Cửa trượt bằng nhôm

Thế hệ mới nhất của cửa nhôm trượt cung cấp các sản phẩm tinh vi và kỹ thuật tuyệt vời, có thể nhận thức mới một cách hợp lý với các chủ nhà.

Trong 15 năm qua, cửa xếp hai lớp đã là sản phẩm được người tiêu dùng và ngành cửa lựa chọn. Tuy nhiên, sự quan tâm trở lại đối với cửa trượt đã dẫn đến việc các công ty hệ thống nhôm cải tiến các loại cửa hiện có của họ và đưa ra các sản phẩm mới. Kết quả là, cửa lùa nhôm trượt tốt hơn bao giờ hết. Mua nhôm cho cửa ra vào sân lớn mang lại nhiều lợi ích so với PVCu như cấu hình mỏng hơn, kích thước kính lớn hơn và tấm cửa lớn hơn.

Trong nhà, lợi thế lớn nhất của việc lắp cửa trượt nhôm so với cửa xếp hai lớp hoặc cửa hiên là tầm nhìn tốt hơn và các ô kính lớn hơn.

Vẫn tốt hơn, cửa trượt mỏng hơn, an toàn hơn, chịu được thời tiết rất tốt và dễ dàng trượt bất kể kích thước của chúng. Chúng cũng mang tất cả những ưu điểm về màu sắc của nhôm sơn tĩnh điện với hàng trăm màu sắc để lựa chọn. Kiểm tra xem ai làm cửa trượt mỏng nhất.

Bạn cũng có thể tạo ra sự chuyển đổi mong muốn đó từ bên trong ra bên ngoài bằng một rãnh và ngưỡng cửa thấp cũng có sẵn trên cửa trượt ngoài sân.

cửa nhôm kính lùa xếp lớp
cửa nhôm kính lùa xếp lớp

Các loại cửa nhôm trượt

Nhiều công ty hệ thống nhôm hàng đầu hiện cung cấp nhiều loại cửa trượt tinh vi với nhiều kiểu dáng, thẩm mỹ, hiệu suất và chức năng.

Cửa trượt thường sẽ có cấu hình phẳng tạo ra vẻ ngoài sạch sẽ trên mặt cắt ngang và dọc. Nhiều cửa trượt hiện có sẵn các ô kính có diện tích từ 9 mét vuông trở lên. Cửa trượt cho phép các bức tường kính rộng hơn, cao hơn và rộng hơn với nhôm giảm nhìn thấy được.

Cửa trượt tiêu chuẩn có sẵn từ hai đến sáu cánh. Chúng có thể được lắp làm cửa độc lập hoặc như một phần của màn hình kéo dài một hoặc nhiều tầng. Bạn thậm chí có thể thiết kế một cửa trượt hiện đại để biến mất vào túi tường cũng như có thiết kế góc mở hoàn toàn.

Nhiều nhà cung cấp cửa chuyên nghiệp thậm chí còn tạo ra cửa trượt nhôm mà hầu như không có giới hạn về số lượng tấm trượt có sẵn. Tuy nhiên, khi chọn cửa hàng hiên mới, điều quan trọng là phải hiểu kích thước cửa trượt và đặc biệt là vai trò của những kích thước này trong việc thiết kế phần mở rộng mới.

Khi xem xét một cửa trượt cho ngôi nhà, có bốn loại để lựa chọn.

Cửa nhôm kính mỏng
Cửa nhôm kính mỏng

Cửa trượt nhôm nội tuyến

Cửa trượt nội tuyến có tính năng sắp xếp quen thuộc nơi cửa trượt trong khung của chúng. Cửa nội tuyến có tùy chọn cánh cố định hoặc cánh trượt tùy thuộc vào kích thước và cấu hình của chúng.

