Làm cổng sắt có và không có cổng tự động ở HỒ CHÍ MINH

Bạn đang mơ về một cánh cổng sắt mới cho đường lái xe của mình?

Chúng tôi đang có đợt giảm giá cổng sắt và cửa sắt còn sót lại ở HỒ CHÍ MINH, nơi bạn có thể kiếm được một sản phẩm chất lượng cao! Hãy gọi cho chúng tôi hoặc đến gặp chúng tôi tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT và xem chúng tôi có gì.

Cổng sắt cho đường lái xe của bạn có một số chức năng. Đầu tiên và quan trọng nhất, đó là vấn đề bảo mật cao, nhưng cổng cũng là một phần của bức tranh tổng thể và do đó có thể có tác động quyết định đến ấn tượng của cả tòa nhà và khu vực. Cổng sắt có nhiều mẫu mã khác nhau, nhẹ nhàng, thoáng mát đến hoàn toàn kín khít. Phong cách có thể từ kiểu dáng lãng mạn truyền thống đến kiểu dáng hiện đại hơn, thường có hình vuông.

mẫu cửa cổng lùa không ray nhà máy

Cổng sắt mang lại cho bạn chức năng và sự an toàn

Cổng cho đường lái xe của bạn trở thành yếu tố quyết định khi bạn phải chọn một cổng có chức năng nhưng cũng là lối vào đáng tin cậy vào tài sản của mình. Tùy thuộc vào loại tài sản, bạn có thể chọn giữa cổng truyền thống, cổng đôi hoặc cổng trượt tiện dụng hơn. Thiết kế treo tự do của cổng trượt, ví dụ: mang lại cho bạn khả năng vận hành không gặp sự cố và đáng tin cậy, bất kể điều kiện nào.

Trong không gian hẹp, chúng tôi luôn khuyên dùng cửa hai cánh vì chúng chỉ cần khoảng trống phía trước hoặc phía sau cửa. Nếu không gian phía trước lối vào bị hạn chế thì cổng trượt có thể là giải pháp hoàn hảo vì cổng lùa treo di chuyển song song với đường cổng.

Bạn luôn được chào đón liên hệ với chúng tôi để lấy cảm hứng và lời khuyên hữu ích trước khi bắt đầu lập kế hoạch một cách nghiêm túc. Bạn cũng có thể được truyền cảm hứng từ các nhiệm vụ đã hoàn thành của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp và lắp đặt cổng sắt trên khắp thành phố HỒ CHÍ MINH.

mẫu cửa cổng gấp 4 cánh đẹp

Cổng sắt có vô số mẫu mã, màu sắc đẹp mắt

Có rất nhiều kiểu dáng thiết kế cổng sắt rèn khác nhau. Cổng của chúng tôi được đặc trưng bởi thiết kế tối giản phù hợp với xu hướng kiến ​​trúc ngày nay. Chúng tôi cũng cung cấp các lựa chọn thay thế như lưới thép ở đường cổng, cổng làm bằng thép tấm hoặc thép đục lỗ. Khi bạn chọn cổng sắt, điều đầu tiên và quan trọng nhất là tìm ra thiết kế phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi là chuyên gia về hàng rào sắt và cổng sắt và có thể tư vấn ngay từ đầu, ngay cả khi bạn không chắc cổng nào sẽ phù hợp nhất với đường lái xe của mình.

Cổng xếp sắt cho lối đi riêng

Cửa xếp từ lâu đã được sử dụng cho các tòa nhà văn phòng và công nghiệp, nhưng hiện nay cũng có phiên bản dành cho khu vườn riêng. Cổng xếp là cổng trượt xếp tự động, rất thiết thực vì nó có thể gập ra hai bên thành nhiều đoạn. Do đó, nó chiếm ít không gian hơn so với cổng trượt vốn phải trượt sang một bên. Cửa xếp của chúng tôi có sẵn tính năng tự động hóa cửa tiên tiến và là tiêu chuẩn với các cấu hình cánh cửa từ bộ sưu tập Hiện đại của chúng tôi.

