệu
 • Sửa chữa đường ray và con lăn cổng 2 triệu – 5 triệu
 • Điều khiển từ xa bị hỏng 950 nghìn – 1.2 triệu
 • Hết pin ở remote: 100 nghìn – 300 nghìn.

sua mo to cong lua

Kích cỡ

Kích thước quan trọng khi bạn sua cong tu dong vì kích thước cổng cũng sẽ xác định kích thước của động cơ hoặc công suất cần thiết. Công suất cần thiết để di chuyển một cổng lớn hoặc cổng đôi cao hơn nhiều so với cổng có một cửa, đồng nghĩa với việc cần có pin lớn hơn hoặc nhiều tấm pin mặt trời hơn.

Không có cách khoa học nào để đánh giá tác động của kích thước đối với việc sửa chữa cổng, nhưng có thể an toàn khi cho rằng các cổng lớn hơn sẽ có giá cao hơn. Nếu có bất kỳ hư hỏng vật lý nào đối với cổng, chẳng hạn như cây đổ hoặc ô tô làm hỏng cổng và cổng cần được sửa chữa vật lý, chi phí sẽ tăng lên vì cần nhiều người hơn để làm việc với các vật liệu nặng hơn.

Khi gặp sự cố với cổng tự động vui lòng liên hệ với công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT để được hỗ trợ.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big