Tăng Cường Độ Tin Cậy Của Cửa Tự Động Bằng Cách Bảo Trì

Đầu tư vào một hệ thống cửa thương mại tự động cho doanh nghiệp của bạn là rất xứng đáng. Những hệ thống này có thể đảm bảo cơ sở của bạn an toàn, tiết kiệm năng lượng và dễ điều hướng hơn. Tuy nhiên, nếu hệ thống của bạn không được chăm sóc đúng cách, bạn có nguy cơ giảm tuổi thọ của nó và phát sinh các hóa đơn sửa chữa cửa lớn.

Để đảm bảo cửa tự động của bạn hoạt động hết công suất, đáng tin cậy và hiệu quả 24/7, bạn nên lên lịch các dịch vụ bảo trì phòng ngừa toàn diện với các chuyên gia am hiểu, giàu kinh nghiệm và đáng tin cậy.

Đặt hệ thống cửa tự động của bạn theo lịch bảo trì định kỳ là cách tốt nhất để đảm bảo chúng đáng tin cậy và hoạt động đầy đủ, giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và những căng thẳng không cần thiết.

lap dat - sua cua - bao tri - cua tu dong -automaticdoor.vn00608_result
lap dat – sua cua – bao tri – cua tu dong

Tại Sao Cần Phải Bảo Trì Phòng Ngừa Toàn Diện?

Cửa tự động của bạn rất quan trọng đối với các biện pháp an toàn, an ninh và hiệu quả công việc của công ty bạn. Các hệ điều hành tự động này được thiết kế để giúp các hoạt động hàng ngày của bạn dễ dàng hơn và chạy mượt mà hơn đồng thời bảo vệ tội phạm, thời tiết khắc nghiệt và hóa đơn năng lượng cao.

Để có những cánh cửa tự động hiệu quả và hoạt động chăm chỉ như bạn, bạn cần phải chăm sóc chúng cẩn thận. Việc bảo trì và bảo dưỡng thích hợp là cần thiết vì nhiều lý do, bao gồm:

Hiệu quả:

  • Cửa được bảo trì đúng cách sẽ hoạt động tốt hơn, tiết kiệm thời gian và năng lượng. Cửa dính hoặc làm chậm sẽ lãng phí thời gian và tăng hóa đơn năng lượng.

Tuổi thọ:

  • Nếu bạn giữ cho cửa của mình luôn mã hóa và hoạt động chính xác, chúng sẽ hoạt động trong thời gian dài hơn.

An toàn: Bảo trì cửa giúp chúng an toàn

  • Nếu cửa không hoạt động bình thường, nó có thể trở thành mối nguy hiểm về an toàn. Điều này bao gồm việc kiểm tra tất cả các cửa chống cháy và cơ chế khóa.

Tiết kiệm chi phí sửa chữa:

  • Khi bạn thường xuyên bảo trì hệ thống cửa tự động của mình, bạn sẽ tránh được những hư hỏng tốn kém hơn cần phải sửa chữa rộng rãi hơn.

Cho dù bạn có cửa trượt tự động, cửa xoay, cửa xếp hay cửa xoay, việc giữ chúng ở tình trạng tốt nhất có thể là chìa khóa để chúng hoạt động trong nhiều năm và đạt hiệu quả tối đa.

Sửa chữa và bảo trì cổng tự động
Sửa chữa và bảo trì cổng tự động

Bao Lâu Thì Nên Bảo Dưỡng Cửa Tự Động?

Tất cả các cửa tự động, cho dù là cửa trượt, cửa xoay, cửa xếp hay cửa quay, đều phải được bảo trì theo lịch trình định kỳ để đảm bảo chúng hoạt động bình thường và giảm nguy cơ thiệt hại lớn và tốn kém do phát triển.

Nếu bạn có cửa tự động, bạn nên tự mình đảm bảo hệ thống của mình hoạt động đầy đủ thông qua việc kiểm tra hàng tháng hoặc hàng quý. Điều này có thể được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng thông qua việc kiểm tra thường xuyên và nhận thấy những thay đổi.

Kiểm tra rãnh cửa:

  • Kiểm tra rãnh cửa thường xuyên để đảm bảo chúng hoạt động bình thường và di chuyển trơn tru.

Kiểm tra ngưỡng:

  • Kiểm tra xem ngưỡng bên dưới cửa nhà bạn có khoảng trống nào không; nếu vậy, không khí và sâu bệnh có thể dễ dàng xâm nhập vào cơ sở của bạn.

Kiểm tra gioăng:

  • Kiểm tra để đảm bảo không có gió lùa vào từ các vết nứt trên hệ thống cửa của bạn. Nếu bạn cảm thấy không khí bị rò rỉ, đó là dấu hiệu cho thấy dải thời tiết của bạn cần được thay thế.

