5 Cách Giữ Cửa Tự Động Của Bạn Ở Tình Trạng Nguyên Sơ

Bạn đã bao giờ tự hỏi về những cách tốt nhất để cửa tự động của bạn ở tình trạng nguyên sơ để nó có thể tồn tại lâu hơn và do đó tránh được việc sửa chữa tốn kém? Trong blog mới nhất này, chúng tôi sẽ đề cập đến năm cách tốt nhất để giữ cho cửa tự động của bạn luôn ở tình trạng nguyên sơ trong nhiều năm tới. Cho dù bạn vừa lắp đặt cửa trượt tự động hoặc cửa xoay tự động gần đây, năm mẹo hàng đầu này sẽ rất phù hợp và quan trọng để chăm sóc cửa tự động của bạn theo cách tốt nhất có thể. Bạn có thể dễ dàng bỏ qua cửa tự động của mình, có lẽ còn hơn cả cửa thủ công, cửa vận hành, vì cửa tự động thực hiện tất cả công việc cho chúng ta và chúng ta thường coi điều này là đương nhiên.

Tuy nhiên, giống như cửa vận hành bằng tay, cửa tự động cũng cần được bảo trì. Nếu cửa tự động được chăm sóc tốt hàng năm thì trong nhiều trường hợp, chúng có thể có tuổi thọ lên đến hơn 20 năm. Dưới đây là năm mẹo hàng đầu của chúng tôi để giữ cho cửa tự động của bạn luôn ở tình trạng nguyên sơ.

bộ cửa kính lùa tự động 2 cánh hàn quốc

Kiểm tra các mảnh vụn

Một trong những cách tốt nhất để giữ cho cửa tự động của bạn luôn trong tình trạng nguyên sơ là kiểm tra các mảnh vụn hàng tuần hoặc hàng tháng. Đặc biệt nếu bạn làm việc ở một địa điểm và loại hình kinh doanh nơi có hàng trăm người ra vào tòa nhà, cửa tự động của bạn có thể dễ dàng thu hút các mảnh vụn và các yếu tố ngoài trời có thể mắc kẹt trong cảm biến và các bộ phận khác của cửa.

Bảo dưỡng cửa tự động

Cửa tự động phải được bảo dưỡng chính thức ít nhất sáu tháng một lần để đảm bảo rằng tất cả các bộ phận đều hoạt động bình thường. Dịch vụ bảo trì cửa tự động cũng rất quan trọng để đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng sử dụng cửa. Cho dù bạn mới lắp đặt cửa trượt tự động hay cửa xoay tự động, các công ty như công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đều có thể đảm bảo rằng cửa của bạn được bảo trì hai lần mỗi năm.

Chú ý đến âm thanh

Nếu bạn nghe thấy âm thanh không ổn với cửa tự động của mình, rất có thể có thứ gì đó cũng cần được xem xét khẩn cấp. Tiếng ồn phát ra từ cửa tự động của bạn là điều cần được chú ý. Để tập thói quen nhận biết âm thanh của cửa tự động và bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào, hãy dành chút thời gian sau mỗi 2 – 3 tuần để chú ý đến bất kỳ tiếng động thay đổi nào.

bộ cửa kính lùa 02 cánh tòa nhà

Thời tiết

Đặc biệt trong những tháng mùa đông lạnh hơn, bạn có thể muốn kiểm tra xem có băng tích tụ trên các bộ phận cửa của mình không. Cụ thể, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra cảm biến cửa, khung cửa và chính cửa tự động. Nếu băng tích tụ không được loại bỏ, điều này có thể ảnh hưởng đáng kể đến chức năng của cửa và gây ra thiệt hại không thể khắc phục được, điều này có thể dẫn đến việc thay thế tốn kém mà lẽ ra có thể tránh được.

Chạy thử nghiệm

Các cảm biến trong cửa tự động của bạn cực kỳ quan trọng và để cửa hoạt động hiệu quả, năng suất, các cảm biến của bạn cần phải ở chế độ hoạt động hoàn toàn. Khi các vấn đề bắt đầu phát sinh với cảm biến của bạn, điều này có thể ảnh hưởng đến chức năng của cửa và thậm chí có thể làm chậm hoạt động kinh doanh. Chúng tôi khuyên bạn nên chạy thử nghiệm cửa tự động của mình để xác nhận hiệu quả của cảm biến ít nhất vài tháng một lần để có cách thực hành tốt nhất.

thay thế phụ kiện và vệ sinh cửa kính tự động

Cửa trượt & xoay tự động

Cho dù bạn đã lắp đặt cửa trượt hoặc cửa xoay tự động tại cơ sở của mình thì những lời khuyên trên là vô cùng quan trọng để bảo trì tốt nhất cửa tự động của bạn và đảm bảo rằng nó hoạt động với hiệu quả tối đa. Cách tiếp cận chủ động để bảo trì cửa tự động của bạn luôn tốt hơn phương pháp phản ứng có thể khiến bạn tốn hàng triệu đồng để sửa chữa hoặc thay thế.

Việc có thỏa thuận hợp đồng dịch vụ với một công ty cửa tự động đáng tin cậy tại địa phương giống như công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT là điều cần thiết để duy trì cửa tự động của bạn. cửa và tối đa hóa tuổi thọ của nó. Điều này sẽ đảm bảo rằng cửa của bạn được các kỹ sư chuyên nghiệp bảo trì tối thiểu ít nhất hai lần mỗi năm. Thỏa thuận dịch vụ có sẵn cho tất cả các loại hình doanh nghiệp trong khu vực công và tư nhân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cua-tu-dong/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big