Cửa nhôm nâng và trượt

Cửa nhôm nâng và trượt hoạt động với các bộ phận và bánh răng phức tạp hơn. Tay nắm cửa xoay để nâng toàn bộ cánh cửa ra khỏi khung và sau đó trượt như bình thường. Lợi ích của cửa nâng và cửa trượt là thông gió và linh hoạt hơn như một bộ cửa.

Cửa nhôm nghiêng và trượt

Tương tự như cửa nâng và cửa trượt, sự sắp xếp nghiêng và trượt cung cấp một cơ sở nghiêng khi cửa được đóng lại để thông gió thuận tiện.

Cửa trượt mỏng

Cửa trượt nhôm mỏng là thế hệ cửa mới nhất được thiết kế để mang đến vẻ ngoài tối giản hoặc gần như không khung. Các mô tả khác cho các loại cửa mỏng này là cửa trượt toàn cảnh, cửa trượt siêu mỏng, cửa trượt từ trần đến sàn, cửa trượt không khung hoặc cửa trượt tối giản.

Loại cửa sân hiên mới này về cơ bản mỏng hơn nhiều so với các loại cửa khác, nhưng có khả năng đạt chiều cao lên đến 5 mét hoặc hơn với một số sản phẩm chuyên dụng cao. Cửa trượt mỏng thậm chí còn có sẵn với một hành động đóng mở tự động.

Khung viền nhôm kính mỏng
Khung viền nhôm kính mỏng

Nhà cung cấp cửa lùa nhôm

Tất cả các Công ty Nhôm đều cung cấp một hoặc nhiều sản phẩm cửa trượt. Ngoài ra còn có các hệ thống Châu Âu có sẵn cũng như những cửa là hệ thống tiêu chuẩn và được đổi thương hiệu.

Cửa hàng hiên trượt bằng nhôm

Nó phục vụ thị trường cải tạo nhà. Trong phạm vi rộng hơn của các sản phẩm PVCu, là sản phẩm cửa trượt nhôm nội tuyến cung cấp Khóa Yale, ngưỡng thấp và lựa chọn màu sắc.

Dòng cửa hiện đại này cung cấp tầm nhìn mỏng, thiết kế cao cấp, nhiều lựa chọn màu sắc và tính bảo mật cao. Cả hai cửa đều dựa trên các hệ thống hiện có và không dành riêng. Cửa trượt với khóa liên động 20mm lý tưởng cho các kiểu mở tiêu chuẩn với các ô cửa có chiều cao lên đến ba mét.

Cửa trượt trung tâm

Một trong những thương hiệu yêu thích của chúng tôi, cung cấp các loại cửa trượt sang trọng, được chế tạo chuyên nghiệp với sự đổi mới và công nghệ. Nó là một trong những cái tên hay nhất và đã giành được giải thưởng thiết kế cho các sản phẩm của họ.

Cửa nhôm kính tự động cửa hàng bán thuốc
Cửa nhôm kính tự động cửa hàng bán thuốc

Cửa trượt kính

Với cửa trượt kính, bạn được hưởng lợi từ một số tầm nhìn mỏng nhất cũng như cửa trượt hiện đại được thiết kế rất đẹp. Bạn sẽ thấy cửa hàng là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất khi các nhà lắp đặt cung cấp cửa trượt với khóa liên động.

Nhưng bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm này được chỉ định trong các dự án phát triển thương mại căn hộ và nhà ở. Cửa trượt có sẵn như một tùy chọn cung cấp các cánh cửa trượt rộng 3,3 mét và cao 3,2 mét, tốt hơn hầu hết các cửa trên thị trường. Cửa nhôm xingfa chất lượng, giá cả phải chăng cho ngôi nhà.

Trợ giúp tìm kiếm cửa nhôm trượt

Với kiến thức về nhiều hệ thống lớn, chúng tôi cung cấp thông tin và tư vấn miễn phí về các sản phẩm này và các sản phẩm cửa nhôm xếp trượt khác. Chúng tôi có thể giải thích các loại và thiết kế và phù hợp với nơi để mua.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn biết thêm thông tin về cửa nhôm trượt.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big