MẪU cửa cổng lùa tự động ra vào an toàn cho xe container

Những tiềm ẩn khi sử dụng cổng lùa có ray cho lối vào dành cho xe Container

Ngày nay, các xí nghiệp, kho bãi, nhà xưởng và các doanh nghiệp kinh doanh kho bãi, vận chuyển hàng hóa xử dụng xe container, xe tải với trọng lượng lớn, điều này có thể gây áp lực lớn cho việc xây dựng lối vào phù hợp.

Trước đây rất nhiều công ty đã sử dụng hệ thống cổng lùa với đường ray dẫn hướng dưới đất ( bao gồm ray V, ray I, ray phi láp tròn…), tuy nhiên chỉ sau một thời gian sử dụng thì hệ thống đường ray cửa bị cong, vênh biến dạng, điều này làm cho động cơ cổng không hoạt động hoặc cánh cổng không thể di chuyển được.

Chính vì vậy, trong bài viết này Công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT giới thiệu với quý khách hàng một dòng sản phẩm mới, nó có thể giải quyết vấn đề nan giải ở phía trên, đồng thời tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, giữ cho lối vào doanh nghiệp luôn hoạt động tốt ở mọi thời điểm.

MẪU CỔNG LÙA KHÔNG RAY NHÀ MÁY
MẪU CỔNG LÙA KHÔNG RAY NHÀ MÁY

CỔNG LÙA KHÔNG ĐƯỜNG RAY DÀNH CHO LỐI VÀO CHO XE CONTAINER

Vâng, đúng vậy cổng chạy không cần đường ray dẫn hướng phía dưới đất đó chính là giải pháp tốt nhất cho lối vào dành cho mọi phương tiện, đặc biệt là các lối ra vào nhà máy, xí nghiệp, kho hàng của các công ty.

Không có đường ray nhưng nó vẫn giữ đúng vai trò là một cánh cổng vững chắc để phân vùng khu vực sở hữu riêng của doanh nghiệp với khu vực công cộng.

Không có đường ray dẫn hướng phía dưới sẽ không có vật cản trở đất, cát, đá, bụi bẩn bám vào như cổng có ray thông thường. Ngoài ra, bất chấp trọng lượng của xe ra vào hoặc sự xuống cấp của mặt nền thì cánh cánh cổng vẫn hoạt động ổn định và nhẹ nhàng.

MẪU CỬA CỔNG LÙA DÀNH CHO XE CONTENER
MẪU CỬA CỔNG LÙA DÀNH CHO XE CONTENER

Cổng trượt tự động không ray BẢO PHÁT

Được hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao và tuân thủ các yêu cầu an toàn hiện hành

Cổng trượt trên mặt đất là cổng trượt tự động có nhiều chiều rộng và chiều cao khác nhau để phù hợp với yêu cầu của công trình.

Các cổng trượt trên mặt đất được sản xuất từ ​​các bộ phận có đủ độ bền để phù hợp với các yêu cầu vận hành phụ thuộc vào chiều rộng, chiều cao của cửa mở, loại chèn (tải trọng / trọng lượng gió) và mức độ an toàn cần thiết.

Các tính năng chính

 • Hệ thống sơn chất lượng cao
 • Môi trường bền
 • Mạ kẽm / phun kẽm hoặc sơn tĩnh điện / nhựa
 • Tùy chỉnh được xây dựng cho đặc điểm kỹ thuật của khách hàng
 • Hoạt động trong điều kiện mất điện
 • Có chế độ mở thủ công
Bộ cửa cổng lùa không đường ray dài 12 mét
Bộ cửa cổng lùa không đường ray dài 12 mét

ỨNG DỤNG CỔNG LÙA KHÔNG RAY

Cổng có đường ray dẫn hướng yêu cầu diện tích chạy lại ngắn hơn cổng lùa không đường ray nên có thể lắp đặt ở những không gian / khu vực hạn chế.

Cánh cổng được giữ trong mặt phẳng thẳng đứng bằng một bộ trụ dẫn hướng có các con lăn dẫn hướng có thể điều chỉnh và được truyền động bằng giá đỡ và bánh răng. Tất cả các bộ phận truyền động đều khóa các lá vào vị trí bằng cơ học với tùy chọn cơ cấu khóa tích cực.

Có nhiều kích cỡ, bộ nạp và lớp hoàn thiện khác nhau để phù hợp với các ứng dụng công trường riêng lẻ và cổng có thể mở rộng tới 14 mét, tùy thuộc vào chiều cao cổng và độ kín.

Các cổng được hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao và tuân thủ các yêu cầu an toàn hiện hành và hoàn chỉnh với nút giữ để chạy và bộ giới hạn lực theo tiêu chuẩn.

Cổng trượt được thiết kế để chỉ sử dụng cho các phương tiện giao thông và người đi bộ phải có lối vào hoặc lối ra thay thế.

