Sự khác biệt giữa cửa ra vào và cửa sổ

Bây giờ là thời đại của những ngôi nhà tích hợp thông minh, khi trang trí những ngôi nhà mới, ngày càng nhiều chủ sở hữu sẽ chọn lắp đặt hệ thống cửa ra vào và cửa sổ. Vậy hệ thống cửa ra vào và cửa sổ có nghĩa là gì? Theo người biên tập, hệ thống cửa đi và cửa sổ là một sản phẩm mới ra mắt trong những năm gần đây, là sự kết hợp hữu cơ hoàn hảo của một hệ thống hiệu suất có khả năng chống chịu thời tiết cao và có thể tạo ra một môi trường trong nhà thoải mái và ấm áp hơn cho chúng ta. Sự khác biệt giữa cửa ra vào và cửa sổ hệ thống và cửa ra vào và cửa sổ thông thường là gì? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

thay thế phụ kiện và vệ sinh cửa kính tự động
thay thế phụ kiện và vệ sinh cửa kính tự động

Hệ thống cửa ra vào và cửa sổ là gì?

Hệ thống cửa ra vào và cửa sổ thực sự là sự kết hợp hữu cơ hoàn hảo của các hệ thống công năng, độ kín nước, độ kín khí, khả năng chịu áp lực gió, độ bền cơ học, cách nhiệt, cách âm, chống trộm, che nắng, chống chịu thời tiết cần được xem xét toàn diện theo biến đổi khí hậu và biến đổi khí hậu, cảm giác vận hành và một loạt các chức năng quan trọng, mà còn xem xét kết quả toàn diện về hiệu suất của thiết bị, cấu hình, phụ kiện, kính, chất kết dính và con dấu, tất cả đều không thể thiếu, và cuối cùng tạo thành một thời tiết cao -chịu mọi thời tiết hệ thống cửa ra vào và cửa sổ.

VIDEO CỬA LÙA 2 CÁNH INOX 304 TỰ ĐỘNG
VIDEO CỬA LÙA 2 CÁNH INOX 304 TỰ ĐỘNG

Sự khác biệt giữa cửa đi và cửa sổ hệ thống và cửa đi và cửa sổ thông thường

Tính ổn định và hiệu năng

Cửa ra vào và cửa sổ của hệ thống có bộ phận kỹ thuật độc lập, tiến hành kiểm tra và kiểm tra nghiêm ngặt từng bộ phận, do đó đảm bảo sự ổn định của cửa ra vào và cửa sổ. Sau 2-3 năm nghiên cứu và phát triển hệ thống cửa ra vào và cửa sổ, việc kiểm tra toàn diện vật liệu, hiệu suất và chất lượng cửa và cửa sổ sẽ được thực hiện, và các sản phẩm trưởng thành sẽ được tung ra thị trường sau khi đạt được các mục tiêu mong đợi.

Cửa và cửa sổ thông thường được lắp ráp bằng cách đặt hàng các bộ phận khác nhau theo nhu cầu riêng, do chất lượng và hiệu suất của từng bộ phận khác nhau nên tính ổn định trong quá trình sử dụng kém. Hơn nữa, các sản phẩm cửa đi và cửa sổ được sản xuất tạm thời cho một dự án duy nhất thường chưa được kiểm tra toàn diện.

Tính linh hoạt

Các cửa ra vào và cửa sổ của hệ thống là các sản phẩm được tiêu chuẩn hóa và nối tiếp. Mỗi bộ phận được cố định theo các hiệu suất khác nhau, và cấu trúc rãnh và nguồn cung cấp vật liệu có tính độc quyền và không tương thích mạnh mẽ. Hàng loạt được lựa chọn theo nhu cầu của dự án, linh hoạt. Tính linh hoạt nhỏ, và bây giờ là thời đại của sự tùy biến, hệ thống cửa đi và cửa sổ hoàn toàn có thể thiết kế các sản phẩm cửa đi và cửa sổ phù hợp theo nhu cầu của khách hàng.

Cửa và cửa sổ thông thường có thể được trang bị các bộ phận theo nhu cầu của riêng họ, và vật liệu của cửa và cửa sổ của các nhà sản xuất trong và ngoài nước có thể được lựa chọn, và chúng cũng có thể được đúc tạm thời, linh hoạt, nhưng chất lượng và tiêu chuẩn hóa của chúng không thể được đảm bảo.

Phần mềm và dịch vụ sau bán hàng

Trong khi cung cấp sản phẩm, hệ thống cửa ra vào và cửa sổ cũng có thể cung cấp hỗ trợ như phần mềm thiết kế, hướng dẫn thiết kế, hướng dẫn mua sắm và dịch vụ kỹ thuật, đây là một chuỗi công nghiệp hoàn chỉnh. Về dịch vụ sau bán hàng, ngoài việc đảm bảo chất lượng kỹ thuật của bộ phận cửa đi, hệ thống cửa đi và cửa sổ còn có chế độ bảo hành 1 năm cho các sản phẩm của công ty hệ thống. Ngoài ra, các cửa hàng thương hiệu cũng có thể tiến hành sửa chữa đơn giản.

Chất lượng của cửa ra vào và cửa sổ thông thường phụ thuộc vào trình độ của nhà thiết kế và khả năng lắp đặt, dịch vụ hậu mãi tương đối thiếu, thường không có dịch vụ hậu mãi, sau khi cửa ra vào và cửa sổ bị hỏng, chủ sở hữu không biết tìm ai chuyển sang sửa chữa.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/lien-he/
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big