Các thông số kỹ thuật cổng mở tự động

Mọi thứ bạn cần biết về bộ cổng xoay tự động: ưu điểm, chủng loại và thông số kỹ thuật.

Bạn đang nghĩ đến việc lắp đặt cổng xoay tự động?

Trong những năm gần đây, nhờ khả năng mang lại sự tiện lợi, an toàn và thiết thực, tự động hóa cổng đã trở thành một giải pháp ngày càng phổ biến. Cửa thường có 2 cánh (cũng có loại chỉ có 1 cánh) mang lại vẻ sang trọng hơn cho lối vào của các công ty, chung cư hay nhà ở nhưng không phải lúc nào cũng lắp được. Giải pháp thay thế là cổng trượt tự động mà chúng tôi đã nói đến trong một bài báo chuyên dụng.

Ở đây chúng tôi giải quyết cụ thể các bộ dụng cụ cho cổng xoay, tức là một giải pháp trọn gói tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp đặt hệ thống tự động hóa.

Cổng mở tự động từ xa
Cổng mở tự động từ xa

Những lợi thế của tự động hóa

Cổng xoay tự động mang lại nhiều lợi thế trong cuộc sống hàng ngày, cả trong gia đình và doanh nghiệp:

 • Tiện lợi: với cổng mở quay tự động, bạn sẽ không phải xuống xe hay ra khỏi nhà để đóng mở cổng. Chỉ cần nhấn một nút trên điều khiển từ xa, hoặc kích hoạt hệ thống điều khiển thông qua điện thoại thông minh.
 • An toàn: cổng xoay tự động được trang bị hệ thống an toàn, chẳng hạn như tế bào quang điện, giúp phát hiện sự hiện diện của chướng ngại vật dọc theo đường đi của cổng, ngay lập tức làm gián đoạn chuyển động của cổng. Điều này làm giảm nguy cơ xảy ra tai nạn và tăng độ an toàn cho khu vực lối vào. Khóa điện giữ cổng đóng chắc chắn.
 • Tính thẩm mỹ: cổng xoay tự động có khả năng mang lại vẻ sang trọng và trang nhã cho lối vào công ty hoặc ngôi nhà của bạn.
 • Tính linh hoạt: thường thì việc lựa chọn cổng xoay cũng được quyết định bởi logic của cơ hội. Với sự hiện diện của các lối vào hẹp, chật chội, nơi không có không gian để trượt cổng tuyến tính, xích đu là giải pháp tốt nhất.
 • Độ bền: cổng mở quay tự động giảm áp lực lên bản lề và khóa, tăng tuổi thọ của cổng theo thời gian.

Nhìn chung, cổng xoay tự động là một lựa chọn thuận lợi cho những ai đang tìm kiếm sự thoải mái, an toàn và hiệu quả trong quản lý cổng cùng với tính thẩm mỹ và tính linh hoạt. Nhưng hãy cẩn thận: việc lắp đặt các thiết bị tự động hóa này phải luôn tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn cụ thể ( chúng tôi đã nói về chúng ở đây ) và nhờ có bộ cổng xoay, bạn sẽ không gặp rủi ro khi quên bất kỳ phụ kiện nào.

bộ cửa cổng gấp 4 cánh âm sàn tự động
bộ cửa cổng gấp 4 cánh âm sàn tự động

Giải pháp từ công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT

Trong hơn mười năm, chúng tôi tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT đã chuyên thiết kế và sản xuất các hệ thống tự động hóa cho cổng xoay và cổng trượt. Chúng tôi trực tiếp thiết kế và sản xuất khuôn mẫu và các bộ phận cơ khí, chúng tôi phát triển bảng điều khiển và lắp ráp các bộ dụng cụ, tất cả đều được sản xuất tại Ý và chịu sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

Chi tiết của bộ cổng xoay của chúng tôi, bên trong bạn sẽ tìm thấy:

 • Thiết bị truyền động: đó là động cơ di chuyển cánh cổng. Có sẵn các phiên bản khác nhau, tùy thuộc vào kích thước và trọng lượng của cổng tự động.
 • Hộp móng bằng thép không gỉ hoặc mạ kẽm (trong trường hợp bộ phụ kiện có thiết bị truyền động âm sàn): là yếu tố cơ bản để đảm bảo sự ổn định và an toàn của cổng. Nó được chôn trong lòng đất và cho phép các bộ truyền động được cố định xuống đất.
 • Bộ điều khiển: là trái tim của hệ thống tự động hóa, điều khiển hoạt động của các cơ cấu chấp hành và các thiết bị an toàn khác.
 • Cặp cảm biến an toàn: đây là những cảm biến phát hiện sự hiện diện của bất kỳ chướng ngại vật nào và ngăn cổng tự động đóng và mở.
 • Đèn flash LED: đây là một thiết bị phát sáng cho biết việc mở hoặc đóng cổng, tăng khả năng hiển thị và do đó an toàn.
 • Bộ chọn chìa khóa: là thiết bị cho phép bạn kích hoạt đóng mở cổng chỉ bằng cách sử dụng chìa khóa, đảm bảo mức độ an toàn cao hơn.
 • Bộ phát: đây là bộ điều khiển từ xa cho phép bạn điều khiển cổng từ xa trong một khoảng cách nhất định.
 • Dấu hiệu cảnh báo: đó là dấu hiệu cho biết sự hiện diện của cổng tự động và chứa hướng dẫn sử dụng an toàn.

Với bộ cổng xoay của chúng tôi, bạn có thể biến cổng nhà cũ hoặc cổng doanh nghiệp của mình thành một cổng hiện đại và tiện nghi hơn, cải thiện chất lượng cuộc sống và sự an toàn cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.

Bạn có phải là người cài đặt không?

Bạn có muốn làm phong phú đề xuất của mình với BẢO PHÁT? Điền vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ sẵn lòng cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big