Đây là một sản phẩm bảo mật chuyên dụng và được thiết kế chỉ để sử dụng cho các phương tiện giao thông và việc đánh giá rủi ro tại hiện trường đầy đủ phải được thực hiện ở giai đoạn thiết kế để đảm bảo rằng tất cả các hệ thống an toàn liên quan đều được bao gồm.

Trường hợp điểm kiểm soát cổng cách xa nơi lắp đặt, chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên lắp hệ thống camera quan sát có thể ghi lại được. Vì lý do an toàn, người đi bộ, người đi xe đạp và xe máy không được sử dụng phần đường có cổng kiểm soát.

cửa cổng lùa không đường ray
cửa cổng lùa không đường ray

Đặc trưng

 • Hệ thống sơn chất lượng cao
 • Mạ kẽm / kẽm phun và sơn tĩnh điện / nhựa
 • Có chế độ mở / đóng thủ công
 • Các đơn vị được chế tạo riêng

Lợi ích

 • Môi trường bền
 • Tùy chỉnh được xây dựng cho đặc điểm kỹ thuật của khách hàng
 • Dễ cài đặt
 • Hoạt động trong điều kiện mất điện

Chi tiết kỹ thuật

Yêu cầu nguồn cơ bản:

230v Nguồn cung cấp một pha 50Hz 230V / 400V 3 pha (tùy chọn). Nguồn điện cấp vào cho bảng điều khiển thường là một pha 220/250 V, nhưng ba pha 400V có thể được yêu cầu tùy thuộc vào chiều dài thiết kế và trọng lượng của cổng.

Kiểm soát:

Cổng cơ bản là một nút nhấn – giữ để chạy, các hệ thống kiểm soát ra vào thay thế có thể được cung cấp.

Kích thước:

Kích thước từ 3 mét đến 14 mét, Chiều rộng thông thoáng và chiều cao thông thường là 2,1 mét hoặc 2,4 mét, đầu vào và tấm có sẵn tùy thuộc vào chiều cao và trọng lượng của cổng.

An toàn:

Khi quyết định lắp đặt cổng trượt Cần tiến hành đánh giá toàn bộ rủi ro tại địa điểm trước khi thiết kế và lắp đặt cổng, để đảm bảo rằng tất cả các biện pháp an toàn thích hợp đã được thực hiện:

Các lựa chọn an toàn – Phù hợp với các quy định của nơi làm việc (Y tế, An toàn và Phúc lợi) 1992, BS EN 12453: 2001 và BS EN 12445: 2001, chúng tôi khuyên bạn nên lắp các hạng mục sau vào cổng trượt tự động của bạn.

Gờ an toàn đến mép trước của cánh cổng – để ngăn chặn cánh cổng đóng vào người hoặc phương tiện khi cổng được kích hoạt.

Các cạnh an toàn bổ sung cho trụ động cơ bên trong và bên ngoài

Được gắn báo động âm thanh hoặc đèn hiệu nhấp nháy, cảnh báo mọi người khi cổng đang hoạt động

Thanh bảo vệ dành cho người đi bộ xung quanh khu vực đường lùi. Điều này là để ngăn ngừa thương tích cho một người, nếu họ đi lạc vào khu vực đó trong khi cửa trượt đang hoạt động.

Vòng cảm ứng an toàn cắt xuống mặt đường. Điều này sẽ ngăn chặn các cổng trượt tự động đóng vào một chiếc xe trong phạm vi khẩu độ, nếu bị phát hiện.

Tế bào quang an toàn và máy quét laze hoạt động như một sự an toàn bổ sung cho người đi bộ và xe tải trên cao.

MẪU CỔNG DÀNH RIÊNG LỐI ĐI RA VÀO CHO XE CONTENER
MẪU CỔNG DÀNH RIÊNG LỐI ĐI RA VÀO CHO XE CONTENER

Lực ép:

Cho phép lực nghiền tối đa là 400N trước khi cánh cổng bắt đầu đảo chiều, cho phép các khoảng trống lớn hơn 500mm, lực nghiền tối đa là 1400N. Kỹ thuật viên được đào tạo khuyến cáo nên bảo trì thường xuyên và kiểm tra lực.

Tùy chọn

 • Hệ thống kiểm soát ra vào và hệ thống liên lạc nội bộ
 • Báo động bằng âm thanh / Đèn hiệu nhấp nháy
 • Cạnh an toàn / Tế bào quang an toàn / Máy quét laser
 • Răng cưa / dây thép gai / lớp phủ dây
 • Cổng truyền động tốc độ cao
 • Đường sắt bảo vệ người đi bộ
 • Hệ thống vòng lặp quy nạp
 • Hệ thống đèn giao thông & chỉ dẫn lùi
 • Phù hợp với các chất độn và lớp phủ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn/cong-tu-dong/
Nếu bạn cảm thấy thông tin hữu ích bình chọn 5 sao cho tác giả nhé!
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big