Bôi trơn các bộ phận chuyển động:

  • Thường xuyên bôi trơn các bộ phận kim loại chuyển động của cửa tự động để giữ cho chúng không bị khóa và giúp chúng hoạt động trơn tru.

Kiểm tra độ chính xác của khóa chốt:

  • Nếu chốt và khóa của bạn không thẳng hàng, chúng sẽ không hoạt động hiệu quả.

Khuyến nghị kiểm tra an toàn hàng ngày để đảm bảo bạn và mọi người vào cơ sở của bạn luôn ở trong môi trường an toàn và bảo mật.

Ngoài việc tự mình giám sát hệ thống cửa thương mại của mình, bạn cũng nên nhờ kỹ thuật viên được chứng nhận kiểm tra và bảo trì tất cả các cửa tự động trong tòa nhà của bạn hàng năm hoặc nửa năm.

Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện một lần kiểm tra để chứng minh cửa của bạn đang hoạt động tuân thủ các tiêu chuẩn có liên quan. Việc kiểm tra được đề xuất thứ hai là đảm bảo hệ thống của bạn hoạt động hiệu quả.

Điều Gì Xảy Ra Trong Chuyến Thăm Dịch Vụ Cửa Tự Động?

Khuyến nghị các chuyên gia nên kiểm tra cửa tự động ít nhất mỗi năm một lần, trong khi nhiều công ty uy tín cho rằng hai lần một năm là tốt nhất. Bạn có thể đặt lịch dịch vụ này thông qua một công ty uy tín, đáng tin cậy với các kỹ thuật viên được chứng nhận, như công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT.

Sau khi đã lên lịch hẹn, kỹ thuật viên sẽ đến cơ sở của bạn để kiểm tra kỹ lưỡng toàn bộ hệ thống của bạn.

Sau khi kiểm tra xong, kỹ thuật viên sẽ sửa chữa mọi vấn đề phát hiện trong quá trình kiểm tra và thực hiện các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo không xảy ra hư hỏng trong tương lai. Tất cả các bộ phận cơ khí và chức năng của hệ thống cửa sẽ được kiểm tra, bôi trơn và thay thế cẩn thận.

Nếu không có chương trình bảo trì phòng ngừa toàn diện, cuối cùng bạn sẽ phải trả chi phí đi lại, chi phí sửa chữa cửa và chi phí vật liệu sử dụng. Để tiết kiệm tiền, bạn nên tham gia các gói bảo trì định kỳ hàng năm hoặc nửa năm , điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Trong thực tế! Dữ liệu cho thấy các hợp đồng dịch vụ cho cửa tự động có thể tiết kiệm cho doanh nghiệp của bạn tới 25%.

sau khi bảo trì cửa tự động
sau khi bảo trì cửa tự động

Bảo Trì Thời Tiết Cho Độ Tin Cậy Của Cửa Tự Động

Khi các mùa thay đổi, các điều kiện có thể gây hư hỏng cho cửa tự động của bạn cũng thay đổi theo. Thời tiết đóng một vai trò rất lớn trong việc bảo trì cửa tự động vì mọi loại nhiệt độ và yếu tố đều có thể ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống.

Trong những tháng mùa đông, bạn luôn muốn đảm bảo lối vào không bị tuyết tích tụ, điều này có thể gây áp lực lên cửa, khiến chúng bị gãy. Bạn cũng nên kiểm tra dải thời tiết thường xuyên để tránh gió lùa lạnh.

Nhiệt có thể ảnh hưởng đến nhiều bộ phận điện trên cửa tự động của bạn trong mùa hè. Theo dõi chặt chẽ tất cả các bộ phận hoạt động, chẳng hạn như cảm biến, bộ phát, bộ thu, công tắc, bản lề, bộ điều khiển, v.v. Bạn cũng muốn để ý các khoảng trống hoặc vấn đề với dải thời tiết của mình để đảm bảo không khí nóng ở bên ngoài, giúp bạn làm mát hóa đơn ở mức tối thiểu.

Lên Lịch Bảo Trì Phòng Ngừa Toàn Diện Với Một Công Ty Mà Bạn Có Thể Tin Cậy

Khi bạn đã sẵn sàng lên lịch dịch vụ bảo trì cửa tự động phòng ngừa toàn diện, bạn nên liên hệ với một công ty mà bạn có thể tin cậy. Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có đầy đủ đội ngũ kỹ thuật viên được chứng nhận, hiểu biết, giàu kinh nghiệm và thân thiện, tận tâm đảm bảo cửa tự động của bạn luôn hoạt động với công suất tối đa.

Công ty chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ chất lượng phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ bằng cách truy cập trang web của chúng tôi hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0983 042 139.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big