CỬA TỰ ĐỘNG DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Cửa tự động được sử dụng phổ biến ở nhiều văn phòng và không gian thương mại trên khắp thành phố HỒ CHÍ MINH. Chúng cho phép việc tiếp cận tòa nhà dễ dàng hơn, dễ tiếp cận hơn và trong nhiều trường hợp an toàn hơn. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có cửa tự động tại doanh nghiệp của mình, việc lắp đặt chúng có vẻ là một thách thức, đặc biệt nếu bạn không biết phải tìm gì.

Chúng tôi ở đây để thông báo với bạn rằng bây giờ là thời điểm hoàn hảo để xem xét việc tự động hóa các cánh cửa của doanh nghiệp bạn. Do đại dịch, các doanh nghiệp cần xem xét tình trạng tắc nghẽn lượng khách nhiều hơn so với những năm trước. Lợi ích của việc nâng cấp các cửa bên ngoài và bên trong xung quanh cơ sở của bạn lên giải pháp tự động là rất nhiều và hôm nay chúng tôi sẽ chỉ giải thích một vài trong số đó.

cửa kính tự động văn phòng

Giảm ùn tắc và cải thiện an toàn

Việc mở và đóng cửa theo cách thủ công làm tăng đáng kể khả năng lây nhiễm, đặc biệt là trong môi trường văn phòng bận rộn có thể có hàng trăm người ra vào mỗi ngày. Cửa tự động giúp loại bỏ rủi ro này vì chúng yêu cầu người dùng nhập liệu bằng tay ở mức tối thiểu. Để bảo mật tốt hơn, hãy cân nhắc việc tích hợp cửa tự động của bạn với hệ thống kiểm soát truy cập của chúng tôi.

Cửa của chúng tôi cho phép bạn giảm tắc nghẽn ở lối vào, khu vực tiếp tân hoặc bất kỳ vị trí nào khác xung quanh cơ sở của bạn. Chúng cho phép mọi người tận hưởng một cách đi lại nhanh hơn và giảm bớt sự đông đúc trong toàn bộ doanh nghiệp của bạn.

Tất cả các cửa tự động của chúng tôi cũng được trang bị một loạt các thiết bị an toàn. Chúng có thể được trang bị bộ pin tự sạc để đảm bảo cửa hoạt động bình thường trong vòng 30 phút sau khi mất điện. Ngoài ra, an ninh được duy trì thông qua hệ thống khóa cơ điện để đảm bảo an ninh ban đêm.

Chúng tôi cũng có thể cung cấp cửa trượt kín được thiết kế đặc biệt để sử dụng ở những khu vực yêu cầu vệ sinh và kiểm soát rò rỉ không khí. Những cánh cửa này được sử dụng khắp các bệnh viện và trung tâm y tế ở thành phố HỒ CHÍ MINH.

cửa kính tự động đức văn phòng

Tạo lối vào hấp dẫn hơn

Sự xuất hiện của lối vào doanh nghiệp của bạn có tác động không thể phủ nhận. Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng đối với khách hàng tiềm năng hoặc những tân binh tiềm năng. Việc tạo ra một lối vào có tính thẩm mỹ cao hơn sẽ dễ dàng hơn nhiều khi bạn có sẵn các vật liệu hiện đại và tay nghề thủ công riêng.

Tất cả các cửa trượt của chúng tôi đều được thiết kế đặc biệt cho các nhu cầu riêng biệt của cơ sở kinh doanh của bạn. Cửa trượt là lựa chọn phổ biến nhất của chúng tôi và đã được sử dụng trong các không gian thương mại trên khắp đất nước, cũng như tại các sân bay, nhà ga, trung tâm thương mại và các địa điểm xung quanh khu vực công. Cửa trượt tự động được biết đến với chất lượng và độ tin cậy cao. Chúng tôi cũng cung cấp cửa trượt cong cho lối vào độc đáo hơn hoặc cho những cửa có yêu cầu thiết kế cụ thể.

Tạo sự chào đón thoải mái đồng thời tiết kiệm tiền

Tạo ra một không gian chào đón cho khách và nhân viên không chỉ là yếu tố hình ảnh. Đó cũng là việc cung cấp một môi trường khiến họ cảm thấy thoải mái. Cửa thủ công có xu hướng để mở, đặc biệt là ở các không gian bán lẻ hoặc các khu vực khác có nhiều người qua lại. Điều này không chỉ có khả năng tạo ra nhiệt độ trong nhà kém dễ chịu hơn mà còn làm tăng hóa đơn năng lượng của bạn.

Để biết thêm các giải pháp có thể tiết kiệm hóa đơn năng lượng của bạn trong khi tạo ra một lối vào phong cách hơn, tại sao bạn không xem qua dòng cửa xoay của chúng tôi?

bộ cửa kính lùa 1 cánh văn phòng công ty

Ưu tiên khả năng tiếp cận

Ưu tiên hàng đầu của nhiều khách hàng của chúng tôi trong khu vực công hoặc ngành vận tải là khả năng tiếp cận. Tất cả mọi người cần có thể truy cập cơ sở của bạn một cách suôn sẻ nhất có thể.

Khả năng tiếp cận giờ đây cũng là điều mà mọi chủ doanh nghiệp đều quan tâm. Bạn cần đảm bảo rằng bất kể mức độ di chuyển của ai đó, họ đều có thể truy cập doanh nghiệp của bạn một cách dễ dàng. Cửa tự động có nghĩa là bất cứ ai cũng có thể dễ dàng vào bên trong mà không cần nhấc ngón tay. Điều này không chỉ áp dụng cho người khuyết tật mà còn cho cả trẻ em và những người mang đồ.

Sự thân thiện với người dùng là yếu tố quan trọng đối với tất cả các giải pháp của chúng tôi tại công ty TNHH thiết bị tự động BẢO PHÁT. Bạn có thể điều chỉnh cài đặt trước khác nhau bao gồm tốc độ đóng cửa hoặc bạn có muốn cửa của mình có thể mở được một nửa hay không. Cửa của chúng tôi đã được thử nghiệm tới 2.000.000 lần trượt hoàn chỉnh, vì vậy chúng sẽ không làm bạn thất vọng.

bộ cửa kính lùa 2 cánh tự động văn phòng công ty

Chào mừng nhiều khách hàng hơn

Trong lĩnh vực bán lẻ, có thể khó có thể vượt lên trên đối thủ cạnh tranh. Một cánh cửa tự động thực sự có thể là lợi thế bạn cần so với các đối thủ địa phương. Một nghiên cứu gần đây cho thấy rằng việc di chuyển dễ dàng quanh khu vực cửa hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu, điều này trở nên dễ dàng hơn nhờ giải pháp ra vào giúp giảm tình trạng đông đúc và tắc nghẽn.

Thiết kế hiện đại và khả năng tiếp cận dễ dàng do cửa tự động của chúng tôi mang lại giúp doanh nghiệp của bạn trở nên khác biệt ở cấp độ trực quan. Tương tự, nếu một cánh cửa tự động mở ra khi khách hàng đi ngang qua, họ sẽ gián tiếp nhìn vào bên trong lần thứ hai.

Để biết thêm thông tin về bất kỳ cửa trượt tự động hoặc cửa xoay nào của chúng tôi, hãy liên hệ. Chúng tôi rất sẵn lòng tiến hành khảo sát cơ sở của bạn và đề xuất các giải pháp có thể trợ giúp. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại đây theo số 0983 042 139.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

  • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
  • Hotline: 0909 078 933
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: https://automaticdoor.vn/cua-tu-dong/
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big