Quy trình hoạt động của cửa tự động

Mô tả chức năng chung của động cơ cửa tự động

1. Học tập thông minh

 • 1. Mỗi khi bật nguồn, máy sẽ chuyển sang trạng thái học
 • 2. Trong quá trình học, cánh cửa sẽ được đóng trước, sau đó mở ra, sau đó đóng lại.
 • 3. Quá trình học tập chủ yếu lấy dữ liệu như chiều rộng cửa và trọng lượng tải.

Sau khi tìm hiểu cả ba quy trình, cửa bắt đầu chuyển sang trạng thái đóng.

2. Kiểm soát mở cửa

 • 1. Khi phát hiện tình trạng mở cửa, cửa sẽ tự động mở cửa, quá trình mở cửa đầu tiên sẽ tăng tốc, sau đó với tốc độ không đổi, cuối cùng là giảm tốc.
 • 2. Điều kiện mở cửa: tín hiệu mở, tín hiệu chuyển mạch, tín hiệu điều khiển từ xa để mở cửa, tín hiệu mở ứng dụng, tín hiệu điều khiển hoặc tương tự để mở cửa.

3, Kiểm soát đóng cửa

 • 1. Sau khi cửa được mở, khi phát hiện tình trạng đóng cửa, cửa sẽ tự động đóng lại, quá trình đóng sẽ tăng tốc đầu tiên, sau đó với tốc độ không đổi, cuối cùng là giảm tốc.
 • 2. Điều kiện đóng: tín hiệu đóng cửa, tín hiệu chuyển mạch, tín hiệu đóng từ xa, tín hiệu đóng APP, tín hiệu điều khiển đóng cửa, với điều kiện thời gian cư trú là tự đóng lại tương tự.

Chế độ nhấn mở:

Nếu bạn không bật chế độ “tự động”, máy cửa sẽ chuyển sang chế độ nhấn mở. Nhấn mở hoặc công tắc để mở cửa, sau khi mở cửa, cửa sẽ vẫn mở và nhấn đóng hoặc chuyển sang đóng cửa.

cửa kính khung inox showroom xe audi
cửa kính khung inox showroom xe audi

4, Thường mở và thường đóng

1. Thông qua các hoạt động thường mở và thường đóng

Cửa có thể được cấp ở hai trạng thái “mở” hoặc “đóng”, lúc này máy cửa không phản ứng với bất kỳ quá trình xử lý nào khác (cảm ứng cơ thể người, nhấn công tắc , v.v.) cho đến khi nó được chuyển về chế độ thường đóng.

2. Thường mở:

Trong quá trình mở cửa, hoặc nhấn nút “thường mở” trên điều khiển từ xa hoặc ứng dụng sau khi cửa đã được mở, máy cửa có thể được giữ ở trạng thái “mở” để đạt được trạng thái thường mở. Tại thời điểm này, máy cửa luôn ở trạng thái Mở cửa cho đến khi bạn nhấn nút “tự động” trên điều khiển từ xa hoặc ứng dụng để trở về trạng thái bình thường .

3. Thường đóng:

Trong quá trình đóng cửa, hoặc nhấn nút “luôn đóng” trên điều khiển từ xa hoặc ứng dụng sau khi cửa đóng, máy cửa có thể được giữ ở trạng thái “đóng” để đạt được chức năng thường đóng. Lúc này, máy cửa luôn ở trạng thái Tắt cho đến khi bạn nhấn nút “tự động” trên điều khiển từ xa hoặc ứng dụng để trở về trạng thái bình thường.

CỬA KÍNH KHUNG INOX XƯỚC VĂN PHÒNG CÔNG TY
CỬA KÍNH KHUNG INOX XƯỚC VĂN PHÒNG CÔNG TY

5, Liên kết hai cửa

1. Cửa kép mở liên kết, nó sẽ được cấu hình tại nhà máy, không cần thiết lập.

2. Phát hiện và phục hồi tắc nghẽn

3. Việc phát hiện chướng ngại vật một cách hiệu quả có thể tránh xảy ra tai nạn chèn ép người và hư hỏng máy móc .

4. Lực cản thông thường:

Trong quá trình đóng mở cửa nếu gặp lực cản cửa sẽ tự động trả ngược, khi gặp lực cản ba lần liên tiếp máy sẽ chuyển sang trạng thái lỗi điện trở, lúc này tất cả điều khiển như vì cảm ứng không hợp lệ. Sau khi đẩy cửa theo cách thủ công, sẽ trở lại bình thường .

