HỆ THỐNG CỔNG TỰ ĐỘNG HIỆN ĐẠI CHO BÃI ĐẬU XE

Nếu bạn vận hành một bãi đậu xe thương mại hoặc tư nhân, điều quan trọng là phải có cổng tự động phù hợp.

Các bãi đỗ xe trả phí, dù trong nhà hay ngoài trời, thường có cổng rào chắn, còn được gọi là barrier. Những thiết bị này có một thanh cơ giới di chuyển lên xuống để cho phép những người sử dụng bãi đậu xe đã trả tiền ra vào bãi đậu xe.

Các bãi đỗ xe tư nhân thường có cổng an ninh đỗ xe. Chúng tương tự như cửa trên cao và có thể được cấu hình để cho phép người dùng vào bãi đậu xe bằng thẻ, thẻ thông minh hoặc giải pháp kiểm soát truy cập khác. Dưới đây là cái nhìn về hai hệ thống cổng dành cho nhà để xe.

mẫu cửa cổng nhôm xếp tự động
mẫu cửa cổng nhôm xếp tự động

LỜI KHUYÊN KHI CHỌN NHÀ ĐIỀU HÀNH CỔNG RÀO CẢN

Không phải tất cả các nhà khai thác cổng rào cản đều được tạo ra như nhau. Dưới đây là một số yếu tố chính cần xem xét khi chọn một bãi đậu xe cho bạn:

Thật không may, có một số người có thể cảm thấy muốn đi vòng qua cổng để tránh phải trả phí. (Ngay cả một khe hở nhỏ cũng có thể bị lợi dụng bởi người đi xe máy hoặc xe tay ga.) Do đó, điều quan trọng là phải trang bị barrier tùy chỉnh để ngăn chặn việc xâm nhập trái phép.

Nếu có thể, bạn cũng nên lắp đặt một rào chắn vững chắc như cột bê tông ở cuối cánh tay.

Tốc độ

Nếu cổng mở và đóng quá chậm, điều này có thể làm cho bãi đậu xe của bạn kém hiệu quả hơn. Thông thường, có những thời điểm cụ thể mà phần lớn các giao dịch vào và ra diễn ra. Thậm chí thêm một vài giây cũng có thể gây tắc nghẽn trong những giờ cao điểm này.

Dễ sử dụng

Nếu mất quá nhiều thời gian để ra vào bãi đậu xe, khách hàng sẽ cảm thấy khó chịu trong giờ cao điểm. Hãy tìm một hệ thống trực quan để sử dụng.

Độ tin cậy

Hầu hết các bãi đậu xe không thể chịu được sự gián đoạn dịch vụ của họ do cổng rào chắn bị hỏng. Đảm bảo chọn cổng rào chắn mà bạn có thể tin cậy suốt ngày đêm.

Độ bền

Nếu bạn có một bãi đậu xe nhộn nhịp, rào chắn của bạn sẽ luôn bận rộn. Nếu đó là một bãi đậu xe ngoài trời để khởi động, cổng của bạn sẽ phải đối mặt với các yếu tố thời tiết. Chỉ có sản phẩm hạng nặng mới có thể mang lại hiệu suất đáng tin cậy và đứng vững trước thử thách của thời gian.

An toàn

Điều cuối cùng bạn muốn là tay đỗ xe tấn công xe của khách hàng. May mắn thay, các rào cản chất lượng như BFT được trang bị các sản phẩm như đèn giao thông và cảm biến mắt ảnh sẽ giúp ngăn ngừa những loại tai nạn này.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT cung cấp một số thiết bị vận hành cổng tự động chất lượng, bao gồm BFT, FAAC 640, FAAC B680 và FAAC 620. Duyệt qua trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các sản phẩm này hoặc nói chuyện với nhóm của chúng tôi để được trợ giúp xác định hệ thống nào phù hợp nhất cho bãi đậu xe của bạn.

Bộ cửa cổng xếp ra vào xí nghiệp
Bộ cửa cổng xếp ra vào xí nghiệp

LỜI KHUYÊN CHO VIỆC CHỌN CỔNG AN NINH ĐỖ XE

Cổng an ninh đỗ xe được thiết kế để sử dụng cho các bãi đậu xe trong nhà và có thể được sử dụng cho cả bãi riêng và bãi công cộng. Trong trường hợp trước, cổng thường được điều khiển bằng thẻ fob hoặc thẻ chìa khóa. Trong trường hợp thứ hai, cổng thường tự động mở, cho phép người lái xe tiến về phía cổng rào ngay bên ngoài nó hoặc truy cập vào ki-ốt bán vé bên trong bãi đậu xe để thanh toán.

Hiệu suất

Không giống như cửa gara chỉ mở và đóng một vài lần mỗi ngày, cổng an ninh bãi đậu xe được sử dụng liên tục. Trên thực tế, họ phải có khả năng mở và đóng hơn 100 lần một ngày mà không gặp trở ngại nào. Lòng trung thành của khách hàng phụ thuộc vào cánh cửa làm việc mọi lúc.

Tốc độ

Điều quan trọng là phải có cổng an ninh đỗ xe có thể hoạt động nhanh chóng. Điều này sẽ giúp giao thông tiếp tục di chuyển trong giờ cao điểm và giúp đảm bảo rằng bạn sẽ không có hàng dài xe chờ để vào hoặc ra khỏi cơ sở.

Ráp tay cần gấp barrier 90 độ bãi đậu xe
Ráp tay cần gấp barrier 90 độ bãi đậu xe

An ninh

Cho dù bạn vận hành bãi đậu xe tư nhân hay công cộng, bạn đều có trách nhiệm cung cấp an ninh đầy đủ cho khách hàng và phương tiện của họ. Một cổng mạnh mẽ, an toàn là điều cần thiết để ngăn chặn những mục nhập trái phép.

Kiểm soát truy cập

Nếu cổng an ninh của bạn được kiểm soát bằng thẻ từ hoặc thẻ khóa, điều quan trọng là phải có hệ thống kiểm soát truy cập chất lượng. Nếu công nghệ không thân thiện với người dùng hoặc dễ gặp trục trặc, khách hàng của bạn có thể cảm thấy thất vọng và quyết định đậu ở nơi khác.

Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có thể trang bị cho bạn một cổng an ninh đỗ xe hiện đại cho cơ sở của bạn. Đội ngũ am hiểu của chúng tôi có thể giúp bạn tìm được một cánh cổng đáp ứng nhu cầu của bạn.

cong lua xep lop 2 canh
cong lua xep lop 2 canh

CỔNG TỰ ĐỘNG CHO BÃI ĐỖ XE CỦA BẠN Ở HỒ CHÍ MINH

Cho dù bạn yêu cầu cổng rào chắn hay cổng an ninh đỗ xe cho lô đất của mình, hãy liên hệ với đội ngũ giàu kinh nghiệm tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT. Chúng tôi thực hiện, lắp đặt và bảo trì các cổng thương mại và người vận hành cổng trên khắp thành phố HỒ CHÍ MINH.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big