Chi phí làm cửa gỗ công nghiệp

Cửa nhựa giả gỗ giá bao nhiêu?

Giá của một cửa sổ kiểu mở bằng gỗ trung bình là 32 triệu, với cửa có kích thước trung bình từ 27 triệu đến 32 triệu, đã bao gồm công lắp đặt. Chúng tôi thường thấy rằng giá của một cửa sổ kiểu bằng gỗ dao động từ 20 triệu – 26 triệu cho vật tư, và phải cộng thêm 1 triệu – 2 triệu để lắp đặt.

Ước tính giá lắp đặt cửa hiên bằng gỗ của bạn bằng cách sử dụng hướng dẫn chi tiết của chúng tôi và thực hiện định lượng chính xác công việc này bởi một chuyên gia.

Để tương phản với khung nhà của bạn hoặc để gần gũi với bầu không khí tự nhiên hơn, ấm áp hơn, gỗ là một lựa chọn đặc biệt phù hợp. Giá của cửa sổ kiểu Pháp hoặc cửa sổ phụ thuộc chủ yếu vào vật liệu tạo nên nó, kích thước của sản phẩm cũng như loại kính. Loại gỗ mong muốn, cũng như kiểu mở là hai thông số làm thay đổi đáng kể giá của cửa sổ bằng gỗ.

cửa mở khung gỗ nhà máy
cửa mở khung gỗ nhà máy

Giá cửa gỗ công nghiệp

Giá của một cửa sổ kiểu cửa bằng gỗ thay đổi từ 27 triệu đến 54 triệu tùy thuộc vào số lượng cánh cửa và độ phức tạp của việc lắp đặt. Vật tư đại diện cho một khoản chi phí có thể dao động từ 20 triệu – 40 triệu.

Kiểu mở này cho phép bạn mở các cửa bằng gỗ của bạn ra ngoài hoặc vào trong. Loại mô hình này có thể có một, hai hoặc ba cánh vận hành bằng bản lề hoặc bản lề.

Trang nhã, mang đến sự hài hòa nhất định về tông màu, cửa gỗ thích nghi với mọi môi trường và đặc biệt phù hợp với những ngôi nhà có cửa sổ gỗ, sân thượng hay ban công nhìn ra vườn.

Ưu điểm và nhược điểm

Ưu điểm của gỗ

Lựa chọn gỗ cho cửa vẫn là một quyết định tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn muốn mang một dấu ấn nhất định vào các lỗ hở của mình.

Khi bạn nghĩ về gỗ, những từ đầu tiên bạn nghĩ đến là độ bền và độ bền. Thật vậy, gỗ giữ rất tốt theo năm tháng nếu được bảo dưỡng thường xuyên. Không có nguy cơ biến dạng và khả năng chống biến đổi nhiệt độ của nó hiện đã được chứng minh.

Nó cũng là một vật liệu sinh thái, hoàn toàn có thể tái chế và mang lại chất lượng cách nhiệt thực sự , làm tăng giá trị gia tăng thực sự cho ngôi nhà của bạn.

Cuối cùng, đối với vấn đề thẩm mỹ, cửa sổ bằng gỗ có nhiều màu sắc khác nhau để tạo ra bầu không khí ấm áp như mong muốn, đặc biệt nếu bạn đã có đồ mộc truyền thống hoặc cửa ra vào bằng gỗ.

Cửa gỗ lùa tay
Cửa gỗ lùa tay

Nhược điểm của gỗ

Nạn nhân của sự thành công và phong trào sinh thái hiện nay, gỗ đang trở thành một loại vật liệu đang trở nên khan hiếm ở một số nơi và hơn hết là giá của nó đang bắt đầu tăng lên. Cả doanh nhân và cá nhân đều đã cảm nhận được những tác động đầu tiên của nhu cầu mạnh mẽ này.

Nhược điểm khác với gỗ vẫn là khả năng bảo trì của nó. Phải thừa nhận rằng gỗ có khả năng chịu nhiệt rất tốt, nhưng nó không ưa thời tiết xấu chút nào. Để giữ tất cả những ưu điểm của nó, để khung gầm của bạn luôn ở tình trạng tuyệt vời theo thời gian, đừng ngần ngại bảo dưỡng nó một hoặc hai lần một năm.

