Đặc điểm nổi bật của từng vị trí cửa tự động trong bệnh viện

Một bộ phim truyền hình về y tế trong nước gần đây – “Emergency Doctor”, đã càn quét khung giờ vàng và rating luôn tăng vọt. “Emergency Doctor” là câu chuyện xúc động về công việc chăm sóc nhân văn và những lựa chọn của con người được mở rộng từ góc nhìn của những người làm công tác y tế.

Nhưng hôm nay, biên tập viên sẽ kể chi tiết cho các bạn về những bí mật nhỏ mà các bạn chưa để ý đến khi xem “Emergency Doctor” – tại khoa cấp cứu, nơi mà bạn đang chạy đua với tử thần, cửa tự động cung cấp một bộ giải pháp Y tế hoàn chỉnh, hộ tống các bác sĩ chuyên nghiệp.

Ở các khu vực và lối đi khác nhau của bệnh viện, cửa tự động đã đóng một vai trò to lớn, chính sự bền bỉ của chúng đã giúp cho toàn bộ quy trình y tế trở nên thuận tiện, tiết kiệm năng lượng, vệ sinh và an toàn hơn.

Cửa thép ốp chì chống tia X bệnh viện
Cửa thép ốp chì chống tia X bệnh viện

Cửa tự động khu ICU

Nó cũng có thể được sử dụng trong phòng bức xạ, cửa tự động chống bức xạ (có thể làm thân cửa chống bức xạ, khung cửa và lá cửa được lót bằng tấm chì.)

Điểm nổi bật:

 • Ổn định: Việc sử dụng bánh xe chịu lực và các bộ phận treo giúp cải thiện độ ổn định, giúp cửa vận hành êm ái hơn và giảm nguy cơ trật bánh.
 • An toàn: Được trang bị thiết bị phát hiện chướng ngại vật. Tốc độ chạy của cửa và lực mở/đóng có thể được đặt theo nhu cầu của người dùng, để đảm bảo an toàn cho lối đi ở mức độ lớn nhất.
 • Bịt kín: Chức năng bịt kín bổ sung có thể giúp lối vào của bạn kín gió hơn, cách ly không khí trong nhà và ngoài trời tốt hơn, giảm tiếng ồn trong nhà và ngăn bụi xâm nhập.

Cửa tự động phòng mổ

Điểm nổi bật:

 • Tính linh hoạt: Vỏ chống bụi và dễ lau chùi. Cửa được sử dụng trong các khu vực như phòng X quang được trang bị các tấm chì để ngăn bức xạ. Mức độ có thể được tùy chỉnh theo các nhu cầu khác nhau của khách hàng.
 • Làm kín: Vòng cao su được lắp xung quanh thân cửa để có thể đóng kín hoàn toàn thân cửa.
 • An toàn: Được trang bị thiết bị phát hiện chướng ngại vật. Khi có thể phát hiện chuyển động của người hoặc đồ vật xung quanh thân cửa, cửa sẽ ngăn chặn việc đóng lại cho đến khi trạng thái an toàn được phục hồi.
 • Chức năng tăng cường: Chức năng tăng cường độc đáo đảm bảo vận hành trơn tru các cửa nặng tới 200kg và có thể sử dụng bộ tăng áp thủ công để đẩy cửa mở bằng tay khi mất điện.
CỬA INOX PHÒNG MỔ BỆNH VIỆN TỰ ĐỘNG
CỬA INOX PHÒNG MỔ BỆNH VIỆN TỰ ĐỘNG

Robot cửa tự động

Thiết kế của robot hiện đang được phổ biến ở ngày càng nhiều bệnh viện, giúp cải thiện hiệu quả hiệu quả vận chuyển vật liệu y tế và sinh hoạt, đồng thời giảm khối lượng công việc của các thiên thần mặc đồ trắng. Đồng thời, việc sử dụng robot để xử lý chất thải y tế giúp giảm đáng kể khả năng lây nhiễm chéo sau khi chất thải y tế được xử lý không đúng cách và bảo vệ hiệu quả sức khỏe của nhân viên y tế làm việc trong bệnh viện, bệnh nhân và gia đình họ.

