Cách chọn cửa ra vào biệt thự

Cửa ra vào là cửa đầu tiên bước vào nhà, vì tính năng chống trộm cao nên nó còn được gọi là cửa chống trộm.

PHÂN LOẠI CỬA RA VÀO

Cửa ra vào được chia thành 5 loại theo chất liệu: cửa gỗ, cửa nhôm đúc và cửa thép không gỉ, cửa gỗ và cửa inox có công năng và giá cả vừa phải. Sử dụng chung cho dân dụng, cửa nhôm đúc có khả năng chống cháy tốt, chống ăn mòn, chống cạy, chống cháy nổ, chống bám bụi nhưng giá thành tương đối cao, thích hợp cho những nơi ở cao cấp như cửa ra vào biệt thự.

Có ba loại cửa chính theo chất liệu: cửa nhôm đúc, cửa inox và cửa gỗ, chúng đều có những đặc điểm riêng về chất lượng và công năng, và đương nhiên giá cả cũng khác nhau.

mô tơ cổng mở tay đòn italy
mô tơ cổng mở tay đòn italy

CÁCH LỰA CHỌN VẬT LIỆU LÀM CỬA

Khi lựa chọn và lắp đặt cửa ra vào, ngoài việc cân nhắc về tính an toàn, tính tiện lợi cũng phải được quan tâm, cách mở cửa chính là mở cửa. Cửa ra vào chủ yếu được cấu tạo theo kiểu mở quay hai bên, loại trượt, gấp và hàng rào. Chủ yếu là trường hợp sử dụng. Và cũng nên cân nhắc xem nên mở cửa bên trái hay bên phải, bên trong hay bên ngoài để tránh mua nhầm hàng giả và tránh lãng phí, rắc rối không đáng có.

Đối với cửa ra vào thì độ chắc chắn của cửa biệt thự là yếu tố tiên quyết, tuy nhiên khóa cửa kiên cố có công dụng gì? Các loại khóa chống trộm cửa tốt hiện nay đa phần sử dụng chất liệu chính là thép thay vì gang. của quá khứ.

Thép có độ cứng và chắc cao hơn gang, kẻ trộm không dễ cưa nên an toàn hơn. Ngày nay, vật liệu được sử dụng trong một số ổ khóa nhập khẩu là vật liệu được gọi là “thép cacbon bột”, có khả năng siêu mài mòn và có thể mang lại sự an toàn cao hơn cho gia đình.

Cánh cửa là ấn tượng đầu tiên về ngôi nhà của gia chủ, cánh cửa không chỉ đảm bảo an toàn, riêng tư mà còn thể hiện gu thẩm mỹ và sự chỉn chu của chủ nhân ngôi nhà. tiết kiệm chi phí, bạn không thể chỉ theo đuổi việc tiết kiệm tiền. Vì vậy, chúng ta phải chọn một cửa ra vào tốt.

MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN TRƯỢT GẤP 4 CÁNH
MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN TRƯỢT GẤP 4 CÁNH

Những điều kiêng kỵ phong thủy cho cửa cổng biệt thự là gì?

“Trong Phong Thủy có câu nói“ Nhìn nước trông núi, có khi núi không có nước mới tìm được mặt đất. ”

Nước rất quan trọng đối với phong thủy biệt thự, vì con người vốn kỵ nước. Biệt thự tốt nhất nên ở gần mặt nước ở những khúc quanh co của sông hồ. “Khu vực này nhìn chung dễ tụ khí, vượng khí thì dân lành.” Trong văn hóa của ngành phong thủy, các cửa biệt thự thường là chìa khóa”. Vậy những điều kiêng kỵ trong phong thủy cổng nhà biệt thự là gì? Bây giờ, hãy để thầy phong thủy nói ngắn gọn về một vài điểm:

1. Cửa sạch sẽ, sáng sủa:

Khi mở cửa tầm nhìn phải sáng sủa, gọn gàng, không đặt vật chắn trước cửa, có không gian di chuyển tự do, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và êm ái khi bạn ra vào cửa hàng ngày. Nếu không gian ô cửa tương đối nhỏ, bạn có thể bố trí đèn chiếu sáng hoặc vật trang trí ở ô cửa để điều chỉnh thị giác.

2. Cửa không được đối diện với thang máy:

Nếu thang máy đối diện với cửa của hộ gia đình sẽ khó đảm bảo sự riêng tư cho gia đình, luôn có cảm giác bị theo dõi khi ra vào làm ảnh hưởng đến chất lượng của cuộc sống tại gia. Đồng thời, thang máy lên xuống cũng tạo thành từ trường cắt liên tục làm nhiễu loạn sinh khí, đương nhiên ảnh hưởng đến sức khỏe, tài lộc của người ngồi trên xe.

CỔNG MỞ TAY ĐÒN 4 CÁNH LÙA TREO
CỔNG MỞ TAY ĐÒN 4 CÁNH LÙA TREO

3. Cửa đi không nên đối diện trực tiếp với cửa sổ, ra phía sau

Cửa nhà vệ sinh và cửa sổ là đường dẫn khí, là khe hở cho luồng khí ra vào nhà.

Theo nguyên tắc “Đừng vội, hãy quay đầu lại”, cửa ra vào không được thông thẳng với cửa sổ và cửa sau, như vậy thì luồng khí không thể tụ lại trong nhà, và của cải không thể gom góp được. Nhà vệ sinh là không gian bẩn thỉu, cửa không được đối thẳng với nhà vệ sinh.

4. Cổng không nên đối diện trực tiếp với cây lớn, ngõ cụt, ngọn lửa, đường tam giác

Nếu cây lớn ở cửa sẽ nặng nề, cây lớn không nên đối diện trực tiếp với cổng.

Cổng không được đối diện với ngõ khuất, ngọn lửa, đường tam giác, là những nơi có nhiều âm khí, khí thải.

Cổng không được đối diện với núi lớn hoặc cửa sông. Núi che khuất tầm nhìn, hẻm núi như cạm bẫy, thường xuyên đối mặt với cạm bẫy là điều không tốt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big