3 bước cơ bản cần tuân theo để bảo trì cửa thương mại

Có rất nhiều điều phức tạp giúp doanh nghiệp của bạn thành công nhưng chúng tôi ở đây để tập trung vào một vấn đề tẻ nhạt, việc bảo trì, đặc biệt là các cửa thương mại của doanh nghiệp bạn.

Vâng, các cửa thương mại có thể bị hao mòn nghiêm trọng do lượng người qua lại thường xuyên mà chúng phải đối mặt. Điều này có nghĩa là điều cực kỳ quan trọng là bạn phải thực hiện các biện pháp cần thiết để giữ cho chúng bền bỉ và lâu dài. Vì cửa là điểm khởi đầu cho hoạt động kinh doanh của bạn nên chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn một số mẹo bảo trì cửa thương mại cơ bản để doanh nghiệp không bị gián đoạn.

Tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ bảo trì cửa tự động thương mại trong nhiều năm, cung cấp cho chúng tôi thông tin chi tiết về cách thức thực hiện. Đó là lý do tại sao các chuyên gia của chúng tôi đã cùng nhau sáng tạo bài viết này cho bạn.

Hãy đi sâu vào ngay!

ráp cửa kính tự động ngân hàng agribank
ráp cửa kính tự động ngân hàng agribank

Luôn bôi trơn các bộ phận chuyển động

Một cánh cửa thương mại được làm từ bất kỳ vật liệu nào đều có những bộ phận chuyển động nhất định cần được chú ý thường xuyên và bạn có trách nhiệm giữ cho chúng được bôi trơn tốt. Bằng cách đó, bạn đang đảm bảo rằng không có bộ phận nào của cửa chịu quá nhiều áp lực lên nó, đồng thời cho phép cửa thương mại của bạn di chuyển dễ dàng.

Khi nói đến việc bôi trơn các bộ phận cửa, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện việc này hai lần một năm để duy trì chất lượng và hiệu suất của cửa thương mại của bạn. Tuy nhiên, quá trình bôi trơn cũng cần phải thực hiện thêm một số bước bổ sung, như lau khô cửa và giữ cho cửa không bị rỉ sét.

Nếu cửa của bạn có bất kỳ vấn đề nào ngay cả sau khi bạn đã bôi trơn các bộ phận của nó, bạn nên liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ thực hiện mọi bảo trì cần thiết!

CỬA RA VÀO NGÂN HÀNG BIDV
CỬA RA VÀO NGÂN HÀNG BIDV

Bảo dưỡng khung cửa

Làm sạch khung cửa của bất kỳ cửa thương mại nào đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo trì tổng thể. Điều này có nghĩa là bạn phải luôn đảm bảo giữ cửa sạch sẽ và loại bỏ mọi mảnh vụn tích tụ vì điều này có thể dễ dàng cản trở hoạt động của cửa thương mại của bạn.

Tương tự, khả năng giữ ẩm cũng có thể ảnh hưởng đến tính toàn vẹn cấu trúc của cửa thương mại, đặc biệt nếu nó được làm bằng gỗ. Hơn nữa, bản thân khung cửa chính phải đối mặt với rất nhiều áp lực từ bên ngoài, nghĩa là bạn nên cân nhắc việc nhờ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi kiểm tra xem có bất kỳ hư hỏng nào mà chỉ có một giải pháp duy nhất thay thế.

bộ cửa chính ra vào trung tâm thương mại
bộ cửa chính ra vào trung tâm thương mại

Giải phóng các cánh cửa khỏi chướng ngại vật

Điều cực kỳ phổ biến là cửa có thể bị hư hỏng hoặc bị kẹt do những vật cản không cần thiết cản trở hoạt động hiệu quả của nó. Ví dụ: nếu có bất kỳ mảnh vụn nhỏ nào dưới khung cửa, bạn sẽ nhận thấy lực cản rõ ràng khi di chuyển cửa. Việc loại bỏ các mảnh vụn hoặc bất kỳ trở ngại nào khác đối với vấn đề đó là trách nhiệm của bạn.

Tương tự như vậy, nếu bạn có một quầy trưng bày hoặc cơ sở tương tự, chẳng hạn như chứa đầy các gói cà phê trong nhà, gần lối vào cửa thương mại của bạn, bạn sẽ cần phải loại bỏ chúng. Điều này là do bao bì và các bộ phận khác của sản phẩm hoặc chân đế có thể rơi gần cửa, tạo ra vật cản có thể làm kẹt cửa và khiến cửa không thể di chuyển trơn tru.

Một giải pháp đơn giản là để ý những vật cản như vậy và tự mình thực hiện những điều chỉnh nhỏ cho khung cửa. Nếu có một số thiệt hại có thể dẫn đến thảm họa, hãy liên hệ với nhóm chuyên gia của chúng tôi để có giải pháp nhanh chóng!

CỬA RA VÀO TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI
CỬA RA VÀO TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Tổng hợp…

Bảo trì cửa thương mại là trách nhiệm ngang nhau của bạn và của các chuyên gia.

Tuy nhiên, bằng cách làm theo một số bước đơn giản được đề cập ở trên, bạn có thể tránh được mọi thiệt hại lớn cho cửa thương mại của mình.

Đặt dịch vụ sửa chữa cửa thương mại của bạn với BẢO PHÁT được gọi là chuyên gia về cửa thương mại, vì một lý do chính đáng!

Chúng tôi có một loạt các dịch vụ bảo trì cửa thương mại, cùng với việc lắp đặt mới, cho mọi nhu cầu. Các chuyên gia am hiểu của chúng tôi hiểu rõ thế giới cửa thương mại này từ trong ra ngoài, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng mình đang ở trong tình trạng tốt.

Với các dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi, giờ đây bạn có thể giải quyết mọi vấn đề mà bạn có thể gặp phải với cửa thương mại của mình.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cua-tu-dong/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big