5. Vị trí bị chặn:

Khi động cơ đóng mở cửa, nếu gặp lực cản ở vị trí bị chặn, máy sẽ chuyển sang trạng thái lỗi chặn, lúc này tất cả các điều khiển như cảm ứng đều không có hiệu lực. Cửa được đẩy và kéo bằng tay, nó sẽ trở lại bình thường.

cửa kính khung bao inox tự động tiệm bánh
cửa kính khung bao inox tự động tiệm bánh

6, Phát hiện cửa bị đẩy

Khi động cơ cửa ở trạng thái “đóng” hoặc “mở”, dùng tay nhẹ nhàng di chuyển cửa, máy sẽ tự động nhận biết cửa đang mở hoặc cố gắng đóng, sau đó sẽ tự động hoàn thành thao tác đóng hoặc mở cửa.

7, Hệ thống kiểm soát truy cập

 • 1. Sau khi khóa điện được ráp, nó có thể nhận ra chức năng mở được ủy quyền.
 • 2. Kết nối đầu ra tín hiệu của thiết bị kiểm soát ra vào với tín hiệu đầu vào của máy cửa.
 • 3. Sử dụng ứng dụng để mở tùy chọn “Bật khóa”.
 • 4. Sau khi cửa tắt mở khóa đồng thời mở khóa, lúc này đẩy cửa bằng tay là không hợp lệ, phải mở cửa bằng quẹt thẻ, nhận diện vân tay, khuôn mặt hoặc công tắc mở cửa trong.
 • 5. Khóa lỗ mộng có thể hoạt động trong thời gian dài mà không bị nóng, an toàn và đáng tin cậy, tuổi thọ cao, đồng thời sẽ tự động mở khi ngắt điện, đáp ứng các yêu cầu liên quan về phòng cháy chữa cháy.

8, Bảo vệ quá dòng

1. Bảo vệ quá dòng của mô-đun truyền động động cơ:

Khi phát hiện dòng vượt quá 50% dòng định mức, nó sẽ tự động giảm dòng điều khiển để điều chỉnh, nếu dòng vượt quá 50% dòng định mức, nó sẽ tự động nhập trạng thái bảo vệ quá tải. Máy không còn phản hồi bất kỳ lệnh nào và cần được cấp điện lại để phục hồi.

2. Bảo vệ quá dòng của mô-đun nguồn:

Mô-đun nguồn phát hiện tổng dòng vượt quá 7A và thời gian vượt quá 3 giây, nó sẽ tự động đưa vào bảo vệ quá tải. Lúc này, máy cửa tương đương với trạng thái ngắt nguồn, và nó sẽ được bật lại sau khoảng 3 giây.

cửa khung nhôm xám lông chuột tự động
cửa khung nhôm xám lông chuột tự động

9, Bảo vệ quá nhiệt

1. Có cảm biến nhiệt độ bên trong máy cửa để theo dõi nhiệt độ hoạt động bên trong máy cửa.

2. Khi phát hiện nhiệt độ làm việc bên trong của máy cửa vượt quá 70 độ, máy sẽ tự động chuyển sang trạng thái bảo vệ quá nhiệt, lúc này máy cửa sẽ không phản hồi bất kỳ hoạt động nào, tương đương với trạng thái ngắt điện.

3. Sau khi vào trạng thái bảo vệ quá nhiệt, khi phát hiện nhiệt độ làm việc thấp hơn 50 độ, máy cửa trở lại bình thường và sẽ vào lại trạng thái học.

10, Điều khiển trung tâm

1. Bộ điều khiển cửa có giao diện truyền thông 485 để giao tiếp với mô-đun thông minh đám mây hoặc điều khiển trung tâm bên ngoài. Đối với giao thức truyền thông, vui lòng tham khảo phụ lục “Giao thức truyền thông điều khiển trung tâm”.

2. Bộ điều khiển trung tâm có thể kiểm soát trạng thái của tín hiệu đầu vào của máy cửa, bao gồm: mở, đóng, đóng băng và rã đông, v.v.

3. Trong dữ liệu điều khiển có thể thu được cửa vận hành, bao gồm: trạng thái chạy, trạng thái giao tiếp, nhiệt độ hoạt động, tỷ lệ công suất, thời gian chạy, số lần chạy, vị trí hiện tại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big