Tại sao chọn cổng ra vào hiện đại?

Cổng ra vào chắc chắn là một trong những yếu tố được sử dụng thường xuyên nhất của hàng rào. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là nó thực hiện đúng chức năng của mình và phù hợp với nhu cầu của bạn. Một cổng ra vào hiện đại cũng có ảnh hưởng lớn đến diện mạo của toàn bộ tài sản. Bạn đang chờ mua cổng vào? Đọc lý do tại sao bạn nên đầu tư vào một mô hình hiện đại.

bàn giao bộ cửa cổng hàng rào nhôm đúc
bàn giao bộ cửa cổng hàng rào nhôm đúc

Cổng ra vào hiện đại – loại nào?

Phong cách hiện đại tập trung vào các đường nét đơn giản và một hình thức tiết kiệm. Đây là những gì cổng vào phải như thế nào – tối giản và trang nhã. Cổng hiện đại thường là cổng mở hoặc cổng lùa, nó sẽ hoàn hảo khi kết hợp với các tòa nhà có hình dạng đơn giản. Đây không phải là nơi để rèn các đồ trang trí và hình dạng tinh vi – những thứ này tốt hơn cho hàng rào trong những ngôi nhà theo phong cách cổ điển.

Cổng ra vào hiện đại có thể làm bằng vật liệu gì?

Trong trường hợp này, kim loại chiếm ưu thế – thép và nhôm. Chúng có nhiều ưu điểm, bao gồm dễ gia công, độ bền và tính linh hoạt. Kim loại, được bảo vệ thích hợp chống lại các yếu tố có hại, giữ được vẻ ngoài rất thanh lịch trong một thời gian dài.

Màu sắc dịu nhẹ phù hợp với cổng ra vào hiện đại – màu đen, nhiều sắc thái khác nhau của màu xám hoặc nâu sẫm. Bạn sẽ đưa ra quyết định chính xác về màu sắc, không chỉ tính đến sở thích của bạn mà còn tính đến màu gạch lát, máng xối, cửa sổ và toàn bộ mặt tiền. Bằng cách này, cổng vào sẽ thích ứng một cách tự nhiên với môi trường xung quanh và sẽ là một tổng thể thống nhất về mặt trực quan với nó.

cửa cổng mở nhôm đúc 1 và 2 cánh
cửa cổng mở nhôm đúc 1 và 2 cánh

Cổng vào hiện đại cho mọi lô đất

Bạn có thể chọn từ hai loại cổng vào trượt và xoay. Cái nào sẽ hoàn thành chức năng của chúng tốt hơn trên tài sản của bạn?

Nếu lô đất của bạn có một lối đi dài, cổng hai cánh hiện đại sẽ là một lựa chọn tốt. Cổng hai cánh cần nhiều không gian trống để có thể mở tự do, nhưng không tốn nhiều diện tích dọc hàng rào như loại cửa trượt. Do đó, nó rất phổ biến đối với các chủ sở hữu của những mảnh đất có lối đi nhỏ hẹp.

Cổng trượt hiện đại đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ đầu tư. Không có gì ngạc nhiên, nó trông rất tuyệt, và việc kết hợp một động cơ cổng tự động có vẻ như là một giải pháp hiển nhiên trong trường hợp này. Cổng trượt có nhiều ưu điểm – chúng không đòi hỏi nhiều không gian ở độ sâu của tài sản và sẽ không bị đóng lại bởi gió mạnh.

Tuy nhiên, để lắp đặt loại cổng này, cần phải có một đoạn hàng rào phía trước đủ dài để chứa không chỉ cánh mà còn cả đối trọng. Ví dụ , một cổng 3 mét cần hơn 4 mét hàng rào bên cạnh lối vào.

Chủ sở hữu bất động sản hẹp, những người quan tâm đến cổng trượt, có thể chọn thêm một phương án – cổng trượt hai cánh, trong đó mỗi cánh được ẩn từ một phía khác nhau của lối vào.

mô tơ cửa cổng mới thay thế
mô tơ cửa cổng mới thay thế

Bạn không thể di chuyển mà không có tự động hóa!

Một cổng trượt hiện đại có thể xứng đáng với cái tên này không chỉ vì hình thức của nó, mà còn là các giải pháp kỹ thuật được sử dụng trong đó. Cổng tự động hóa ngày càng trở nên phổ biến. Không có gì ngạc nhiên, nó làm tăng đáng kể sự thoải mái khi ra vào chỗ nghỉ. Bạn không cần phải để xe dưới trời mưa to hay ra khỏi nhà để mở cổng đón khách. Ngày càng nhiều, bạn thậm chí không cần điều khiển từ xa, tất cả những gì bạn cần là một ứng dụng được cài đặt trên điện thoại thông minh của bạn.

Hệ thống truyền động tự động giúp việc sử dụng cổng không chỉ thoải mái hơn mà còn an toàn hơn. Các cảm biến được lắp đặt sẽ ngăn chiếc cửa đóng lại ngay khi nó phát hiện có chướng ngại vật trên đường bay của nó. Phụ huynh sẽ đặc biệt đánh giá cao tùy chọn này. Ngoài ra, nhờ có cổng mở, bạn không cần phải xuống xe ở ranh giới bất động sản, điều này giúp giảm đáng kể nguy cơ rủi ro giao thông.

MÔ TƠ CỔNG LẮP TẠI Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch
MÔ TƠ CỔNG LẮP TẠI Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường hợp một cổng hiện đại sẽ không hoạt động?

Về mặt thẩm mỹ, một chiếc cổng hiện đại với hình thức đơn giản có thể không phải là ý tưởng tốt nhất nếu ngôi nhà của bạn đề cập đến phong cách Tân nghệ thuật hoặc phong cách trang viên, có một vọng lâu được trang trí lạ mắt trong khu vườn và phần còn lại của hàng rào được uốn cong, trang trí. các yếu tố.

Thiết kế tối giản có thể sẽ không hoạt động trong sự kết hợp như vậy, trừ khi bạn tìm thấy một mô hình dung hòa tốt giữa ngoại hình và chức năng mà bạn quan tâm. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy những chiếc cổng trượt kiểu truyền thống được làm bằng những nhịp kim loại.

Một cổng hiện đại với một động cơ tự động là một lựa chọn khá tốn kém. Vì vậy, nếu bạn ít sử dụng ô tô hoặc đang tìm kiếm giải pháp tạm thời, hãy chọn loại cổng vận hành bằng tay.

Một cánh cổng hiện đại trong nhiều năm!

Mua cổng là một quyết định sẽ ảnh hưởng đến bạn trong nhiều năm tới. Hãy đưa ra lựa chọn tốt nhất có thể và tin tưởng vào nhà sản xuất với nhiều dòng sản phẩm phong phú và 25 năm kinh nghiệm!

Hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn, để bạn có thể sở hữu một bộ cổng ra vào hiện đại, chất lượng cao trong nhiều năm!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big