Điểm nổi bật:

 • Hiệu quả: Lối vào tự động đảm bảo mọi người đều có thể tiếp cận và để đảm bảo dòng chảy trong các lối đi hẹp, thiết bị vận hành cung cấp góc mở 180 độ độc đáo trong các ứng dụng kéo đẩy.
 • An toàn: Được trang bị thiết bị phát hiện chướng ngại vật. Khi có thể phát hiện chuyển động của người hoặc đồ vật xung quanh thân cửa, cửa sẽ ngăn chặn việc đóng lại cho đến khi trạng thái an toàn được phục hồi.
 • Tính linh hoạt: Thiết bị vận hành của nó có thể được trang bị thêm cho các cửa thủ công hoặc cửa tự động hiện có, đồng thời có thể giữ nguyên thiết kế của toàn bộ hệ thống cửa và tính thẩm mỹ của môi trường.
 • Hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng: cửa tự động hoạt động bền vững. Cửa tự động đảm bảo lối vào và lối ra an toàn nhất, đồng thời giảm thiểu sự xâm nhập không cần thiết của không khí và ngăn cách các vùng khí hậu khác nhau, đảm bảo mức tiêu thụ năng lượng tối thiểu.
cửa nhôm kính tự động bệnh viện
cửa nhôm kính tự động bệnh viện

Các lối vào chính của từng sảnh của bệnh viện

Điểm nổi bật:

 • Thiết kế đẹp: Thiết kế của dòng sản phẩm là kết quả của quá trình nghiên cứu, phát triển và cải tiến không ngừng. Thiết kế của thân cửa có thể được tích hợp với sự xuất hiện của tòa nhà, làm cho thiết kế kiến ​​trúc đẹp hơn và phong cách phối hợp hơn.
 • Bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng: Phần đuôi dài của bộ phận quay là để giữ không khí trong vòng quay, để cửa có thể đóng hoàn toàn, và không khí trong nhà và ngoài trời có thể được cách ly thực sự, để duy trì sự ổn định và môi trường trong nhà thoải mái. Cửa có thể được cài đặt để chỉ mở khi cần thiết, do đó tiết kiệm điện năng tiêu thụ của điều hòa không khí. Đồng thời, không khí trong nhà và ngoài trời được cách ly, cửa quay hai cánh có thể tiết kiệm khoảng 40 kg khí thải carbon dioxide mỗi năm, thân thiện với môi trường hơn.
 • An toàn: Khi màn hồng ngoại phát hiện các vật thể đứng yên và chuyển động chậm, nó sẽ tự động giảm tốc độ hoặc dừng quay. Nó tiếp tục quay khi chướng ngại vật được loại bỏ. Nút thoát hiểm xoay cửa 360 độ, ngăn không cho người bị kẹt bên trong cửa. Khi xảy ra trường hợp khẩn cấp, có thể dừng cửa bằng cách nhấn nút dừng khẩn cấp.
 • Chức năng tự kiểm tra: Tất cả các cảm biến được kiểm tra hai lần sau mỗi vòng quay để đảm bảo hoạt động an toàn của cửa quay. Cài đặt của các chức năng an toàn có thể được thay đổi theo các tiêu chuẩn khác nhau của các quốc gia khác nhau.

Hệ thống cửa tự động BẢO PHÁT, cùng với số lượng lớn nhân viên y tế, đang bảo vệ hàng đầu trong việc cứu người, và cam kết cứu nhiều mạng người hơn một cách hiệu quả và an toàn hơn. Chúng ta hãy dành lời khen ngợi cho vị thiên thần vĩ đại mặc áo trắng.

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT

 • Địa chỉ: 40/4 Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0983 04 21 39 – 0904 668 997
 • Hotline: 0909 078 933
 • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
 • Website: https://automaticdoor.vn/lien-he/
Bạn cần thêm thông tinLiên hệ chúng tôi
arrow-redux-big