Những lỗi lo lắng của người sử dụng cổng tự động

Khi đưa ra quyết định có nên sử dụng bộ mở cổng từ xa hay không, có một số nỗi sợ hãi và những quan niệm sai lầm phổ biến phát sinh. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu và chúng tôi có thể giúp bạn xóa tan những lo lắng và xoa dịu tâm trí về việc mua hàng tiềm năng của bạn!

Tôi có thể tự lắp thiết bị mở cổng bằng điện không?

Bạn có thể là một người rất giỏi hoặc trước đây đã từng làm một số công việc về điện, nhưng việc lắp đặt thiết bị mở cổng điện cần được giao cho một tay thợ chuyên nghiệp.

Cũng giống như bạn sẽ không nhờ người bán cây xanh để phân loại hệ thống ống nước trong phòng tắm, bạn sẽ không sử dụng một thợ điện bình thường để lắp các thiết bị đóng mở cổng tự động của bạn. hoặc cố gắng tự mình hoàn thành công việc vì vấn đề đó. Đây là một nghề chuyên môn đòi hỏi kiến ​​thức pháp luật và đào tạo nhất định.

Tuy nhiên, đừng nản lòng vì điều này… Thật dễ dàng để tìm một kỹ sư cổng và họ sẽ tham khảo ý kiến ​​của bạn để đảm bảo rằng tất cả các luật an toàn chính xác được tuân thủ và thiết bị của bạn được lắp đặt đúng cách.

Để tìm một trình cài đặt chuyên nghiệp rất đơn giản. Trang web của công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT có danh sách các kỹ sư đã được chứng nhận và đăng ký và bạn có thể tìm kiếm.

mô tơ cổng âm sàn life
mô tơ cổng âm sàn life

Dụng cụ mở cổng bằng điện có tốn nhiều chi phí không?

Không cần thiết!

Không thể phủ nhận rằng đó là khoản chi một lần, nhưng là khoản chi có giá trị lớn trong suốt thời gian hoạt động của mô tơ cổng và tăng thêm giá trị cho tài sản của bạn. Tùy thuộc vào loại cổng bạn có sẽ xác định thông số kỹ thuật của động cơ bạn sẽ yêu cầu.

Điều tốt nhất bạn có thể làm là gọi cho chúng tôi và chúng tôi có thể hoàn thành việc mua đúng bộ thiết bị phù hợp với nhu cầu của bạn với chi phí thấp nhất có thể. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các thiết bị mở cổng tự động mà chúng tôi đề xuất sẽ đáp ứng đầy đủ hơn loại lắp đặt và yêu cầu sử dụng mà bạn có.

Một lời cảnh báo… đừng cắt giảm chi phí. Các nhà sản xuất cung cấp các thông số hoạt động cho từng bộ dụng cụ và động cơ mở cổng điện của họ và chúng không thể hoạt động ngoài những thông số này.

Nếu bạn cố gắng sử dụng một bộ mô tơ cổng điện không phù hợp với mục đích, chúng có khả năng bị hỏng, vỡ và bảo hành sẽ không còn hiệu lực (cũng như nguy hiểm). Ngoài phí kỹ sư và phụ tùng, đây là một sai lầm rất tốn kém để thực hiện. Cố gắng tiết kiệm một vài triệu đồng khi mua ban đầu luôn là một sai lầm.

mô tơ 4 cánh cổng xếp gấp tay đòn
mô tơ 4 cánh cổng xếp gấp tay đòn

Có phải bảo dưỡng nhiều với cổng điện không?

Không hẳn! Có một vài điểm bảo trì thiết thực mà bạn sẽ cần phải tự chăm sóc mà chúng tôi đã liệt kê dưới đây, ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ hàng năm bởi một trình cài đặt chuyên nghiệp.

  • Lau sạch các vỏ nắp của cảm biến quang điện – mạng nhện và bụi bẩn có thể làm chúng ngừng hoạt động
  • Bôi mỡ bản lề cổng để giữ cho cổng chạy tự do
  • Dọn sạch các mảnh vụn và lá khỏi đường trượt cổng
  • Thay pin trong các thiết bị không dây nếu cần (chẳng hạn như bộ truyền tín hiệu cạnh an toàn và tế bào quang điện)

Điều gì sẽ xảy ra nếu bị mất điện, tôi có bị kẹt không?

Việc cắt điện xảy ra, chúng rất bất tiện nhưng bạn sẽ không bị giam giữ trên nhà của mình. Khi nguồn điện đến cổng của bạn bị lỗi, mọi bộ cổng tự động đều đi kèm với chìa khóa mở cổng bằng tay. Điều này có dạng một chìa khóa mở cổng khỏi động cơ để chúng có thể được đẩy mở bằng tay.

Có nhiều cách giải quyết kỹ thuật hơn như hệ thống bình lưu điện mà chúng tôi có thể gắn thêm cho mô tơ cổng trong gia đình bạn.

Những điều cần lưu ý về sự an toàn

Điều này đưa chúng ta trở lại câu hỏi đầu tiên…. Khía cạnh quan trọng nhất của cổng tự động an toàn là nhờ một người lắp đặt cổng chuyên nghiệp xử lý việc lắp đặt cho bạn!

An toàn là tiêu điểm hàng đầu khi lắp đặt bộ mở cổng bằng điện. Đã có nhiều trường hợp tử vong và bị thương do các bộ cổng điện được lắp đặt kém. Kết quả là, các quy định đã được thắt chặt và chúng phải được tuân thủ. Mỗi cơ sở đều khác nhau và cần đánh giá rủi ro riêng.

Khi sử dụng sản phẩm từ công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng tất cả các công việc tuân thủ đã được thực hiện cho bạn một cách chính xác.

mô tơ cổng xếp 4 cánh tay đòn
mô tơ cổng xếp 4 cánh tay đòn

Hệ thống cổng điện sử dụng như thế nào?

Dễ dàng!

Kỹ thuật viên gắn mô tơ cổng của bạn sẽ xem xét mọi thứ với bạn trước khi họ rời khỏi cơ sở của bạn, điều này sẽ bao gồm cách mở cổng thủ công trong trường hợp mất điện. Bạn cũng nên được cung cấp tất cả các hướng dẫn sử dụng cho thiết bị của mình.

Hầu hết các bộ cổng tự động hoạt động nhờ một hệ thống điều khiển từ xa cổng đơn giản. Nhiều điều khiển từ xa hơn có thể được lập trình nếu cần thiết và quá trình này diễn ra thẳng. Chúng tôi có thể nói chuyện với bạn thông qua nhân bản từ xa qua điện thoại nếu bạn muốn bổ sung thêm vào một ngày sau đó.

Cổng tự động sẽ có các ‘tiện ích bổ sung’ như vòng nối đất, bộ hẹn giờ hoặc mô-đun GSM – tất cả đều đơn giản để sử dụng và thiết lập. Một lần nữa, khi bạn hoàn thành việc bàn giao với bạn, bạn sẽ được đào tạo đầy đủ về bất kỳ phụ kiện nào trong số này. Chúng tôi luôn điện thoại để hỗ trợ nếu bạn cần chúng tôi!

Nếu bạn muốn thảo luận bất cứ điều gì liên quan đến cổng điện, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0904 668 997 và chúng tôi có thể giúp bạn về bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT
  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn
  • Địa chỉ: 40/4H Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big