Giá cửa kính lùa

Cửa kính trượt lùa giá bao nhiêu?

Giá của một cửa kính trượt trung bình là 16 triệu, với phạm vi từ 12 triệu đến 28 triệu đã bao gồm chi phí lắp đặt. Cụ thể hơn, giá của cửa trượt dao động từ16 triệu đến 32 triệu.

Vật liệu và kích thước là những thông số chính ảnh hưởng đến chi phí của dự án cửa trượt hiên của bạn. Tuy nhiên, cần phải xác định các yếu tố khác để tinh chỉnh ngân sách của bạn:

 • Loại kính
 • Chất lượng khung hình
 • Bảo vệ
 • Cấu hình cài đặt

Ước tính giá lắp đặt cửa hiên trượt của bạn bằng cách sử dụng hướng dẫn chi tiết của chúng tôi và thực hiện định lượng chính xác công việc này bởi một chuyên gia.

Cửa trượt được tạo thành từ các cánh trượt trên đường ray và số lượng cánh này tăng theo chiều rộng của lỗ mở. Hoạt động rất thiết thực này mang lại độ sáng tối ưu, kiểu dáng kín đáo và khả năng cách nhiệt hiệu quả.

cửa khung inox tự động chung cư
cửa khung inox tự động chung cư

Giá cửa kính lùa theo chất liệu

Nói chung, giá của một cửa tiêu chuẩn bao gồm một hệ thống mở trượt. Nó thực sự là một hoạt động đã được chứng minh và vững chắc trong tầm với của tất cả những người cư ngụ trong một ngôi nhà. Cửa trượt được đưa vào lỗ mở của khối xây và không ra khỏi nó ở vị trí mở, không giống như cửa có vách ngăn bằng gạch. Các cánh cửa trượt chồng lên nhau và do đó cho phép mở một nửa lỗ mở.

Do đó, giá của cửa trượt trong hiên của bạn phụ thuộc chủ yếu vào vật liệu tạo nên khung của nó và mang lại cho nó cả đặc tính kỹ thuật và tính thẩm mỹ của nó.

Giá cửa trượt nhôm

Giá của cửa sổ lồi trượt bằng nhôm dao động từ 2.6 đến 2.8 triệt một mts vuông , có lắp đặt.

Nhôm là vật liệu ưa thích cho cửa lùa vì độ cứng rất cao và trọng lượng nhẹ. Nó cho phép tạo ra các cấu hình nhẹ và mỏng có thể hỗ trợ tải trọng rất nặng mà không bị uốn cong.

Cửa hiên trượt tận dụng các đặc tính kỹ thuật này, vì các nhà sản xuất có thể tăng kích thước tổng thể mà không làm dày các thanh đứng. Các cá nhân thích giữ những chiếc ghế thẳng đứng mỏng và kín đáo hơn để không làm mất đi sự quyến rũ của nội thất của họ.

Cửa trượt bằng nhôm hầu như luôn được sơn tĩnh điện (một dạng sơn nung), vì cách xử lý này mang tính thẩm mỹ và rất chắc chắn. Ngoài ra, phương pháp xử lý này, kết hợp với bản chất của nhôm, giúp loại bỏ mọi nhu cầu bảo trì.

Mặt khác, cửa sổ lồi trượt có khả năng cách nhiệt kém hơn so với các loại cửa sổ lồi khác. Do đó, nên chọn các mô hình được trang bị các kỹ thuật cách nhiệt bổ sung, trong đó đi đầu là sự cố đứt cầu nhiệt .

Bây giờ là kinh điển của các công trình hiện đại, cửa trượt bằng nhôm thường được tích hợp vào giá của hiên hoặc phần mở rộng của ngôi nhà .

Giá cửa trượt PVC

Giá của cửa trượt PVC dao động 18 triệu đến 32 triệu, đã bao gồm chi phí lắp đặt.

PVC là một vật liệu phổ biến trong đồ mộc ngoại thất, nhờ tính chất không cần bảo dưỡng, độ rắn chắc và tính chất nhiệt của nó. Tuy nhiên, trong lĩnh vực cửa kính trượt, nó bị nhôm vượt qua.

Thật vậy, nếu PVC là một vật liệu rất hiệu quả, nó sẽ chống uốn cong kém. Do đó, các cửa, có tải trọng quan trọng do lắp kính hai lớp, yêu cầu các thanh đứng PVC tương đối dày. So với nhôm, thanh đứng PVC kém duyên dáng hơn và làm giảm đáng kể bề mặt của kính.

Mặt khác, PVC tự nhiên có khả năng cách nhiệt rất cao cho phép nó hoạt động mà không cần có biện pháp phòng ngừa cụ thể nào.

Hơn nữa, PVC không còn nhất thiết phải có màu trắng. Các nhà sản xuất cung cấp nhiều loại màu sắc, kết cấu và thậm chí là mô phỏng nhờ cán màng (bổ sung màng nhựa nhiệt dẻo có thể in được).

