LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN CỔNG XOAY?

Khi mua cổng xoay, sự lựa chọn có thể khác nhau. Có rất nhiều loại thiết bị này được bày bán từ các nguyên liệu thô khác nhau, kiểu dáng, kích thước và màu sắc khác nhau. Trước tiên, bạn cần quyết định lựa chọn các cổng xoay cụ thể, sau đó cài đặt chúng và ở giai đoạn cuối cùng, bắt đầu tự động hóa chúng. Khi chọn ổ đĩa cần thiết cho cơ chế cổng xoay, một số tham số phải được tính đến.

CÁC LOẠI CỔNG

 • Bằng gỗ – loại cổng này đôi khi bị buộc phải hoạt động với sự báo thù do nhu cầu chống gió; phiên bản duy nhất của cơ chế được phép sử dụng trên các cổng đóng là bộ thủy lực 230 V.
 • Tay đòn thủy lực bổ sung hoặc động cơ ngầm được mua (sự lựa chọn là nhỏ); sẽ không thể sử dụng bộ 24 V trên các cổng của tùy chọn được trình bày, vì chúng được trang bị chức năng dừng và lùi khi phát hiện chướng ngại vật; sức cản của gió của các thiết bị đóng có vỏ bọc kích hoạt chức năng an toàn (cổng sẽ không mở và đóng ngay cả khi có gió nhẹ).
 • Sắt có hoa văn (qua đó bạn có thể xem khu vực) – chúng có nhiều cơ hội hiện đại hóa hơn, vì chúng được điều khiển bằng thủy lực hoặc thiết bị cơ điện (đối với 230 V hoặc 24 V).
Mô tơ tay đòn cửa cổng gấp 4 cánh
Mô tơ tay đòn cửa cổng gấp 4 cánh

TRỌNG LƯỢNG VÀ CHIỀU RỘNG

Bất kỳ thiết bị cổng điện nào cũng có trọng lượng và chiều rộng tối đa của cánh cửa, giúp đơn giản hóa hoạt động của chúng, giúp cổng an toàn và chắc chắn. Nhà sản xuất chỉ định các giới hạn được tính theo kích thước của một cánh cổng.

Vì vậy, với tổng chiều dài của cổng đôi là 4 mét giữa các trụ và tổng trọng lượng là 700 kg, bạn sẽ phải mua một bộ có giới hạn vận hành ít nhất 350 kg (với 2 mét mỗi cánh).

Trong mọi trường hợp, bộ này không được lắp đặt trên các cổng vượt quá giới hạn sử dụng do nhà thiết kế chỉ định.

HỆ THỐNG DẪN HƯỚNG

 • Cổng có thành phần đỉnh bằng phẳng hay không;
 • Có hàng trông nhọn đỉnh cổng không?
 • Liệu tốc độ tự động hóa có được tính đến hay không;
 • Hàng rào có nhô ra khỏi mặt trước của khung hay không.
 • Tất cả các hệ thống véc tơ điều khiển phải được thiết kế sao cho cổng không bị đổ ngay cả sau khi các con lăn đã được nới lỏng.

Đối với cổng cao tốc tự động hóa phải sử dụng con lăn. Với các con lăn tiêu chuẩn, ma sát lớn nên chúng kéo và để lại dấu vết trên cổng. Các con lăn vòng chữ O bám vào bu lông, vết ma sát giảm. Điều này phải được tính đến nếu bức tranh tiếp theo của họ được lên kế hoạch.

Gắn các đường ray góc vào mặt sau của cổng cho phép bạn tạo một vectơ (ở một bên). Cổng có đỉnh cong hoặc hàng rào cọc nhô ra từ phía trước cần có đường ray góc cạnh.

Cách đơn giản nhất để định hướng các cổng khu dân cư nhỏ là các dải.

Động cơ cổng tay đòn ĐỒNG XOÀI
Động cơ cổng tay đòn ĐỒNG XOÀI

ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

Hệ thống cổng xoay tự động có các tùy chọn điều khiển khác nhau. Để cung cấp kiểm soát truy cập, chủ sở hữu chọn các biến thể với hệ thống điều khiển từ xa. Để thuận tiện và dễ sử dụng, các điều khiển từ xa di động đã được tạo ra để bạn có thể mang theo bên mình hoặc lắp vào phương tiện cá nhân.

Các nhà khai thác khuyên bạn nên đặt các thiết bị điều khiển ở một khoảng cách đáng kể so với cổng. Đại diện của các công ty sản xuất cổng giúp lựa chọn một hệ thống mở cổng thuận tiện để đảm bảo kiểm soát hoàn toàn tài sản.

TẦN SUẤT SỬ DỤNG

Để dễ dàng tìm thấy bộ cửa phù hợp đáp ứng các tiêu chí của khách hàng và nhu cầu của họ, có các loại sử dụng riêng biệt. Người tiêu dùng chú ý đến một điểm đặc biệt quan trọng – thiết kế phải có nhiều chu kỳ mở theo yêu cầu.

Cổng phải hoạt động trong thời gian cần thiết trong ngày. Việc mở và đóng hệ thống lá cổng được gọi là chu kỳ làm việc và số lượng chu kỳ khác nhau tùy thuộc vào người vận hành được chọn. Có các tùy chọn riêng biệt, được chọn theo yêu cầu cá nhân.

Ráp mô tơ tay đòn cửa cổng nhôm đúc
Ráp mô tơ tay đòn cửa cổng nhôm đúc

Các loại hệ thống tự động xoay:

Cổng trượt cho nhà ở – bất kỳ bộ dụng cụ nào được thiết kế để sử dụng trong khuôn viên nhà ở sẽ có thể cung cấp chu kỳ đóng mở, đủ số lần trong ngày, để đảm bảo sử dụng thoải mái cho cả gia đình.

Văn phòng và chung cư – trong trường hợp nhà ở và đường lái xe ra vào tách biệt, hoặc nhà có nhiều căn hộ nhưng diện tích nhỏ.

Các lựa chọn thương mại nhẹ – đối với các doanh nghiệp nhỏ, cổng xoay sẽ được sử dụng nhiều vào ban ngày, có mặt rộng cho xe tải đi qua.

Thương mại – được thiết kế để sử dụng nhiều vào ban ngày, cổng phải cung cấp lối đi cho cả ô tô và ô tô lớn, nghĩa là chúng phải rộng hơn.

Các hệ thống mở tự động có thể được điều chỉnh kích thước để sử dụng trong công nghiệp, trong trường hợp đó, người vận hành thủy lực được ưu tiên hơn, đáng tin cậy hơn và ít phải bảo trì hơn.

TỐC ĐỘ MỞ CỔNG

Tiêu chí này đóng một vai trò quan trọng. Các động cơ cổng điện khác nhau có tốc độ khác nhau, nghĩa là thời gian chu kỳ khác nhau.

Nếu người dùng sống ở khu vực đông đúc của con đường chính, thì khách hàng sẽ tìm cách nhanh nhất để mở cổng, bởi vì ở những nơi như vậy không có chỗ dừng an toàn. Các cơ sở thương mại được truy cập thường xuyên, lưu lượng giao thông cao, trong những trường hợp như vậy, các cổng có chu kỳ mở nhanh cũng được yêu cầu. Mỗi động cơ có một tốc độ nhất định, thông tin này được chỉ định trong chứng chỉ.

Trước khi mua một cổng, bạn cần quyết định những mô hình nào sẽ cần thiết. Biết được các sắc thái, người dùng có thể tiết kiệm rất nhiều bằng cách mua một hệ thống ngân sách thay vì một hệ thống thương mại đắt tiền.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big