Cửa tốc độ cao tiết kiệm tài nguyên sản xuất

Mọi chủ doanh nghiệp đều phải vật lộn với điều này hết sức có thể. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể làm điều này một cách hiệu quả để tránh rò rỉ hệ thống sưởi của phòng làm việc. Vi phạm chế độ nhiệt độ là nguyên nhân gây ra chi phí năng lượng bổ sung. Những chi phí này được bù đắp bởi sự gia tăng giá thành của sản phẩm. Quá trình này của các sự kiện làm tổn hại đến lợi nhuận cạnh tranh của công ty.

Việc định giá quá cao sẽ khiến người mua sợ hãi, và bạn sẽ tự tay mình gửi chúng cho đối thủ cạnh tranh. Để tránh điều này, bạn cần tìm cách duy trì điều kiện nhiệt độ mà không ảnh hưởng đến sản xuất. Và nhiệm vụ này được thực hiện tốt nhất bởi các cổng tốc độ cao…. Thiết kế và cơ chế cải tiến của cửa tốc độ cao giúp doanh nghiệp duy trì hiệu quả sử dụng nguồn lực vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Nó có thể được gắn cả bên trong và bên ngoài tòa nhà.

Cửa kính - cửa cuốn đóng mở tự động
Cửa kính – cửa cuốn đóng mở tự động

Chúng hoạt động ở đâu và như thế nào?

Cổng cao tốc được lắp đặt ở nơi có lưu lượng vận chuyển hàng hóa liên tục. Chúng đã trở thành cứu cánh thực sự cho các ngành công nghiệp và thực phẩm, các trung tâm hậu cần và nhà kho, tiệm rửa xe và bãi đậu xe.

Điểm đặc biệt của công việc của họ nằm ở việc đóng mở nhanh chóng và cả cơ chế hoạt động của các thanh dẫn. Chúng được lắp đặt dọc theo lối ra vào và đảm bảo sự di chuyển của xe cộ và nhân viên không bị gián đoạn.

Cổng như vậy có thể được làm cho bất kỳ kiểu mở nào, bất kể tỷ lệ hình học. Để sản xuất cấu trúc thanh dẫn, các kim loại chất lượng cao được sử dụng nhôm và thép. Bản thân cánh cửa được làm từ các tấm siêu bền, vật liệu nhựa và PVC cứng có độ bền cao.

Các loại cổng tốc độ cao

Nếu bạn đã sẵn sàng mua cổng tốc độ cao, bạn nên xem xét tất cả các tùy chọn có thể có và các loại của chúng. Điều này sẽ giúp bạn không mắc sai lầm trong lựa chọn của mình.

Cửa tốc độ cao từng phần

Nguyên tắc hoạt động của chúng không khác các cửa nhà để xe thông thường: cánh cửa di chuyển lên dọc theo các thanh dẫn lên trần nhà. Nhưng có một điều đặc biệt … Bạn có thể quên rằng vào mùa đông, bạn sẽ phải dọn tuyết để nó không cản trở hoạt động của cổng.

Do thực tế là cửa tốc độ cao không chiếm thêm không gian, trong quá trình lắp đặt, tất cả các khoảng trống “trống” đều được lấp đầy bằng bọt polyurethane. Do đó, chúng giữ nhiệt rất tốt bên trong. Và để loại trừ càng nhiều càng tốt tất cả các biến thể mất nhiệt có thể xảy ra, một miếng đệm cao su đặc biệt được đặt dưới chúng.

cua cuon tu dong nha xuong
cua cuon tu dong nha xuong

Cửa cuốn

Thiết kế cửa cuộn hoạt động theo cách tương tự. Nhưng cánh cửa không cao lên trần nhà mà xếp lại thành hình hộp. Để đảm bảo hiệu suất cao, bạt được làm bằng chất liệu PVC bền. Khi đóng mở, cuộn được quấn trên lam nhôm, bên trong có bọt polyurethane. Lấp đầy những vết nứt nhỏ, anh làm cho cánh cổng trở thành một tấm chắn trước những luồng gió lạnh.

Cửa chớp cuốn có thể được làm cao đến 10 mét. Điều này rất thuận tiện cho những ngành có nhà chứa máy bay lớn. Và ưu điểm của những cánh cổng như vậy là không tốn nhiều diện tích, vì trong quá trình làm việc chúng sẽ cuộn lại thành một con lăn. Nếu bạn cần cung cấp thông gió bên trong, bạn có thể lắp đặt cửa cuốn tốc độ cao có lỗ. Nó cũng đảm bảo khả năng hiển thị tốt.

Xoay nâng

Loại cổng tốc độ cao này là một cơ chế duy nhất. Quá trình hoạt động bao gồm thực tế là canvas có vị trí nằm ngang khi mở, thẳng đứng – khi đóng lại. Khi bắt đầu di chuyển, cấu trúc như vậy mở ra 1/3, vì vậy cần tính toán trước khoảng cách vận chuyển từ cổng. Dựa vào độ vững chắc của chúng, những cánh cổng như vậy được phân biệt bằng độ bền đặc biệt và cách nhiệt.

Ưu điểm của việc lắp đặt cổng tốc độ cao:

  • Hỗ trợ và điều chỉnh chế độ nhiệt độ yêu cầu
  • Khả năng phân vùng lãnh thổ
  • Khả năng vận tải xuyên quốc gia ở mức cao
  • Sản xuất cho các lỗ mở của các kích cỡ khác nhau
  • Chịu được tất cả các loại ứng suất cơ học
  • Cài đặt đơn giản và không phức tạp.
02 bộ cửa cuốn nhà xưởng
02 bộ cửa cuốn nhà xưởng

Làm thế nào thuận tiện là một cửa tốc độ cao để vận hành?

Mỗi loại cổng tốc độ cao có thể được điều khiển tự động. Về mặt cơ học, chúng cũng có thể được kiểm soát, nhưng trong trường hợp này, bạn cần sử dụng trực tiếp sức mạnh thể chất.

Để đảm bảo mức độ thoải mái khi làm việc cho nhân viên, cần điều chỉnh thời gian đóng mở cổng theo nhu cầu của doanh nghiệp. Bạn nên cài đặt điều khiển tự động, vì bạn không phải bị phân tâm vào quá trình sản xuất. Ngoài ra, cổng tự động có chức năng “khôi phục”.

Nó bao gồm những điều sau: khi cánh cổng rời khỏi các thanh dẫn, thì trong chu kỳ tiếp theo, cơ chế sẽ đưa chúng trở lại vị trí ban đầu. Đối với công việc chi tiết, bạn có thể trang bị cho các cấu trúc với “bánh” bổ sung: bộ điều khiển, máy quét laser và lưới hồng ngoại.

Cửa tốc độ cao là một giải pháp sáng tạo để tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Các doanh nghiệp lớn thường lắp đặt loại cổng này để duy trì vi khí hậu và cách nhiệt bên trong. Việc sử dụng loại cổng này mang lại một số ưu điểm: tăng cường lao động, thực hiện kế hoạch công việc xếp hàng nhanh chóng và hiệu quả. Và quan trọng nhất, chúng có thể được vận hành vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, bất kể điều kiện thời tiết như thế nào.

Để xác định bạn cần loại cổng nào, vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn. Người quản lý sẽ giúp bạn quyết định loại cổng tốc độ cao để chúng đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big