Cửa khách sạn tự động đẹp và tiện dụng

Ấn tượng đầu tiên là tất cả mọi thứ khi nói đến việc điều hành một doanh nghiệp. Điều này đặc biệt đúng trong ngành khách sạn. Các cánh cửa vào tòa nhà của bạn tạo ấn tượng đầu tiên và công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách ngay từ khi họ đến lối vào của bạn.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp cho bất kỳ không gian mở nào sẽ gây ấn tượng với khách hàng của bạn đồng thời cung cấp một cánh cửa thiết thực, đáng tin cậy. Bạn có thể mong đợi cửa của chúng tôi đáp ứng cả nhu cầu của khách và yêu cầu của riêng bạn, bao gồm an toàn, an ninh, độ tin cậy và vẻ đẹp.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có phần cứng và cửa cho mọi ứng dụng thực tế trong ngành khách sạn. Những cánh cửa hấp dẫn và an toàn sẽ làm hài lòng ban quản lý khách sạn với tổng chi phí vận hành.

Cửa ra vào khách sạn tự động đóng mở
Cửa ra vào khách sạn tự động đóng mở

Tại Sao Công Ty Dịch Vụ Cửa Lại Dành Cho Cửa Khách Sạn Của Bạn?

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT sử dụng hệ thống cửa tự động của Holux, Nabco, KTH, Swico, Kyk, Falcon, có giá trị, thiết kế và độ an toàn vượt trội.

Tính thẩm mỹ làm hài lòng hệ thống cửa tự động có thể được thiết kế với lớp hoàn thiện tùy chỉnh với nhiều màu sắc và vân gỗ có độ bền và khả năng giữ màu vượt trội.

Thân thiện với người dùng:

  • Thao tác rảnh tay dễ dàng giúp khách hàng mang theo hành lý hoặc xe đẩy trẻ em và giúp việc giao hàng hiệu quả và nhanh chóng.

Chi phí vận hành thấp

  • Thiết kế cửa chắc chắn của chúng tôi có thể chịu được điều kiện giao thông cao nhất với chi phí bảo trì thấp. Con dấu thời tiết mạnh dẫn đến tiết kiệm năng lượng đáng kể.

Phòng chống vi-rút

  • Các vi-rút có hại có thể lây lan khi chạm vào tay nắm cửa bị ô nhiễm. Cửa tự động giữ cho khách của bạn khỏe mạnh!

Cửa Quay Cho Lối Vào Khách Sạn

  • Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi lắp đặt, bảo trì và sửa chữa một số hệ thống cửa tự động, hoàn hảo cho mọi không gian sẽ được hưởng lợi từ sự hoành tráng và cải thiện luồng giao thông của cửa quay. Cửa của chúng tôi có thể xử lý bất kỳ lượng giao thông nào và cung cấp hoạt động tiết kiệm năng lượng.

Có nhiều mẫu cửa quay tự động và cửa quay thủ công khác nhau, có thể được lắp đặt với thiết kế trục trung tâm hoặc tiền sảnh lõi trung tâm.

Chúng tôi cũng cung cấp hệ thống cửa quay an ninh bao gồm các tùy chọn như kính chống đạn và ngăn chặn vết cắt.

cửa khung inox ra vào khách sạn sạng trọng
cửa khung inox ra vào khách sạn sạng trọng

Cửa Trượt Tự Động

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp nhiều loại hệ thống cửa trượt trong khách sạn và nhà hàng. Chúng tôi không cho phép thỏa hiệp về chất lượng và khả năng sử dụng trong việc xây dựng, lắp đặt và bảo trì cửa trượt của chúng tôi, để đảm bảo rằng cửa mở của bạn sẽ giữ được vẻ đẹp và hoạt động hoàn hảo để phục vụ khách hàng của bạn.

Cửa Xoay Tự Động

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các hệ thống cửa xoay tự động cho cơ sở của bạn, với tốc độ đóng và mở có thể điều chỉnh, cảm biến vật cản, kích hoạt Push-N-Go cũng như các tính năng an toàn và tiện dụng khác.

Cửa của chúng tôi có sẵn dưới dạng cửa đơn, cửa đôi hoặc cửa bốn cánh với lựa chọn xoay trong hoặc xoay ngoài và vận hành thuận tay trái hoặc tay phải.

Cuối cùng, chúng có thể được cung cấp dưới dạng cửa chống cháy và được lắp đặt như một phần trong kế hoạch phòng cháy chữa cháy tổng thể của bạn

Hệ Thống Kiểm Soát Truy Cập

Sản phẩm cửa khách sạn của chúng tôi tích hợp tốt với nhiều hệ thống kiểm soát truy cập. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn chỉnh bao gồm:

  • Hệ thống khóa điện tử
  • Giải pháp khóa di động
  • Khóa cửa phòng khách sạn

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big