Cũng nên nhớ rằng PVC dễ sản xuất và cung cấp đồ mộc với giá rất hấp dẫn .

Cuối cùng, hãy lưu ý rằng nếu dầu mỏ được sử dụng trong thành phần của nó, PVC có thể tái chế 99% và điều này, trong nhiều trường hợp.

Giá cửa trượt gỗ

Giá của cửa trượt bằng gỗ có thể dao động từ 27 triệu đến 60 triệu bao gồm tất cả.

Gỗ, một vật liệu cổ điển cho đồ mộc ngoại thất, cũng có thể được sử dụng để làm phần cánh của cửa trượt của bạn.

Gỗ có một hào quang quý phái mà một số chủ sở hữu thấy hấp dẫn hơn so với nhôm. Tuy nhiên, sự kết hợp này có nhược điểm không thể phủ nhận.

Trước hết, gỗ là vật liệu đắt nhất cho đồ mộc ngoại thất của bạn và nó sẽ nhanh chóng làm tăng giá cửa sổ lồi trượt của bạn.

Tiếp theo, gỗ cần được bảo dưỡng thường xuyên để chịu được các yếu tố thời tiết. Nó phải được đánh vecni, sơn hoặc nhuộm màu sau một vài năm, nếu không nó sẽ xuống cấp không thể sửa chữa được.

Bất chấp những nhược điểm này, gỗ có đặc tính kỹ thuật tuyệt vời. Nó chắc chắn, mặc dù kém cứng hơn nhôm và có hiệu suất cách nhiệt và âm thanh cao.

Độ dày của khung gỗ thay đổi tùy theo kích thước của cửa sổ lồi trượt, nhưng trên một bề mặt bằng nhau, nó nằm giữa PVC và nhôm.

bộ cửa kính lùa tự động 1 cánh nhà hàng
bộ cửa kính lùa tự động 1 cánh nhà hàng

Giá cửa trượt theo kích thước

Giá của cửa kính trượt bị ảnh hưởng trực tiếp bởi kích thước của lỗ mở được trang bị. Theo xếp hạng, chi phí vật liệu của khung và kính hoàn toàn không giống nhau.

Tùy thuộc vào kích thước, cần chọn số lượng cánh cửa phù hợp, ví dụ: một cánh cho kích thước nhỏ và 3 cánh trở lên cho các cửa rất lớn.

Giá của một cửa lùa với 1 cánh

Giá của một cánh cửa trượt một cánh dao động từ 12 triệu đến 38 triệu đã bao gồm tất cả. Nếu bạn không muốn tính đến chi phí lao động, giá cho một cánh cửa trượt một cánh dao động từ 1 triệu đến 3 triệu đô la.

Cửa 1 cánh thường được sử dụng cửa kính trượt với vách ngăn bằng gạch, nếu không hệ thống của nó nhất thiết phải xoay. Các kích thước này thường thích ứng với các khe hở nhỏ của cửa ra vào.

Giá của một cửa lùa 2 cánh.

Giá của cửa sổ bay trượt 2 cánh có thể dao động từ 18 triệu đến 80 triệu đã bao gồm công lắp đặt. Không bao gồm lắp đặt, giá của cửa trượt 2 cánh thay đổi khoảng 30%.

Đây là loại cổ điển nhất, phù hợp với các lỗ vừa và lớn. Với số lượng lá này, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn nhất trên thị trường.

Chi phí lao động

Việc lắp đặt cửa có thể được thực hiện theo nhiều cách tùy thuộc vào tính chất công việc của bạn (cải tạo hoặc xây dựng) và loại cấu trúc tòa nhà.

 • Cải tạo lắp đặt: Cải tạo lắp đặt là công đoạn phát sinh chi phí cao nhất, bởi vì người thợ phải loại bỏ phần mộc cũ và thích ứng với cấu trúc hiện có. Mặt khác, việc hoàn thiện liên quan đến một chi phí bổ sung so với một dự án xây dựng, đặc biệt là đối với lớp lót của các bức tường đòi hỏi mức độ hoàn thiện cao hơn trong cải tạo.
 • Lắp đặt trong đường hầm: Việc lắp đặt trong đường hầm đề xuất đặt cửa trượt ở lỗ mở của khối xây. Đây là một kỹ thuật lý tưởng để cải tạo, bởi vì việc lắp đặt cửa sổ lồi trượt liên quan đến việc loại bỏ ít hơn và do đó ít hoàn thiện hơn.
 • Lắp đặt trên tường: Hiếm hơn trong cải tạo, việc lắp đặt trên tường đề xuất làm phẳng cửa sổ lồi trên khối xây, bên trong nhà ở. Sau khi cửa trượt được lắp đặt, lớp hoàn thiện lót phải được thực hiện.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn/cua-tu-dong/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big