Cửa trượt tự động phục vụ ăn uống, nhà hàng, khách sạn

Cửa tự động cho nhà hàng, khách sạn được sử dụng đa năng trong các nhà hàng, quán rượu, quán café hay khách sạn.

Nó mở ra lối vào cho khách của bạn, cải thiện khu vực lối vào và dọn đường cho nhân viên của bạn: một cánh cửa tự động.

Có rất nhiều lĩnh vực ứng dụng công nghệ này trong ngành dịch vụ ăn uống. Tìm hiểu thêm về các tùy chọn tại đây hoặc định cấu hình cửa trượt của bạn trực tiếp trong bộ cấu hình trực tuyến của chúng tôi.

Cửa trượt điện

Thẩm mỹ đáp ứng công năng Nguyên lý cơ bản của cửa trượt tự động ai cũng biết: Ngay khi có người muốn bước qua, cửa sẽ tự động mở. Tuy nhiên, đặc biệt là trong lĩnh vực ăn uống, yêu cầu về tính thẩm mỹ và công năng cao hơn.

Ví dụ, về mặt trực quan, các cửa tự động có thể được kết hợp chi tiết với không gian xung quanh. Những cánh cửa ốp gỗ rất phù hợp với một quán trọ nông thôn mộc mạc. Một nhà hàng ăn ngon hiện đại chào đón du khách bằng các vách kính thẳng, đóng kín. Thậm chí còn có những cửa tự động phù hợp cho các tòa nhà được liệt kê kết hợp giữa chủ nghĩa hiện đại và cổ điển.

NHÀ HÀNG ẨM THỰC EL GAUCHO Argentina

Về mặt sử dụng, chúng mang lại nhiều ưu điểm khác nhau tùy thuộc vào nơi chúng được sử dụng:

 • Ấn tượng đầu tiên là thanh lịch và chất lượng cao.
 • Cấu hình cách nhiệt đảm bảo cách nhiệt cao và giảm chi phí năng lượng.
 • Toàn bộ khu vực lối vào có được độ sáng nhờ cửa kính rộng rãi.
 • Bạn tránh được các vấn đề về không gian có thể phát sinh với cửa có bản lề.

Không có rào cản. Thoải mái. Hợp vệ sinh. Hiện đại.

Về mặt kỹ thuật, một cánh cửa tự động hiện đại cũng phải có tính thuyết phục. Những thách thức có thể đến từ lối đi hẹp hoặc kết cấu chống cháy và chống trộm. Ở đây điều quan trọng là phải điều chỉnh giải pháp cho phù hợp với nhu cầu của riêng bạn. Khi đó, cửa tự động thậm chí còn có thể giải quyết được nhiều vấn đề mà cửa thủ công không thể giải quyết được, chẳng hạn như lối thoát hiểm không rào chắn.

Những điều cần biết: Có thể lắp đặt cửa trượt tự động trong các tòa nhà mới, các công trình hiện đại hóa và như một dự án riêng lẻ.

làm cửa kính tự động nhà hàng

Không tiếp xúc từ lối vào nhà vệ sinh của khách hàng

Ưu điểm quyết định của cửa trượt tự động dành cho nhà hàng, quán cà phê là tăng sự thoải mái. Không đẩy hoặc kéo, không khóa cửa: khách của bạn có thể di chuyển dễ dàng từ khu vực này sang khu vực khác. Điều này dẫn đến những lợi thế hơn nữa tùy thuộc vào vị trí sử dụng. Cửa tự động trước nhà vệ sinh của khách hàng đảm bảo vệ sinh hơn. Trong phòng khách, tiếng ồn được giảm thiểu thông qua cửa.

Lĩnh vực ứng dụng cửa tự động trong ngành phục vụ ăn uống

Sân thượng, nhà bếp, vách ngăn, nhà vệ sinh và nhiều hơn nữa

Sự thoải mái cũng tăng lên cho nhân viên phục vụ. Cửa trượt tự động trong bếp tự mở không ai phải làm gì cả. Điều này giúp bạn dễ dàng di chuyển từ nhà bếp đến phòng ăn với nhiều đĩa. Công tắc khuỷu tay hoặc bàn chân có thể được sử dụng làm bộ kích hoạt ở đây.

