CÀI ĐẶT LẠI BỘ ĐIỀU KHIỂN CỔNG TỰ ĐỘNG: KHI NÀO VÀ TẠI SAO?

Đôi khi điều bất ngờ có thể xảy ra (như cơn bão có thể dẫn đến điện giật hoặc ngắt kết nối). Trong những tình huống này, bạn có thể phải cài đặt bộ phận điều khiển của các thiết bị tự động cho cổng và cửa ga ra.

Có thể có những trường hợp khác, dẫn đến việc điện không hoạt động chính xác khi thiết lập và dữ liệu trên bộ điều khiển cổng tự động sẽ chỉ được lưu một phần. Trong trường hợp này, cần phải thiết lập lại và thiết bị điều khiển sẽ phải được lập trình lại từ đầu.

Đây chỉ là hai ví dụ khá phổ biến để làm sáng tỏ một vấn đề quan trọng. Trong những trường hợp nào thì cần thiết hoặc nên cài đặt lại bộ điều khiển động cơ cổng hoặc cửa ga ra?

Trong bài viết này, công ty BẢO PHÁT xin cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết về những trường hợp nào thường yêu cầu thiết lập lại bộ điều khiển, nhưng chúng tôi cũng muốn hướng dẫn bạn cách chạy kiểm tra để tránh những trường hợp này.

sua chua board dieu khien cong lua Ares A1000
sua chua board dieu khien cong lua Ares A1000

Khi nào cần thiết lập lại bộ điều khiển của hệ thống tự động hóa?

Chúng ta nên bắt đầu bằng cách nói rằng việc đặt lại là cần thiết mỗi khi có điều gì đó cản trở hoạt động bình thường của hệ thống.

Có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của motor cổng tự động, mặc dù biến động điện là một trong những nguyên nhân thường xuyên nhất, nhưng vẫn có nhiều điều khác có thể xảy ra.

Một tình huống khác có thể cần thiết phải đặt lại thiết bị điều khiển là khi người dùng quyết định đặt lại thời gian trễ của riêng họ cho việc đóng / mở các cánh cửa. Trong trường hợp như vậy, cần phải thiết lập lại các thông số trước đó, sử dụng chế độ lập trình thủ công để đặt các khoảng thời gian mới bằng điều khiển từ xa.

Các kỹ thuật viên của công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có thể cài đặt lại tất cả các chương trình cho bộ điều khiển cổng lùa, bộ điều khiển cổng mở, mô tơ cánh tay đòn, mô tơ cổng âm sàn của tất cả các thương hiệu như FAAC, Beninca, King-gates, BFT, Letron, VDS…

sua loi bar tren mach dieu khien bft - automaticdoor.vn
sua loi bar tren mach dieu khien bft – automaticdoor.vn

Ưu điểm của việc lập trình một bộ điều khiển

Tất cả các hoạt động lập trình trên thiết bị điều khiển (cả tự động và thủ công) phải luôn được thực hiện bởi các kỹ sư chuyên ngành cổng.

Nó không chỉ là lập trình thủ công nhanh chóng và đơn giản, bởi vì thiết bị điều khiển là thiết bị duy nhất có sẵn trên thị trường cho phép bạn thực hiện lập trình tự động trong một phút bằng cách chỉ cần chạm vào bàn phím!

Và tính năng độc đáo này là lý do tại sao công ty Bảo Phát được khách hàng biết đến và đánh giá cao trên thị trường tự động hóa cả những người lắp đặt (những người biết rằng công việc lắp đặt sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn đáng kể) và khách hàng (những người có thể dựa vào Động Cơ CỔNG TỰ ĐỘNG để tận hưởng những lợi thế của một hệ thống tự động hóa mạnh mẽ hệ thống mang lại hiệu suất nhất quán theo thời gian trong khi yêu cầu bảo trì tối thiểu).

Ngoài các tình huống mà chúng ta đã xem xét cho đến nay, theo nguyên tắc chung, điều quan trọng là phải xác định rõ ràng các nguyên nhân đã ngăn hệ thống hoạt động bình thường. Thật vậy, Việc thiết lập lại nên được xem là cách cuối cùng mà trình cài đặt sẽ dựa vào sau khi thực hiện tất cả các kiểm tra cần thiết.

Điều này là do một hệ thống tự động thường không thể di chuyển do một yếu tố cơ học, đây có thể là bản lề bị gỉ, giá đỡ được định vị kém hoặc bánh xe cổng bị hỏng. Trong mỗi trường hợp này, việc đặt lại thiết bị điều khiển sẽ hoàn toàn vô nghĩa.

Trong mọi trường hợp, cổng của bạn sẽ có thể kiểm tra tất cả các thành phần cần thiết, để xác định bất kỳ vật cản hoặc sự cố nào, sau đó sẽ quyết định bước tiếp theo và nhiệm vụ sẽ trở nên dễ dàng hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT

Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big