Nó là vật liệu cho cửa sổ không được khuyến khích sử dụng ở những khu vực ẩm ướt hoặc nhà gần biển.

Lắp đặt cửa sổ bằng gỗ

Tùy thuộc vào loại gỗ được sử dụng, bạn phải nhờ sự giúp đỡ hoặc trực tiếp gọi cho các chuyên gia có thẩm quyền: thực sự, một số loại gỗ nặng hơn, những loại khác dễ vỡ hơn và việc xử lý chúng đòi hỏi một sự khéo léo nhất định.

Ngoài gỗ, cũng chú ý đến loại kính: hệ số truyền nhiệt càng cao thì cách nhiệt càng tốt. Việc cài đặt không quá rõ ràng đối với kính đơn, đôi hoặc thậm chí ba lớp.

Tùy thuộc vào kiểu máy, không quên loại bỏ các thanh chống thẳng đứng cũ để cải tạo, công việc xây dựng sẽ được thực hiện, chẳng hạn như nếu kích thước không hoàn toàn tương ứng hoặc nếu bạn muốn cung cấp cho mình một lỗ mở lớn hơn.

cửa gỗ lùa 1 cánh tự động gia đình
cửa gỗ lùa 1 cánh tự động gia đình

Giá lắp đặt cửa gỗ công nghiệp

Ngay cả khi bạn có thể tự lắp cửa hiên bằng gỗ, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên liên hệ với một chuyên gia chuyên về loại công việc này, với một nhà thầu hoặc một thợ thủ công được chứng nhận.

Bạn tránh được nhiều lo lắng và bạn được bảo vệ trong trường hợp có vấn đề.

Cửa sổ bằng gỗ nặng hơn so với cửa sổ bằng nhôm hoặc PVC cùng loại, việc lắp đặt nó phải được thực hiện theo tiêu chuẩn an toàn và luôn ở mức để hoạt động tối ưu.

Biết rằng phải mất từ ​​1 đến 2 ngày, tùy thuộc vào số lượng cánh cửa, kích thước của sản phẩm và công việc xây dựng hoặc công việc khác cần thực hiện, giá lắp đặt cửa bằng gỗ dao động trong khoảng từ 1 triệu – 2 triệu.

Tìm một chuyên gia

Cách tốt nhất để có được kết quả tương ứng với mong muốn và ngân sách của bạn là gọi cho một chuyên gia. Vẫn phải tìm đúng, phải không?

Để làm điều này, hãy báo giá chi tiết cho dự án cửa sổ bằng gỗ của bạn và sau đó so sánh số tiền được cung cấp cho bạn.

Thông qua thợ chuyên trách sẽ đảm bảo cho bạn phải chi trả thêm thuế VAT nhưng trên hết là tốc độ thực hiện và sự đảm bảo cũng như hiệu quả trong quá trình hoạt động.

Mẫu báo giá cửa gỗ công nghiệp

Một độc giả muốn thay kính của 4 cửa sổ bằng gỗ khung tường được giữ lại.

Ước tính cho việc chuyển đổi từ kính một lớp sang kính hai lớp với việc lắp đặt và cung cấp 4 cửa sổ bằng gỗ lên tới 32 triệu, không bao gồm lắp đặt .

Cần bảo trì gì cho cửa sổ bằng gỗ?

Nếu bạn muốn cửa ra vào bằng gỗ của bạn giữ được tất cả vẻ đẹp của nó mặc dù tiếp xúc nhiều lần với sự thất thường của thời tiết và tia nắng mặt trời, chúng tôi khuyên bạn nên chăm sóc nó thật tốt. Phương pháp xử lý gỗ này có thể hạn chế ở việc bảo vệ chống lại sự hao mòn của thời gian, chống lại độ ẩm và ánh nắng mặt trời nhờ các dung dịch chống thấm nước phù hợp cho việc sử dụng ngoài trời.

Tùy thuộc vào khu vực bạn sống, phương pháp xử lý bổ sung sẽ là thuốc diệt nấm và thuốc trừ sâu giúp làm sạch sâu và ngăn chặn sự xuất hiện của côn trùng.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cua-tu-dong/
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big