Cổng tự động hiện đại

Cổng tự động nâng cao và sử dụng rất đơn giản! Cổng được trang bị bộ điều khiển cho phép vận hành bộ phát không dây, sử dụng tế bào quang điện và cột tế bào quang điện. Loại cửa này được gắn với bản lề được gắn trên các đế, nhưng chúng tôi cũng có các phương án lắp đặt khác. Loại cổng này có một công nghệ siêu tiên tiến và mạnh mẽ, do đó bạn có thể hỏi chúng tôi để biết thêm thông tin về loại cổng xếp hiện tại mà bạn quan tâm.

bộ mô tơ cửa cổng tay đòn thủy lực siêu khỏe

Cổng sắt với hệ thống khóa tự động và đáng tin cậy

Khi chúng tôi cung cấp một cổng sắt, các thiết bị đóng, bản lề và chốt cửa phù hợp sẽ được bao gồm dưới dạng phụ kiện. Mặt khác, nếu bạn muốn khóa cửa hoặc cổng của mình, chúng tôi có thể cung cấp hộp khóa với một khoản thanh toán bổ sung. Tất nhiên cũng có tùy chọn cửa tự động với ví dụ: động cơ cơ điện, động cơ cổng xoay hoặc động cơ cổng trượt. Chúng tôi có thể điều chỉnh hệ thống bảo mật cho phù hợp với thiết lập hiện tại của bạn hoặc trợ giúp bạn với hệ thống mới.

Ngày nay, cũng có vô số hệ thống tự động, thông minh với ví dụ: điều khiển từ xa, tế bào quang điện và dải an toàn. An ninh được đặt lên hàng đầu với cổng sắt từ BẢO PHÁT. Với điều khiển từ xa, bạn sẽ có được một hệ thống hiệu quả giao tiếp với bộ thu sóng vô tuyến có thể được mã hóa để điều khiển tối đa 4 thiết bị. Ngày nay chúng tôi cũng có thể cung cấp các hệ thống có Ứng dụng.

Nếu các phép đo tiêu chuẩn của chúng tôi không phù hợp với tài sản của bạn, thợ của chúng tôi có thể tạo ra giải pháp tùy chỉnh. Chúng tôi sẵn lòng trợ giúp cả việc đo lường và thiết lập và đưa ra lời đề nghị không ràng buộc.

cong lua nha may

Cổng trượt bằng sắt

Cổng sắt còn có thể thiết kế dạng cổng trượt. Loại cổng này rất phù hợp cho bất kỳ đường lái xe nào vì nó là một công trình vững chắc có thể giữ nguyên an ninh trong nhiều năm. Cổng có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc. Chúng tôi luôn khuyên bạn nên chọn cổng trượt phù hợp với hàng rào sắt được ghép nối với nó. Cổng cũng có thể được kết hợp thuận lợi với các loại hàng rào khác, chẳng hạn như hàng rào bảng điều khiển.

Bất kể loại và kích thước nào, bạn có thể nhận được các điều khiển cửa/cổng khác nhau (kiểm soát truy cập) với các tùy chọn liên quan để điều khiển từ xa cho cửa và cổng. Lựa chọn của bạn phụ thuộc vào thời điểm và người nào phải vượt qua kiểm soát truy cập cũng như hệ thống nào bạn có thể sử dụng. sử dụng trước. Nếu bạn đang bắt đầu lại, chúng tôi có thể giúp bạn với một giải pháp tự động hoàn chỉnh. Hãy liên hệ với chúng tôi và nghe thêm về các khả năng.

Lắp đặt cổng sắt và cổng tự động

Tại Hồ Chí Minh, rất ít khách hàng của chúng tôi chọn tự mình lắp đặt cổng hoặc hàng rào sắt. Bạn có thể chọn mua vật liệu từ chúng tôi và chịu trách nhiệm tự mình lắp đặt cổng. Bạn có cần sự giúp đỡ của chúng tôi không? đo lường và thiết lập, tất nhiên bạn có thể nhận được lời đề nghị không ràng buộc. Những người thợ của chúng tôi đã dựng hàng km hàng rào trên khắp HỒ CHÍ MINH và chúng tôi không bao giờ về nhà cho đến khi toàn bộ hàng rào được dựng lên và đứng vững.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big