TẠI SAO TẤT CẢ CÁC DOANH NGHIỆP NÊN SỬ DỤNG CỔNG TỰ ĐỘNG?

An ninh vành đai rất quan trọng đối với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và việc lắp đặt những thứ như hàng rào an ninh và cổng vào là một trong những cách tốt nhất để bảo vệ tài sản của bạn và đất riêng xung quanh bạn. Việc có thể kiểm soát những ai được phép vào cơ sở của bạn là điều không thể phủ nhận là có lợi và an ninh chu vi có thể giúp ngăn chặn mọi hành vi truy cập trái phép từ cả phương tiện và người đi bộ.

Khi lắp đặt cổng an ninh, doanh nghiệp sẽ phải quyết định xem họ muốn cổng thủ công hay cổng tự động và không có gì lạ khi ngân sách đóng một vai trò rất lớn trong việc họ quyết định lắp đặt. Nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp hợp lý nhất sẽ kết thúc việc lắp đặt cổng thủ công, nhưng mặc dù chúng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền nhưng không phải lúc nào chúng cũng là lựa chọn tốt nhất hiện có. Dưới đây chúng tôi đã xem xét một số lý do chính tại sao tất cả các doanh nghiệp nên sử dụng hệ thống cổng tự động hóa.

Giúp việc ra vào thuận tiện hơn

Cho dù bạn có cổng mở, cổng trượt hay thậm chí là cổng gấp đôi, không thể phủ nhận rằng việc sở hữu một hệ thống tự động sẽ giúp việc mở và đóng các cổng này dễ dàng hơn nhiều. Những người được ủy quyền sẽ không còn phải ra khỏi xe của họ để vào hoặc ra khỏi cơ sở của bạn và việc đi qua cổng của bạn sẽ thuận tiện hơn nhiều.

Tất nhiên, việc không yêu cầu nhân viên của bạn và bất kỳ du khách nào phải mở và đóng cổng một cách vật lý cũng có thể là một giải pháp an toàn hơn nhiều và nó có thể giúp ngăn ngừa những thương tích thông thường mà bạn có thể phải chịu trách nhiệm. Với nhiều tùy chọn điều khiển khác nhau có sẵn để bạn lựa chọn, từ máy phát vô tuyến đến hệ thống liên lạc nội bộ, luôn có sẵn một giải pháp tự động hoàn hảo cho tất cả các doanh nghiệp.

Mô tơ cổng lùa 1 đường ray nhà máy xí nghiệp

Tăng cường an ninh cho cơ sở của bạn

Bằng cách sử dụng hệ thống cổng tự động, bạn thực sự sẽ làm cho cơ sở kinh doanh của mình trở nên an toàn hơn rất nhiều và khi so sánh với các giải pháp thủ công, cổng tự động phù hợp hơn nhiều cho các vị trí có mức độ an ninh cao. Bạn sẽ tăng cường quyền kiểm soát đối với những người ra vào cơ sở của mình và mọi người sẽ không thể tự mở cổng được.

Khi nâng cấp cổng thủ công, bạn cũng giảm khả năng mọi người đột nhập vào cơ sở của bạn. Phần lớn các cổng thủ công có xu hướng đi kèm với một khóa đơn giản được mở bằng chìa khóa hoặc mã số, nhưng thật không may, những cổng này rất dễ bị bẻ khóa nên không khó để mọi người có thể truy cập trái phép vào cơ sở của bạn. Giải pháp tự động có thể loại bỏ hoàn toàn mọi lo lắng về vấn đề này.

Tích hợp hệ thống kiểm soát truy cập

Một tỷ lệ lớn các doanh nghiệp có cổng tự động sẽ có hệ thống kiểm soát ra vào được tích hợp vào giải pháp ra vào này. Họ sẽ sử dụng hệ thống bàn phím, hệ thống thẻ ID, hệ thống rảnh tay hoặc bất kỳ hệ thống kiểm soát truy cập nào khác để giúp họ đảm bảo rằng những người đang vào cơ sở của họ đều được phép làm như vậy.

Hệ thống kiểm soát truy cập sẽ giải phóng cơ chế khóa trên cổng của bạn cho những người được ủy quyền và từ chối quyền truy cập của bất kỳ ai khác, vì vậy bạn có thể tin tưởng rằng chỉ những người được phép vào tài sản của bạn mới có thể mở cổng. Đối với các doanh nghiệp đã có hệ thống kiểm soát truy cập tại cơ sở của họ, bạn có thể chỉ cần lắp một đầu đọc khác vào cổng để không có bất kỳ sự gián đoạn hoặc bất tiện nào cho bạn hoặc nhân viên của bạn.

bộ cửa cổng lùa không ray nhà máy

Nâng cấp lên hệ thống cổng tự động

Nói chung, công bằng mà nói rằng nếu bạn hiện có cổng an ninh tại cơ sở kinh doanh của mình nhưng chúng không được tự động hóa thì chắc chắn bạn nên xem xét các hệ thống tự động hóa một cách chi tiết hơn. Thực sự có rất nhiều lợi ích khi có cổng tự động ở lối vào cơ sở kinh doanh của bạn và mặc dù cổng thủ công có thể bảo vệ cơ sở của bạn nhưng việc nâng cấp hầu như vẫn luôn đáng giá.

Khi tìm kiếm các nhà sản xuất cổng tự động đặt riêng có thể cung cấp cho bạn cổng mới cho cơ sở kinh doanh của bạn, hãy nhớ truy cập trang web của công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT. Chúng tôi là công ty hàng đầu về cổng vào công nghiệp và thương mại tự động, vì vậy bạn có thể tin tưởng rằng chúng tôi là những người tốt nhất để liên hệ để được hỗ trợ về vấn đề này. Nếu bạn quan tâm đến hệ thống cổng tự động, chúng tôi có thể giúp thiết kế và lắp đặt thứ gì đó hoàn hảo cho cơ sở của bạn và cũng đáp ứng tất cả các yêu cầu riêng của bạn. Chúng tôi mong được giúp đỡ bạn với cổng vào tự động.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big