Cửa tự động cải thiện phòng tập thể dục

Các phòng tập thể dục có công nghệ tiên tiến hơn bao giờ hết, đặc biệt là khi nói đến sự di chuyển an toàn và bảo đảm của mọi người từ khu vực này sang khu vực khác cũng như tại các lối vào và lối ra.

Cửa tự động

Một trong những cách quan trọng để tạo ra sự di chuyển có kiểm soát của con người là lắp đặt cửa tự động (tương tự như cửa tự động của cửa hàng), và các giải pháp kiểm soát truy cập hiện đại, tiên tiến. Nếu bạn sở hữu hoặc điều hành một phòng tập thể dục và đang cân nhắc lắp đặt cửa tự động, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu loại cửa tự động và hệ thống kiểm soát truy cập hiện có cũng như các cách cụ thể trong họ cải thiện phòng tập thể dục.

Có những loại cửa tự động nào?

Cửa tự động, hay còn gọi là cửa trợ lực, có nhiều loại phù hợp với thiết kế phòng tập thể dục của bạn và loại hình ra vào mà các thành viên của bạn yêu cầu. Dưới đây chúng tôi liệt kê các loại cửa mở tự động chính, mỗi loại có thể được sản xuất theo kiểu bạn chọn.

bộ cửa lùa 2 cánh kính tự động

Cửa trượt tự động

Cửa trượt tự động là một trong những thiết kế cổ điển mà nhiều người nghĩ đến khi nhắc đến cửa tự động, và do thiết kế đơn giản và gọn gàng nên chúng không chiếm quá nhiều diện tích và khả năng tương thích với nhiều giải pháp kiểm soát truy cập, chúng là sự lựa chọn lý tưởng cho hầu hết các phòng tập thể dục, ngay cả những phòng tập sang trọng trong thành phố.

Cửa xoay tự động

Nếu chúng ta đang nói đến phong cách cổ điển, bạn sẽ không thể cổ điển hơn nhiều so với cửa xoay tự động. Lợi ích lớn nhất của cửa xoay tự động, đặc biệt đối với các phòng tập thể dục và các cơ sở thể thao tương tự khác, là chúng dễ lắp đặt và bảo trì vì chúng không cần nhiều không gian hơn cửa vận hành bằng tay. Trường hợp các loại cửa tự động khác chỉ được lắp nếu đáp ứng được chiều rộng quy định và các yêu cầu khác; Có thể lắp đặt cửa xoay tự động trong hầu hết các tình huống.

Cửa tự động dạng kính xếp lớp

Cửa tự động bằng kính xếp lớp về cơ bản là một tập hợp các cửa trượt mở theo kiểu trượt xếp, cho phép lối vào lớn hơn nhiều và là thiết kế hoàn hảo cho lối vào bên trong phòng tập thể dục lớn, có không gian mở.

Cửa tự động cải thiện phòng tập thể dục như thế nào?

Cửa tự động có một số lợi ích cho nhiều tài sản khác nhau, nhưng đặc biệt là phòng tập thể dục và các cơ sở thể thao khác, được cải thiện theo những cách sau, bao gồm:

Kiểm soát ra vào:

Hệ thống cửa tự động hiện đại bao gồm hệ thống kiểm soát ra vào hiện đại, cung cấp cách hoàn hảo để kiểm soát và giám sát việc ra vào của khách đến phòng tập thể dục của bạn, cho dù họ là thành viên phòng tập thể dục, nhân viên hay người buôn bán độc lập.

Cửa lùa tự động ĐỨC

Loại hệ thống kiểm soát truy cập bao gồm:

Đầu đọc thẻ:

Đúng như tên gọi, đầu đọc thẻ cho phép các thành viên ra vào phòng tập thể dục của bạn theo ý muốn, chỉ bằng cách vuốt hoặc chạm vào thẻ thành viên của họ.

Bàn phím:

Mặc dù không phải là cảm ứng, nhưng hệ thống kiểm soát truy cập bằng bàn phím mang lại cho thành viên phòng tập quyền kiểm soát quyền truy cập tương tự như đầu đọc thẻ, miễn là họ nhớ mã của mình.

Đầu đọc sinh trắc học:

Hệ thống kiểm soát truy cập/đọc sinh trắc học là một hệ thống được thiết kế để đọc dấu vân tay hoặc quét mống mắt của một người muốn vào phòng tập thể dục của bạn.

Kiểm soát vi-rút:

Như đã được chứng minh trong thời gian gần đây với đại dịch Covid19, các phòng tập thể dục và các địa điểm tương tự khác có số lượng lớn người tập trung, có thể trở thành nơi chứa vi-rút như Covid19 lây lan dễ dàng hơn. Tuy nhiên, với hệ thống cửa tự động, công nghệ không chạm có nghĩa là việc tiếp xúc bằng tay sẽ giảm đáng kể, do đó (cùng với các biện pháp khác) giúp ngăn chặn vi-rút lây lan.

Để theo kịp sự cạnh tranh:

Với việc công nghệ là một phần quan trọng trong trải nghiệm tập thể dục ngày nay, điều quan trọng là phòng tập thể dục của bạn phải cung cấp công nghệ tương tự hoặc tốt hơn đối thủ cạnh tranh.

Một cánh cửa tự động hiện đại với hệ thống kiểm soát truy cập sinh trắc học tiên tiến là một cách lý tưởng để cho các thành viên tiềm năng thấy rằng phòng tập thể dục của bạn luôn đi đầu trong tiến bộ công nghệ.

Liên hệ chúng tôi

Nếu bạn đang muốn lắp đặt cửa tự động trong phòng tập thể dục của mình hoặc một loại hình bất động sản thương mại khác, hãy liên hệ với công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT ngay hôm nay. Là chuyên gia hàng đầu về lắp đặt, bảo trì và sửa chữa tất cả các loại cửa tự động, chúng tôi là nơi tập trung đáp ứng mọi nhu cầu về cửa tự động của bạn.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cua-tu-dong/
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big