Cửa trượt điện cũng đảm bảo khả năng tiếp cận khắp ngôi nhà. Những người bị hạn chế khả năng di chuyển và những người đi cùng họ đánh giá cao việc có thể đến quảng trường mà không gặp trở ngại.

Các lĩnh vực ứng dụng cửa tự động trong ngành cung cấp dịch vụ ăn uống, Có nhiều cách để sử dụng cửa tự động trong ngành cung cấp dịch vụ ăn uống một cách có lợi. Một lựa chọn hiển nhiên là lắp đặt nó ở lối vào, nơi khách có thể dễ dàng vào nhà. Nhưng cửa trượt điện cũng hữu ích trong các lĩnh vực sau:

 • Khi chuyển sang sân thượng và khu vực ngoài trời
 • Trong nhà bếp
 • Tại lối vào nhà vệ sinh của khách hàng
 • Là sự tách biệt giữa nhà hàng và quán bar

Các công ty được hưởng lợi từ cửa tự động cũng đa dạng như lĩnh vực ứng dụng. Ngoài nhà hàng cổ điển thì các khách sạn, quán ăn nhỏ, quán rượu và hệ thống nhà hàng cũng nên được nhắc đến ở đây.

CỬA KÍNH NHÀ HÀNG ĐÓNG MỞ TỰ ĐỘNG

Cửa tự động trong phòng ăn

Ngay cả khi bạn có ít không gian, bạn vẫn có thể tìm ra giải pháp phù hợp. Một cánh cửa tự động yên tĩnh cho phép ra vào không có rào chắn mà không có lá cửa gây phiền toái. Tùy chọn với điều khiển thời gian tự động.

Dịch vụ linh hoạt

Từ bếp đến khu vực khách, từ quầy bếp đến sân thượng hay qua lại giữa hai khu vực riêng biệt nhờ có cửa tự động, việc này cũng có thể được thực hiện khi đã chất đầy đồ.

Khách sạn & ăn uống có cửa tự động

Ấn tượng ban đầu tốt đẹp nhờ cửa trượt điện

Những lợi thế trong nháy mắt:

 • Khả năng tiếp cận
 • Vệ sinh
 • Cái nhìn hiện đại
 • Sự truyền ánh sáng mặt trời
 • Giải pháp tiết kiệm năng lượng
 • Tùy chọn mở yên tĩnh

Cấu hình cửa của bạn theo nhu cầu của bạn

Câu hỏi quan trọng là:

Cửa tự động có phù hợp với doanh nghiệp của bạn không?

Câu trả lời hầu như luôn luôn là: Có! Những chi tiết như cảm biến tự động hay nút khuỷu bổ sung cần được xem xét chi tiết. Cũng có thể kiểm soát truy cập, ví dụ bằng mã PIN hoặc thẻ truy cập. Bằng cách này, bạn có thể cấp cho nhân viên của mình quyền vào phòng nhân viên hoặc điều chỉnh lối vào các khu vực mà khách phải trả phí vào cửa riêng mà không cần sử dụng thêm nhân viên.

Khám phá tất cả các khả năng của cửa trượt tự động dành cho ngành phục vụ ăn uống trong bộ cấu hình cửa tự động của chúng tôi hoặc nhận lời khuyên cá nhân từ nhóm dịch vụ của chúng tôi.

Gói cửa tự động 24 hoàn chỉnh

Lập kế hoạch, lắp ráp, bảo trì và dịch vụ.

Chúng tôi là đối tác toàn diện, không cần lo lắng của bạn. Bất kể đó là tòa nhà mới hay cải tạo, hiện đại hóa hệ thống hiện có.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn/cua-tu-dong/
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big